Các hành vi lập fapage giadungviet.vn lừa đảo nhằm hạ bệ uy tín , đây là chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh

2222222

Gia dụng việt lừa đảo? sự thật thì sao?

Vào dịp tháng 8 năm 2020 Website gia dụng việt đã là 1 trong những cửa hàng bán chạy ghế massage nhất. Và cũng từ khi gia dụng việt có mặt trên khắp mọi nơi từ google, facebook,… ngoài ra còn nhiều bình luận đánh giá tốt của khách hàng. Từ đó có một page được lập ra có tên giadungviet.vn lừa đảo. Hành vi này chính là chiêu trò của đối thủ, khi cạnh tranh không lành mạnh.

Nhưng khách hàng rất thông minh và tinh ý, làm sao có thể dễ dàng tin vào mấy lời nói không rõ căn cứ đó. Khách hàng đến với gia dụng việt đều là “truyền tai nhau” nói “mua ghế massage tại gia dụng việt không chỉ sử dụng bền bỉ mà giá thành còn tốt”.

Thứ 2: khi khách đến showroom nhằm muốn trực tiếp trải nghiệm thử sản phẩm để nhận biết chính xác thì hầu hết đều vô cùng thích thú với sản phẩm gia dụng việt.

Ví dụ: Anh Tuấn ở 114 Phúc Xá – Ba Đình – hà nội chia sẻ “Tôi đã tìm kiếm nhiều nơi, sử dụng thử 2 nơi rồi nhưng đến showroom gia dụng việt có rất nhiều mặt hàng từ giá rẻ cho đến cao cấp. Và khi tôi ngồi thử ghế massage FJ – B779 thì cảm thấy tuyệt vời vô cùng, có nhiều chế độ massage khác nhau, và massage vô cùng tuyệt vời”

Khi bán hàng, đã đạt lên đỉnh giới nhiều người biết đến và quan tâm cũng đồng hành với việc rất nhiều đối thủ đang nhòm ngó, bực tức. Đối thủ thì cũng nhiều loại có người cạnh tranh lành mạnh, và cũng có vô số đối thủ không lành mạnh, đi bằng những con đường tắt không chân chính để nhằm hạ bệ uy tín của đối thủ

Nhưng thiết bị chăm sóc sức khỏe khi đứng vững trên thị trường được 9 năm thì đồng nghĩa với việc sản phẩm được nhập khẩu, được cấp phép, có giấy chứng nhận và dịch vụ tốt. Nếu như gia dụng việt kém chất lượng thật thì làm sao có thể phát triển mạnh mẽ trên thị trường chăm sóc sức khỏe được 9 năm nay.

Tại sao khách hàng luôn chọn sản phẩm gia dụng việt

  • Thời gian hoạt động của công ty lâu năm
  • Khách hàng dễ dàng thanh lý lại nếu không muốn sử dụng nữa
  • Được đổi trả trong vòng 1 tuần nếu khi sử dụng nhận thấy lỗi đến từ nhà sản xuất
  • Có đầy đủ tem chống giả
  • Những sản phẩm của nhật bản, hàn quốc đều có giấy CO, CQ
  • Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm ngay tại nhà
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp mọi người không còn phân vân lo lắng nữa vì những tin tức không chính xác nữa.

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán ghế massage Nhật Bản chính hãng cao cấp

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội (Ngõ 360 Xã đàn cũ)

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Showroom Gia Dung Viet 10 Min
Showroom Gia Dung Viet 10 Min
Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.