Review máy sấy quần áo Shachu SH-88B khung inox

Mưa kéo dài, ẩm ướt khiến quần áo của bạn không thể khô mau. Mặc quần áo ẩm ướt hôi hám khiến bạn cảm thấy khó chịu …giải pháp nào có thể khắc phục được điều này?
Sản phẩm máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo thế hệ mới ra đời với công dụng tuyệt vời ở hệ thống sấy khô quần áo thông minh, các chế độ sấy được thiết lập phù hợp cam kết bạn sẽ có đủ quần áo khô để mặc trong những ngày thời tiết xấu.
Cùng review chi tiết sản phẩm máy sấy quần áo Shachu SH-88B tủ sấy quần áo thương hiệu Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay, bán tại siêu thị Gia Dụng Việt.

 

Click xem ngay

➡ Máy sấy quần áo      các mẫu máy sấy, tủ sấy quần áo bán chạy nhất  T9/2016

 

Tủ sấy quần áo Shachu SH-88B

Tổng quan chi tiết máy sấy quần áo Shachu SH-88B

  • Máy sấy quần áo Shachu SH-88B – Tủ sấy quần áo 2 tầng

Về thiết kế

Mẫu máy sấy quần áo Shachu SH-88B thuộc dòng sản phẩm tủ sấy quần áo 2 tầng shachu. Được nâng cấp từ chiếc tủ vải đựng quần áo thông thường, có trang bị bạt phủ thời trang, màu sắc nhẹ nhàng.
Toàn bộ được cấu tạo bởi các khung inox & khung nhựa với các mối nối chắc chắn, liên kết bền chặt có khả năng treo đỡ khối lượng quần áo dày/ lần sấy.

Mô hình Máy sấy quần áo Shachu SH-88B – tủ sấy khô quần áo thông minh được thiết kế kiểu dáng vững chắc, dựng đứng với 17 thanh inox, 6 thanh nhựa vững chắc đảm bảo sự cân bằng khi treo quần áo. Các mối nối dễ dàng tháo lắp 1 cách dễ dàng, kiểu dáng tủ vuông đẹp mắt, tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn.

Tủ sấy quần áo Shachu SH-88B có điều khiển

Về tính năng
Sản phẩm máy sấy quần áo Shachu SH-88B đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thiết kế bề ngoài. Công dụng chính là sấy khô quần áo với các chế độ sấy được thiết lập các mức nhiệt & thời gian sấy phù hợp đủ để làm khô các loại vải khác nhau. Có điều khiển từ xa linh hoạt.

Tủ sấy quần áo -88b có điều khiển từ xa.

Công suất sấy khô 800 – 1000- 1200W tương ứng gió nhẹ, gió vừa & gió nóng. Máy chạy êm ái với củ sấy tạo tiếng ồn nhẹ. máy sấy quần áo Shachu SH-88Btu say quan ao dạng vuông có khả năng treo phơi được lượng quần áo lên tới 15 kg/ lần sấy. Ưu điểm ở tủ vuông có thiết kế diện tích khung tủ rộng hơn so với tủ tròn lên trọng lượng sấy khô được nhiều hơn.

Tủ sấy quần áo SH-88B bộ khung vuông bằng inox bền

Thiết kế khung tủ vuông của máy sấy quần áo Shachu SH-88B có trang bị thêm chân lắp bánh xe cơ động, giúp chúng ta dễ dàng di chuyển tủ sấy trong mọi địa hình bẳng phẳng mà không cần phải bê, vác củ sấy như loại tủ sấy quần áo tròn.

Tủ sấy quần áo -88b bánh xe di chuyển tủ mọi vị trí

Tủ sấy quần áo Shachu Sh-88B củ sấy

Ưu điểm của tủ sấy quần áo là tích hợp hệ thống sấy khô quần áo thông minh với thanh nhiệt PTC giúp quần áo được hong khô mà không cần qua ánh nắng mặt trời. 1 điều chúng ta có thể thấy là khi quần áo được sấy ở loại máy sấy này không hề bị bạc màu, vẫn giữ được hương thơm mùi nước xả vải..

Tủ sấy quần áo shachu SH-88B chế độ hoạt động của máy sấy

Giờ đây việc sử dụng sản phẩm tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo để hong khô quần áo trong những thời tiết xấu, được nhiều gia đình sử dụng phổ biến hơn. Nó đã trở thành người bạn đồng hành cùng các chị em phụ nữ vừa tiết kiệm thời gian & công sức trong việc sấy khô quần áo.

tu-say-quan-ao-shachu-sh88b

Mua giá rẻ với máy sấy quần áo Shachu SH-88B tại đây!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo

Hỏi và đáp (234 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.