Ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ

Ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ

ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ! 

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh lý khá phổ biến ở người già hoặc người ngoài 50 tuổi. Có nhiều cách để hỗ trợ và giúp người bệnh giảm cơn đau nhức do thoái hóa đốt sống gây ra. Trong đó, sản phẩm hỗ trợ hiệu quả là ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.
Thoái hóa đốt sống cổ là một căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn hàng ngày, cơn đau dai đẳng từ sáng tới tối thậm chí về đêm. Do những sụn của cổ bị những lớp dây chằng rách ra rất ảnh hưởng đến chế độ sinh hoạt. Hôm nay Showroom Gia Dụng Việt phân tích chi tiết về bệnh lý thoái hóa đốt sống cổ và sản phẩm ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ. Những ai đang mắc phải bệnh lý này sẽ có thêm thông tin và cách chữa trị bệnh hiệu quả.

Thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Thoái hóa đốt sống cổ là bị các dây chằng khớp sụn đốt sống bị thay đổi theo thời gian và rất đau khi vận động. Khi chụp ảnh nội soi hay xquang chúng ta nhìn rõ những đốt sống bị lệch hẳn sang 1 bên. Để lâu sẽ bị sơ hóa giảm độ đàn hồi của các khớp sụn, mất các chất dịch nhầy nên cơ thể cảm giác đau khi vận động cổ vai gáy. 1,2 đốt sống cổ to hơn bất thường so với các đốt khác. Như vậy gọi là sưng các đốt sống cổ, chính điều đó gọi là thoái hóa đốt sống cổ.
Bị đau vai gáy sử dụng ghế matxa có thích hợp không?

Những tuổi hay bị thoái hóa đốt sống cổ

Những người hay bị thoái hóa đốt sống cổ ở độ tuổi từ 40 – 70 tuổi. Do những yếu tố của thời trẻ là vận động làm việc mạnh và do tuổi cao làm thoái hóa đốt sống cổ sớm. Còn những người trẻ vẫn có nguy cơ mắc thoái hóa đốt sống cổ do di truyền hoặc do bị tai nạn liên quan đến cổ. Xin trả lời rằng tất cả các tuổi đều có thể mắc phải bệnh thoái hóa đốt sống cổ.
Đau nhức vai cổ gáy, thoái hóa đốt sống cổ ở mọi lứa tuổi
Đau nhức vai cổ gáy, thoái hóa đốt sống cổ ở mọi lứa tuổi

Chữa thoái hóa đốt sống cổ cho người trẻ

Người trẻ thông thường bị di truyền hoặc làm việc nặng liên quan đến cổ. Chỉ có 1 cách là tập thể dục thể thao nhiều vùng cổ hoạt động mạnh. Tăng cường tập thêm yoga, bởi vì yoga giúp bảo dưỡng cơ khớp và mềm xương rất tốt. Nếu cứ duy trì thói quen như vậy thì 1 – 2 năm thì có thể hỗ trợ chữa thoái hóa đốt sống cổ cho người hiệu quả.
Ghế matxa toàn thân – giảm căng thẳng và trẻ hóa cơ thể mỗi ngày
Con lăn massage day ấn huyệt đạo giảm cơn đau thoái hóa cổ gây ra

Chữa thoái hóa đốt sống cổ cho người già

Người già bị thoái hóa đốt sống cổ thông thường do lão hóa gây nên. Chúng được hình thành từ các tháng, các năm. Ngoài ra còn 1 số điểm như thói quen ăn uống, lao động quá nặng làm ảnh hưởng tới cổ và xương ở cổ. Vậy chữa thoái hóa đốt sống cổ cho người già như thế nào đây?
Nếu những người bị thoái hóa đốt sống cổ thì đến ngay các bệnh viện để khám xem tình trạng bệnh ra sao và bị ở mức độ nào, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp. Dù ở người trẻ hay người già không nên chủ quan khi bệnh ở biểu hiện nhẹ. Nếu để lâu bệnh sẽ tiến triển nặng hơn, lúc này việc chữa thoái hóa đốt sống cổ sẽ khó khăn và thời gian chữa trị sẽ lâu dài, tốn kém hơn rất nhiều.
  • Bệnh ở giai đoạn 1 có thể chữa ở nhà bằng cách vận động và ăn uống khoa học có thể hoàn toàn khỏi bệnh trong thời gian từ 12 đến 24 tháng.
  • Bệnh ở giai đoạn 2 và 3 : đến giai đoạn này hầu như là không thể chữa dứt điểm được căn bệnh này. Chúng ta bắt buộc phải uống thuốc theo chỉ định của các bác sỹ. Hàng ngày phải tập thể thao 30 đến 50 phút, tránh vận động liên quan đến cổ nếu cứ đúng giải pháp kể trên thì bệnh thoái hóa đốt sống cổ sẽ dần dần thuyên giảm.  Nếu không làm theo chỉ định của bác sỹ và không thể dục thể thao thì bệnh có thể lan xuống các chi rất nguy hiểm tới khung xương, mọi sinh hoạt khó khăn hơn.

Đọc thêm …. So sánh ghế matxa toàn thân và cách matxa truyền thống

 

Ghế massage: hỗ trợ giảm đau thoái hóa đốt sống cổ
ghế massage toàn thân hỗ trợ chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Ghế massage toàn thân có chữa được đốt sống cổ không?

