Quạt hơi nước – giải pháp làm mát hiệu quả

Quạt hơi nước đã dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong không gian mỗi gia đình mỗi khi mùa hè đến. Nhu cầu sử dụng thiết bị làm mát tăng cao, xua đuổi hơi nóng mang đến cảm giác mát dịu giữa nắng hè oi ả, điều đó tăng kíchg cầu mua sắm của người dân. Những ngày qua nắng “như thiêu như đốt” khiến cho các cửa hàng, đại lý, siêu thị chật kín những mặt hàng điện lạnh, thời điểm “cháy hàng” tăng cao.

 

Thời tiết 37 độ C quạt hơi nước cháy hàng

Quạt hơi nước cũng “nóng” theo thời tiết

Tại Hà Nội, nắng nóng diễn ra trên diện rộng, nhiệt độ luôn nằm trong mức 35 – 39 độ C.Tìm giải pháp khống chế, xua đuổi đánh tan nắng nóng, nhiều gia đình đã rinh về những chiếc điều hoà nhiệt độ, quạt hơi nước, quạt phun sương, máy lạnh… để giảm nhiệt.

Anh Nguyễn Quang, chủ cửa hàng Tre Vàng Mart ở Huỳnh Thúc Kháng cho biết : “Đầu hè tới giờ, lượng mua quạt hơi nước của cửa hàng anh đến hàng trăm cái, gấp đôi số lượng quạt thường và theo dự đoán lượng tiêu thụ còn tăng hơn nữa trong những ngày nắng nóng kéo dài đợt tới.”

Quạt hơi nước cháy hàng

————> Quạt hơi nước Sunhouse SHD7823  Hàn Quốc – Giá 2.350.000 đồng

Tại các đại lý ở đường Nguyễn Chí Thanh, các mặt hàng quạt hoi nước vẫn là sản phẩm ăn khách nhất. Do giá cả phù hợp với mức thu nhập người dân và công năng tuyệt vời khi sử dụng.

Theo sát phóng viên thì thấy hàng ngày, hàng giờ, có rất nhiều khách hỏi mua quạt hơi nước, những người đã dùng rổi lại giới thiệu cho những người thân quen. Có thể sử dụng để làm quà tặng ý nghĩa cho người dân.
Ưa chuộng các mẫu thiết kế độc đáo và lạ, tiện ích khi sử dụng. Người tiêu dùng ưa chuộng quạt hơi nước cũng do là sản phẩm tiết kiệm điện năng thay vì sử dụng điều hoà tiêu tốn khá nhiều năng lượng và điện chi trả.

Giám nhiệt nóng với quạt hơi nước

Chị Nguyễn Liên (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “ Người tiêu dùng ở quận Cầu Giấy cho biết, giá cả quạt hơi nước không cao, phù hợp với mức thu nhập trung bình của mỗi gia đình. Nhiều gia đình đã chọn quạt hơi nước để làm mát, làm lạnh thay vì lựa chọn điều hoà nhiệt độ.”
Quạt hơi nước đa dạng, mẫu mã chủng loại, đa phần người tiêu dùng lựa chọn cho mình những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng có uy tín và độ tin cậy cao như Sunhouse, Panasonic, Misushita, Quạt phun sương Kangaroo, quạt đá, quạt hơi nước sanyo, quạt hơi nước Electrolux, quạt hơi nước mini, quạt hơi nước kangaroo hyb-50,…..

Bạn ưa chuộng mẫu quạt hơi nước bán tại siêu thị Gia Dụng Việt vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây

 

Liên hệ mua