Một vào lưu ý cách dùng máy sấy quần áo  – tủ sấy quần áo.

Mùa đông những ngày thời tiết nồm ẩm ướt là thời điểm mặt hàng máy sấy quần áo trở thành thiết bị “nóng” trên thị trường, nhu cầu mua tủ sấy quần áo, máy sấy (may say quan ao) gia tăng đột biến. Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu những chiếc tủ quần áo đa năng này, hãy lưu ý những lời khuyên về cách dùng máy sấy quần áo dưới đây, giúp bạn đảm bảo được quần áo sấy khô nhanh hiệu quả mà tiết kiệm tối đa điện năng.

???   Máy sấy quần áo   Tổng hợp may say quan ao, tu say quan ao bán chạy 2016.

Máy sấy quần áo BamBoo BB-8

Chọn mua máy sấy quần áo an toàn, tiết kiệm cho người dùng.

Hiện nay, máy sấy đa dạng kiểu dáng và chủng loại, chính vì thế để tránh tình trạng mua phải hàng rẻ mà kém chất lượng, không được đảm bảo, bạn nên chọn lựa kỹ trước khi mua.

 Otto gọn nhẹ

???Máy sấy quần áo otto tủ sấy quần áo giá rẻ – Giá 990.000 đ.

Theo khảo sát hiện nay trên thị trường máy sấy quần áo (may say quan ao) hiện nay, 70-80% người Việt tin dùng lựa chọn những thương hiệu tủ sấy quần áo dạng tủ vuông và tủ tròn của các thương hiệu tủ sấy quần áo Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan điển hình như tủ sấy quần áo Pusan, may say quan ao Panasonic, Shachu…ngoài ra 2 thương hiệu SunhouseKangaroo cũng rất được yêu thích. Tổng quan những thương hiệu này đều rất đa dạng mẫu mã màu sắc, đa dạng giá thành thỏa sức lựa chọn, chất lượng tính năng vượt trội, công nghệ sấy khô nhanh , tuổi thọ cao đem lại hiệu quả tiết kiệm chi phí, dễ dàng tháo lắp.

máy sấy quần áo nonan qa-003

Tủ sấy quần áo Nonan QA-003 – Giá 1.350.000đ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 – Giá 1.300.000đ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307 – Giá 1.400.000đ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Giá 900.000đ.

Chú ý khi sử dụng máy sấy quần áo.

  • Vì quần áo càng ướt sẽ càng lâu khô, chính vì thế bạn cần vắt khô khi cho vào tủ sấy, đỡ tốn điện.
  • Quần áo cho vào tủ sấy quần áo cần giũ rời mắc ngay ngắn, chính nhờ điều này sẽ giúp giảm bớt tình trạng nhăn nheo của quần áo, đồng thời sấy quần áo nhanh khô hơn.
  • Cần đọc kỹ khối lượng cho phép theo công suất của máy sấy quần áo, không nên cho quá nhiều vừa giảm tình trạng sấy khô mà còn dễ làm hỏng máy.
  • Lựa chọn chế độ sấy khô sao cho phù hợp với khối lượng, chất lượng vài khác nhau cũng cần tách ra, tùy chỉnh chế độ sấy trên củ sấy từ 30-180 phút phù hợp. Sử dụng nhiệt cao thời gian lâu cho các vật liệu khăn tắm, áo len…
  • Tuyệt đối không nên thêm quần áo ướt vào khi bạn vẫn còn đang sấy khô quần áo dở, vì như thế máy sẽ không đo được nhiệt độ chính xác làm quần áo có thể bị ẩm và có thể bị khô quá thời gian.
  • Khi sử dụng tủ sấy quần áo – tủ sấy quần áo bạn cần căn giờ, sao cho quần áo không bị sấy quá khô sẽ hại đến vải, còn tốn điện năng có thể gây nhăn quần áo thêm.
  • Cần kiểm tra kỹ bỏ hết những thứ linh tinh trong túi quần áo như đinh kẹp, bút,…dễ làm hỏng máy sấy quần áo.
  • Cần vệ sinh bạt tủ thường xuyên, sau khi sấy khô quần áo tầm 3-5 phút bạn mới nên cho quần áo ra ngoài.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em, không cho trẻ nhỏ đến gần tủ sấy quần áo.

Hiện nay, máy sấy quần áo(tủ sấy quần áo) đã trở thành mặt hàng được ưa chuộng. Lựa chọn mua máy sấy quần áo giá rẻ tại đây!

Comments are closed.