Máy sấy quần áo Otto – tủ sấy quần áo loại tốt sấy nhanh, tiết kiệm điện.

Mua tủ sấy quần áo nào tốt? máy sấy quần áo giá rẻ? giá máy sấy quần áo bao nhiêu? Loại nào dùng tốt mà bền? Siêu thị Gia Dụng Việt sẽ giải đáp ngay cho bạn với việc giới thiệu đến bạn model Máy sấy quần áo Otto sấy khô nhanh chóng, hệ thống sấy hiện đại chống nhăn quần áo, diệt khuẩn hiệu quả nhiều chế độ điều chỉnh. Mức giá chỉ 990.000đ, phù hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng.

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây —> máy sấy quần áo Otto

Đánh giá chất lượng, thiết kế Máy sấy quần áo Otto.

Cấu tạo thiết kế Máy sấy quần áo Otto

Máy sấy quần áo Otto – tủ sấy quần áo giá rẻ bao gồm các bộ phận chính: khung inox 3 kiềng, 1 hệ thống sấy, 1 vỏ bạt, thuộc dòng tủ sấy tròn , hệ thống sấy được đặt trên cao an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, màu cam tươi sáng góp phần tôn thêm sự tiện nghi trong không gian phòng, chất liệu vỏ bạt cao cấp chịu nhiệt chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh.

Đặc biệt, Máy sấy quần áo Otto sử dụng hệ thống tạo nhiệt bên trong tự động sấy khô quần áo nhanh chóng, với nhiệt độ bên trong lên đến 60 độ C, với công suất hoạt động lên đến 1200W.

Máy sấy quần áo Otto quần áo luôn khô ráo

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp.

Khác với dòng máy sấy quần áo động, sản phẩm Máy sấy quần áo Otto thuộc dòng tủ tròn thiết kế khá thân thiện, giống như một chiếc tủ treo quần áo, nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, có thể lắp láp dễ dàng, khung inox chắc chắn khỏe chịu lực tốt, di chuyển nhẹ nhàng dễ dàng.

Chất liệu.

Khung inox chịu nhiệt tốt – Máy sấy quần áo Otto chống chịu nhiệt rất tốt với thiết kế khung chắc chắn, hệ thóng kháng cháy nổ an toàn tuyệt đối cho người dùng, thích hợp với gia đình từ 2-3 người.

Cấu tạo máy sấy quần áo dạng tròn

Tính năng.

Máy sấy quần áo Otto (tủ sấy quần áo) hoạt động thông minh với hệ thống sấy cao cấp tiên tiến, an toàn cho vải, có nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt tương ứng cho từng chất liệu, công nghệ sấy đối lưu hạn chế tối đa quần áo bị nhăn, an toàn cho mọi loại vải bạn có thể an tâm sử dụng cho cả những mẫu quần áo đắt tiền.

Máy sấy quần áo Otto tiện dụng

 

Có chức năng điều chỉnh nhiệt dễ dàng, bạn chỉ cần điều chỉnh nút theo các công suất có sẵn, tăng giảm tùy ý tùy theo khối lượng và chất lượng loại vải màu bạn sấy, có hệ thống báo đèn điện khi hoạt động.

máy sấy quần áo otto sấy quần áo nhanh

Máy sấy quần áo Otto đa năng có thể sử dụng làm chiếc tủ đa năng khi không sấy quần áo, bạn có thể treo và bảo quản quần áo như chiếc tủ thường, hệ thống sấy cũng có công dụng riêng có thể biến thành chiếc máy sưởi tiện ích tuyệt vời.

Máy sấy quần áo Otto công nghệ sấy thông minh

Mẫu tủ sấy quần áo otto còn có thể sấy khô triệt để và diệt vi khuẩn hiệu quả, hạn chế tối đa quần áo bị nấm mốc phát sinh, khối lượng sấy khô lên đến 10kg, thời gian sấy tùy thuộc vào chất liệu vải giày hay mỏng quyết định đến thời gian sấy.

 

Máy sấy quần áo Otto 2

Với những thông tin đánh giá cụ thể về Máy sấy quần áo Otto, siêu thị Gia Dụng Việt mong rằng bạn đã có thể chọn nhanh cho mình mẫu tủ sấy quần áo thích hợp.

Click mua ngay Máy sấy quần áo Otto tại đây.

Liên hệ mua hàng