Máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo giải pháp vàng cho ngày mưa.

Bạn nên mua ngay cho gia đình mình một chiếc tủ sấy quần áo trong những ngày mưa phùn kéo dài vì nó thực sự tiện dụng, giúp gia đình bạn nhanh chóng có những bộ quần áo khô ráo sạch sẽ trong những ngày mưa, đây cũng chính là lý do khiến cho những model máy sấy quần áo giá rẻ bán rất chạy vào những ngày mưa phùn lạnh.

 

Máy sấy quần áo Sunhouse

 

Người người nhà nhà mua máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo.

Những ngày mưa phùn lạnh kéo dài khiến thị trường tủ sấy quần áo trở lên sôi động hơn hẳn, thiết bị sấy quần áo cực kỳ cuốn hút vì những thiết kế này tiện dụng cho mọi nhà, tiết kiệm thời gian, không gian diện tích, những gia đình có không gian hạn hẹp thì càng thích hợp hơn. Có thể thấy người dân Việt thường “nước đến chân mới nhảy” chính vì điều này đã khiến xuất hiện “cháy hàng máy sấy quần áo”, cứ đến lúc không thể chịu đựng được với hàng đống quần áo hôi hám khó chịu thì người tiêu dùng mới đua nhau tìm mua tủ sấy quần áo.

Khảo sát một số phản hồi của khách hàng khi sử dụng và mua máy sấy quần áo, chị Lan (Cổ Nhuế) nói: “ Năm nay tôi phải mua máy sấy quần áo vì nhà có trẻ nhỏ, tôi lại ở phòng trọ không có không gian phơi, quần áo chồng chất không khô hôi hám khó chịu lắm, vơ bệnh vào người mất”.

 

Anh Hiếu (Đông Anh) cho rằng: “ Ban đầu gia đình tôi không định mua tủ sấy quần áo vì chỉ dùng trong có mấy tháng thôi, nhưng chỉ có vài ngày quần áo nhà tôi đã chất hàng đống gây mùi không thể chịu được nên mới quyết định mua thiết bị sấy quần áo này, giá rẻ và quan trọng là giúp gia đình tôi trở lại sinh hoạt bình thường như những ngày nắng ráo”.

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 tủ đa năng

 

Những dòng máy sấy quần áo chất lượng được chọn mua nhiều nhất.

Theo khảo sát thị trường hiện nay thì phổ biến vẫn là dòng tủ vuông và tủ tròn bắt gặp rất nhiều thương hiệu như tủ sấy quần áo Panasonic, Sunhouse, Bamboo, otto, kangaroo, holtashi, shachu… Mỗi hãng và mỗi dòng có những ưu điểm riêng biệt, người tiêu dùng có thể an lòng mua được chiếc tủ hợp với túi tiền của mình.

Tham khảo ngay mẫu sản phẩm được chọn nhiều nhất hiện nay: —> máy sấy quần áo Otto.

Giá máy sấy quần áo rẻ dao động từ 500k-1tr7, phân loại theo từng loại từng sản phẩm, lựa chọn mua tủ sấy quần áo phù hợp giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn, cần chú ý đến khối lượng sấy là bao nhiêu tối đa, chế độ điều chỉnh nhiều hay ít, thời gian sấy, chế độ bảo vệ quần áo…

Bạn có thểm tham khảo ngay một vài mẫu tủ sấy quần áo bán chạy 10/2016

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc

 

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Giá 900k

Máy sấy quần áo Lion H802

Máy sấy quần áo Lion H802 – giá 810k

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307 – Giá 1.400.000vnđ

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

Tủ sấy quần áo Otto – Giá 990k.

Tham khảo và mua ngay tủ sấy quần áo loại tốt nhất tại đây!

Liên hệ mua hàng