Máy sấy quần áo loại nào tốt – tủ sấy quần áo thông minh.

Có thể nói, xu hướng sử dụng máy sấy quần áo ngày càng tăng, và trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhu cầu tăng khiến nguồn cung tăng theo, chính vì thế ngày càng có nhiều thương hiệu khác nhau mẫu mã khác nhau, đem đến thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên nên mua máy sấy quần áo hãng nào tốt? Loại nào tốt? …

Dưới đây Siêu thị Gia Dụng Việt sẽ đem đến cho bạn một số thương hiệu và một số mẫu máy sấy quần áo giá rẻ được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Bấm Xem.

???   Máy sấy quần áo   Tổng hợp may say quan ao, tủ sấy quần áo giá rẻ chạy 2016.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S nhiều màu sắc

Sản phẩm HOT 9/2016 —> Máy sấy quần áo Pusan KP-G90 – Giá 1.100.000 đồng.

Tổng hợp những hãng máy sấy quần áo loại tốt nhất.

  • Máy sấy quần áo Panasonic.

Một trong những hãng tủ sấy quần áo đang được nhiều người yêu thích nhất là Panasonic của Nhật Bản. Panasonic rất mạnh về dòng tủ sấy hình vuông, đặc biệt áp dụng công nghệ sấy hiện đại hệ thống sấy đối lưu, sấy nóng siêu nhanh kèm theo nhiều tính năng hiện đại tiện ích, giúp quần áo khô ráo an toàn sạch khuẩn thơm ngát.

Sự đa dạng về mẫu mã, khối lượng giá máy sấy quần áo Panasonic cho bạn thỏa sức lựa chọn theo đúng nhu cầu của chính gia đình mình.

Panasonic đem đến thị trường Việt Nam những mẫu tủ sấy quần áo gọn, chất bền bỉ với thời gian “tĩnh lặng bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong” toát lên sự vượt trội của dòng tủ sấy này.

 

Tham khảo một số mẫu máy sấy quần áo Panasonic bán tại Gia Dụng Việt.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F khung gập

Máy sấy quần áo Panasonic 882F khung inox, điều khiển từ xa – Giá 1.300.000đ

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F có đèn UV diệt khuẩn tiệt trùng tới 99% – Giá 1.200.000 đồng.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

Tủ sấy quần áo Panasonic HD-882F có điều khiển, khung inox – Giá 1.100.000 VNĐ.

  • Máy sấy quần áo VnTech.

Thương hiệu VnTech mặc dù là thương hiệu mới mẻ trên thị trường, nhưng lại có những thiết kế nổi trội về kiểu dáng tính năng, hãng này gây ấn tượng với người tiêu dùng với dòng tủ sấy 2 tầng inox có KHUNG GẬP, các mẫu mã đều trang bị hệ thống sấy thông minh, mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng. VNTech có độ bền cao trong tất các model.

Tổng quan hãng máy sấy quần áo loại tốt này có giá thành hơi nhỉnh hơn nhưng thiết kế nổi bật, công nghệ hiện đại, tính năng hiệu quả vẫn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Nếu bạn đang phân vân không biết mua tủ sấy quần áo nào tốt thì VNTech là sự lựa chọn an toàn dành cho gia đình bạn.

 

Tham khảo một số tủ sấy quần áo VnTech tại Gia Dụng Việt.

Máy sấy quần áo Vntech VN26

Tủ sấy quần áo Vntech VN26 KHUNG GẬP INOX – Giá 1.200.000 đồng.

Máy sấy quần áo Vntech VN26

Máy sấy quần áo Vntech VN26 có điều khiển – Giá 1.100.000 VNĐ.

  • Máy sấy quần áo Sunhouse

Tủ sấy quần áo Sunhouse ra hãng Sunhouse nổi tiếng về đồ gia dụng tại nước ta, một trong những hãng nổi tiếng có độ bền cao, chất lượng ổn định bền bỉ nhất. Thiết kế tinh tế đơn giản nhưng tiện dụng, đa dạng mẫu mã kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của các gia đình.

Hãng tủ sấy quần áo Sunhouse xứng đáng là hãng máy sấy đáng đồng tiền bát gạo nhất mà các chị em có thể lập tức lựa chọn cho gia đình mình.

 

Một số mẫu máy sấy quần áo Sunhosue tại Gia Dụng Việt.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2611Giá 920.000 đồng.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

  Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700Giá 1.300.000 đồng.

  • Tủ sấy quần áo Kangroo

Cũng giống như Sunhouse, Kangaroo – thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, trong năm 2016 hãng tủ sấy Kangaroo được bán với số lượng nhiều nhất, chứng tỏ thương hiệu này cực kỳ được người tiêu dùng tin dùng, mẫu mã sang trọng bền bỉ, đa dạng kiểu dáng mẫu mã, cho phép người dùng thỏa sức lựa chọn.

Hãng Kangaroo luôn có giá cả khá cạnh tranh, nhưng “ tiền nào thì của đấy” chưa bao giờ là sai, chính vì thế bạn nên cân nhắc các nhu cầu của mình để chọn mẫu sản phẩm ưng ý.

 

Tham khảo tủ sấy quần áo Kangaroo bán chạy tại Gia Dụng Việt.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307 – Giá 1.400.000đ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S tiện lợi

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG306SGiá 1.200.000 đồng.

  • Máy sấy quần áo Nonan

Các dòng tủ sấy quần áo Nonan đáp ứng tốt đủ mọi yêu cầu của người dùng, đa dạng mẫu mã và giá thành, Nonan đặc biệt có thế mạnh về thiết kế và tính năng, bạn sẽ thấy rất nhiều người tư vấn và chia sẻ cho nhau các mẫu mã máy sấy quần áo Nonan.

Máy sấy quần áo Nonan QA-003

Máy sấy quần áo Nonan QA -003Giá 1.350.000 đồng.

Trên đây là 5 thương hiệu tủ sấy quần áo, nên mua máy sấy quần áo hãng nào? Mỗi hãng đều có những sản phẩm độc đáo về thiết kế, khối lượng, tính năng vượt rội nhanh chóng sấy quần áo thơm tho sạch khuẩn. Bạn và gia đình hãy dựa vào những thương hiệu trên để chọn cho mình mẫu tủ sấy “đáng đồng tiền bát gạo”.

Đặt mua, máy sấy quần áo loại tốt – giá tốt tại đây!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo

Comments are closed.