Như các bạn đã biết, người bị thoái hóa đốt sống cổ thường thực hiện sẽ phác đồ điều trị của bác sĩ. Điều trị bằng thuốc với mục tiêu giúp giảm đau, chống viêm an toàn, và cải thiện chức năng vận động vùng cổ ở người bệnh. Ngoài ra, vật lí trị liệu, sử dụng các thủ thuật matxa, xoa bóp, ấn huyệt matxa nhẹ nhàng vùng cổ mỗi ngày cũng giúp tăng cường hiệu quả điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ.
Bên cạnh việc xoa bóp, matxa trực tiếp thì sử dụng ghế massage toàn thân nhật bản cũng là thiết bị chữa trị hiệu quả. Sản phẩm ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ hỗ trợ chữa bệnh được các chuyên gia, bác sĩ khoa cơ – xương – khớp tin dùng và khuyến khích sử dụng.
Tại sao lại khẳng định, ghế massage toàn thân nhật bản có thể chữa trị thoái hóa đốt sống cổ? Bởi cấu tạo của sản phẩm ghế matxa, có bộ phận chăm sóc vùng cổ gáy.  Con lăn được trang bị trên ghế, matxa chăm sóc cổ gáy, day ấn vào huyệt đạo ở gáy. Với cường độ matxa nhẹ nhàng, giúp vùng cơ – khớp ở cổ thoải mái, dễ chịu.
Con lăn ghế massage chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quảGhế massage giải pháp hỗ trợ giảm đau thoái hóa đốt sống cổ
Các thủ thuật của con lăn xoay tròn, day bấm huyệt sẽ kích thích máu lưu thông, giảm đau nhức, thư giãn vùng cổ mang đến cho người bệnh giấc ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.  Thiết kế 2 con lăn của ghế massage ôm trọn phần cổ của người sử dụng làm cân bằng vùng cổ giúp cổ được massage đúng điểm huyệt mà ghế được lập trình sẵn.
Ngoài chăm sóc cổ gáy thì con lăn còn di chuyển trên trục matxa để chăm sóc toàn bộ vùng lưng đùi và mông.  Với một chiếc ghế massage toàn thân, các bài tập được lập trình sẵn, thực hiện hoàn toàn tự động, bạn hoàn toàn được làm giảm các cơn đau vùng cổ và cột sống.
Qua những phân tích ở trên cho thấy, sử dụng ghế massage cho người bị thoái đốt sống cổ là vô cùng thích hợp, giúp điều trị bệnh. Thậm trí, sản phẩm là thiết bị chăm sóc toàn thân, hỗ trợ thư giãn cả về thể chất và tinh thần.
Con Rể tặng Mẹ Vợ ghế massage tình cảm chân quý yêu thương
Ghế massage toàn thân Panasonic cho người già thoái hóa đốt sống cổ

Ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ, mua ở đâu?

Hiện nay, showroom Gia Dụng Việt 555 Thụy Khuê, có bán rất nhiều mẫu ghế massage Nhật Bản hiện đại. Chúng sở hữu các tính năng hữu ích để chăm sóc sức khỏe. Với cơ chế không trọng lực, kéo dãn cơ, giúp cho người dùng có thể nằm trên ghế mát xa  để thư giãn, giảm áp lực vùng cổ gáy. Chức năng quét cơ thể từ phần cổ gáy xuống lưng, đùi và mông phù hợp với thể trạng từng người, đưa ra chương trình matxa phù hợp.
Cường độ con lăn matxa nhẹ nhàng, nâng cao hiệu quả chăm sóc và hỗ trợ phòng và chữa trị thoái hóa đốt sống cổ cũng như những căn bệnh xương khớp khác ở người trẻ và người già.
Tuy nhiên, nếu tình trạng thoái hóa khớp quá nặng, diễn biến lâu năm thì việc sử dụng ghế massage toàn thân chữa trị thoái hóa đốt sống cổ, cần tham khảo thêm ý kiến bác sĩ có nên sử dụng không, để giúp mọi người an tâm.
Mua ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ tại Gia Dụng Việt. Gia Dụng Việt là đơn vị phân phối lĩnh vực ghế massage toàn thân gần 10 năm nay, uy tín trên thị trường Hà Nội. Đến showroom Gia Dụng Việt 555 Thụy Khuê các bạn có thể trải nghiệm nhiều dòng phù hợp với những người bị thoái hóa đốt sống cổ như ghế massage toàn thân Panasonic,  ghế massage toàn thân shika của Nhật, ghế massage toàn thân homesport hs 181   … Ngoài ghế massage toàn thân các bạn còn có thể chọn những dụng cụ massage hoặc đai massage vai cổ gáy, gối massage vai gáy … có giá thấp hơn sản phẩm ghế.

Đai massage vai gáy, gối massage 

máy massage cổ vai gáy tốt
Đai massage vai cổ gáy, thiết kế như chiếc đai quấn chăm sóc cổ

 

gối massage akita vai gáy chính hãng
gối massage hồng ngoại chữa giảm đau cổ vai gáy
Với những phân tích trên giúp bạn tổng hợp thêm được kiến thức về ghế massage cho người thoái hóa đốt sống cổ. Để trực quan nhất, mọi người có thể ghé thăm showroom giadungviet.vn để xem trực tiếp, và dùng thử ghế mát xa , máy massage nhật bản  miễn phí, qua đó xác định được chiếc ghế phù hợp với mình.!!!
Để được tư vấn cụ thể liên hệ hotline 0989 88 66 86 – 0968 621 733 được giải đáp mọi thắc mắc!