Chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt? Quạt hơi nước thiết bị giải nhiệt mùa hè hiệu quả.

Ngoài những mẫu quạt bàn, quạt cây, quạt đứng là dòng sản phẩm truyền thống của các gia đình Việt Nam thì những mẫu quạt hơi nước phun sương được bán rất chạy mỗi khi hè đến, không chỉ có nhiều chức năng tiện dụng điều hòa không khí, tạo hơi ẩm và không gian mát lành quạt còn có tốc độ phun sương và tạo mát rất nhanh, phù hợp với không gian trên 20m2.

Chi tiết —-> Quạt hơi nước . Tổng hợp những mẫu quạt hơi nước cao cấp nhất hiện nay.

Những điều cần chú ý khi chọn mua quạt hơi nước phun sương.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và  thiết kế quạt hơi nước phun sương tạo ẩm, nên việc chọn lựa một chiếc quạt phun sương hợp với nhu cầu sử dụng dễ dàng hơn. Nhưng nếu muốn mua được chiếc quạt hơi nước loại tốt cần chú ý những điều sau?

Thứ 1: Chú ý đến kiểu dáng và công suất của quạt hơi nước.

Trên thị trường có 2 mẫu quạt hơi nước chính là dạng quạt cây đứng và quạt hình tủ đứng,bạn cần cân nhắc thiết kế kiểu dáng và tính năng của sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Theo thiết kế thì loại quạt hơi nước hình dạng cây thì có 3 cánh quạt sải rộng từ 40-45cm, có tính năng đảo chiều quay mọi hướng tiện dụng và làm đều không gian tạo ẩm đều. Còn mẫu quạt tủ đứng có 5 cánh quạt làm lạnh với tốc độ khỏe, vì công suất lớn sẽ ảnh hưởng đến mức tiêu thụ điện năng nhà bạn, thường thì mức công suất tối đa là 100W, nếu so với điều hòa thì nó tiết kiệm rất nhiều, nếu bạn muốn quạt tạo ẩm và phun sương nhanh thì nên chọn loại quạt có công suất lớn và ngược lại thì lên chọn mua ở mức có công suất vừa phải.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọngQuạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 – Giá 2.000.000 VNĐ.

Thứ 2 : Chú ý đến tính năng và sự tiện dụng của quạt hơi nước.

Thường thì những mẫu quạt phun sương có tính năng diệt muỗi, sẽ tốt cho gia đình có trẻ nhỏ, có một số mẫu quạt hơi nước chỉ có chức năng tạo ion không có chức năng diệt muỗi bạn cần chú ý điểm này, hiển thị đèn LED và chế độ hẹn giờ là những chức năng cần phải có,vào buổi tối khi ngủ chức năng hẹn giờ rất tiện ích cho bạn vì chúng sẽ tắt quạt khi nhiệt độ trong phòng vừa mát, nếu bạn quạt bật quạt cả đêm vừa gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình còn rất tốn điện năng.

Xác định diện tích và không gian sử dụng quạt hơi nước

Thứ 3: Xác định diện tích và không gian sử dụng quạt hơi nước.

Những mẫu quạt phun sương và quạt hơi nước thường thiết kế rất sang trọng, màu sắc trang nhã hợp với mọi không gian, bạn có thể đặt quạt phun sương tại mọi vị trí phòng khách, phòng ngủ, ngoài trời.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhãn hiệu sản xuất quạt hơi nước uy tín, mỗi một thương hiệu đem đến cho người dùng những ưu điểm và nhược điểm riêng.Chính vì thế bạn cần hiểu rõ thông tin sản phẩm để mua được chiếc quạt phù hợp.

Liên hệ mua quạt hơi nước loại tốt