Quạt hơi nước giá rẻ (quat hoi nuoc gia re).

 

Quạt hơi nước được biết đến với nhiều tính năng không thua kém điều hòa như diệt khuẩn, tạo ion, có điều khiển từ xa tiện ích, đặc biệt giá lại rẻ hơn rất nhiều khiến người tiêu dùng “quay lại” với điều hòa.

Theo khảo sát thực tế trên thị trường thiết bị làm mát trên thị trường thì điều hòa giá rẻ cũng phải 5-6 triệu chưa kể đến chi phí lắp đặt. Đối ngược lại thì quạt hơi nước – quạt phun sương lại đa dạng mẫu mã và giá thành dao động từ 1-2,5 triệu, chưa kể đến không mất công bê vác nặng nhọc và không mất chi phí phụ đi kèm, thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian gia đình phòng ngủ và phòng khách… đều dễ dàng chọn lựa.

 

Quạt hơi nước tinh tế hiện đại

Tính năng làm mát đa dạng bạn có thể lựa chọn gió thường tự nhiên, phun sương, gió ngủ. Chức năng quay tản nhiệt đều với tút năng quay tự động làm gió mát từng khe trong căn phòng, đặc biệt phun sương làm dịu mát không gian bằng hơi nước lên không gian không bị khô, không làm ẩm ướt hay hại đến các vật dụng trong nhà, bạn chọn mua những mẫu quạt chức năng phân chia nhỏ các phần tử nước trên 1 micro. Quạt hơi nước giảm nhiệt được từ 5-7 độ C so với môi trường bên ngoài. Hơn nữa không gian nhà bạn sẽ an toàn và sạch hơn với tính năng: diệt khuẩn, tạo ion âm, làm sạch không khí, diệt muỗi…

Quạt hơi nước lưu ý là chỉ dùng trong môi trường không gian thoáng không dùng trong phòng kín, với những tính năng không thua kém điều hòa  đã khiến những model quạt hơi nước được bán chạy trong những năm gần đây. Điều quan trọng chính là chi phí tiền điện hàng tháng, công suất hoạt động gấp 10 lần so với quạt phun sương nên rất tiêu tốn điện năng.

Một số model quạt hơi  nước loại tốt bạn nên tham khảo.

Quạt hơi nước Kangaroo KG55S

Quạt hơi nước Kangaroo KG55S

Quạt hơi nước Kangaroo KG 50 chi tiết

Quạt phun sương Kangaroo KG 50

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S cấu tạo chi tiết

Quạt phun sương Kangaroo KG50S (quat hoi nuoc gia re).

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822

Sunhouse SHD7822.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7823

Sunhouse SHD7823.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nhưng điều hòa vẫn có những ưu điểm vượt trội đó là tốc độ làm mát nhanh hơn nhiều so với quạt phun sương.

Quạt hơi nước đem lại không gian mát dịu ở không gian rộng và thoáng, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho gia đình 1 thiết bị làm mát phù hợp với túi tiền mà an toàn tốt cho sức khỏe.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.