Mới đây, trên mạng có thông tin giadungviet.vn lừa đảo, sau 3 tháng mua ghế massage bị hỏng nhưng không ai đến sửa. Sự thật là sao?

22222

Đua nhau khai thác công ty TNHH SNK Gia Dụng Việt

 Hiện nay, người mua hàng đều khá quen thuộc với cái tên gia dụng việt thông qua những thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy massage, ghế massage, máy massage cầm tay, gối massage…. Dù không quảng cáo quá mạnh mẽ trên truyền hình nhưng cái tên gia dụng việt đã được mọi người biết đến rất nhiều.

Theo như sự tìm hiểu của chúng tôi thì gia dụng việt được nhiều người biết đến nhờ bán ghế massage, máy massage, gối massage… của công ty TNHH SNK Gia Dụng Việt địa chỉ ở 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Khi bắt đầu năm 2020 dịch bệnh covid xuất hiện, việc chăm sóc sức khỏe của người dùng tăng cao, rất nhiều người mua thiết bị chăm sóc sức khỏe đặc biệt là ghế massage. Chính vì thế mà cái tên gia dụng việt mới trở lên quen thuộc. Và cũng từ đó có thông tin “gia dụng việt lừa đảo, mua 3 tháng bị hỏng gọi đến sửa thì không đến”. Sự thật thì sao?

Bởi đây là mặt hàng chăm sóc sức khỏe nên được kiểm định khá khắt khe để bán được thiết bị đã khó, mà gia dụng việt lại nằm tại trung tâm thành phố. Và một điều quan trọng hơn hết là trên trang web giadungviet.vn và google map đều có rất nhiều đánh giá chất lượng sản phẩm của gia dụng việt. Chính vì vậy, thông tin này sai sự thật. Đây có thể là đối thủ chơi xấu, vào đúng thời điểm gia dụng việt đang phát triển mạnh mẽ thì có những thông tin không chính xác.

Vì sao lại có thông tin gia dụng việt lừa đảo

Theo như chúng tôi đã đọc bài viết của một trang nói gia dụng việt lừa đảo, mua ghế massage 3 tháng bị hỏng nhưng gọi mãi mà không đến sửa. Thực tế thì hoàn toàn khác, trên trang website gia dụng việt được đánh giá 5 sao từ trang web cho đến google map. Rất nhiều người đã đánh giá về sản phẩm ghế massage của gia dụng việt.

Từ đó có thể thấy đây chỉ là chiêu trò của đối thủ, khi thấy gia dụng việt đã phát triển quá lớn mạnh, hoạt động được 9 năm trong ngành chăm sóc sức khỏe nên đã có những chiêu trò không lành mạnh cho gia dụng việt. Và thông tin này cũng không hề ảnh hưởng đến công ty Gia Dụng Việt bởi người mua hàng đâu có dễ tin phải những vấn đề này. Dù trong ngành chăm sóc sức khỏe hay bất kể ngành hàng nào khác, khi phát triển đều có những đối thủ không tốt, chiêu trò để hạ bệ uy tín.

4 điểu khẳng định sản phẩm công ty TNHH SNK Gia Dụng Việt uy tín chất lượng

  • Hoạt động 9 năm trong ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe: Một ngành được kiểm định rất nghiêm ngặt
  • Khi mua ghế massage hay bất kỳ sản phẩm nào đều có giấy tờ CO – CQ giấy chứng nhận xuất xứ
  • Toàn bộ thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy massage, gối massage… được bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời
  • Có rất nhiều tờ báo lớn đánh giá về sự uy tín của sản phẩm như 24h.com, danviet.vn, dantri.com

Do vậy, để đảm bảo sản phẩm gia dụng việt có chất lượng hay không ,bạn hãy đến showroom và trải nghiệm thử sản phẩm, và đừng tin vào những tin rác là giadungviet.vn lừa đảo khi không có dẫn chứng chính xác. Công ty gia dụng việt có showroom rất rộng, trưng bày nhiều loại mặt hàng ghế massage, máy massage… và có chương trình dùng thử miễn phí,  chỉ khi dùng thử bạn mới đánh giá được chất lượng sản phẩm.

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán ghế massage Nhật Bản chính hãng cao cấp

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội (Ngõ 360 Xã đàn cũ)

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Showroom Gia Dung Viet 10 Min
Showroom Gia Dung Viet 10 Min
Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.