Ghế massage tính tiền tự động vừa massage vừa có tiền, tại sao không?

Ghế massage tính tiền tự động vừa massage vừa có tiền

Có thể thấy, những khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hay khu giải trí … chúng ta dễ bắt gặp thấy hình ảnh chiếc ghế massage tính tiền tự động đặt tại khu đó.  Với chi phí mỗi lần nhét tiền, khoảng 10 -20 ngàn đồng, bạn có ngay 1 khoảng thời gian là 10 -20 phút để massage tại chỗ. Là hình thức massage kiểu mới, chi phí rẻ mà tiện lợi phải không?

A Kiên tại thành phố Hưng Yên, là chủ một cửa hàng Game Online có tiếng tại khu vực đó. Anh Kiên đã nhờ công ty tôi tìm cho anh một chiếc ghế massage toàn thân tính tiền (nhét tiền) để vừa kinh doanh, vừa massage cho gia đình.

Quá trình massage thật tiện lợi, là khi khách hàng họ muốn nghỉ ngơi sau khi họ tập trung ngồi máy tính nhiều giờ. Lúc này chiếc ghế massage giúp họ thư giãn, là lựa chọn phù hợp cho cửa hàng Game Online của anh kiên. Với hiệu suất trung bình thời gian tương đương với số tiền 10 – 20 – 50 và 100 nghìn thì tạo một lượng tiền thụ động rất đáng kể. Ngay lập tức tôi đã chọn cho Anh Kiên một chiếc ghế massage Panasonic tính tiền tự động.

 

Ghế massage tính tiền tự động vừa massage vừa có tiền

Tính năng công nghệ mới – ghế massage tính tiền tự động Panasonic

Những dòng ghế massage nhét tiền tự động hạn chế một số điểm so với ghế massage thông thường như: không có tính năng nghe nhạc mp3, không massage bàn chân, số lượng túi khí ít hơn. Còn hệ thống bi lăn được lắp đặt trên trục massage chính của ghế mát xa tính tiền Panasonic cũng như vậy. Trang bị chế độ làm nóng bằng nhiệt hồng ngoại và các bài tập matxa như nhau.

Ghế massage tính tiền tự động Panasonic thực sự là một giải pháp kiếm tiền hiệu quả hàng ngày. Và chắc chắn chúng ta chỉ bỏ ra khoảng 30 triệu. Và sau 1 năm có thể thu hồi vốn lợi trăm đường mà không lo rủi ro.

Đọc thêm ….

Ghế massage tính tiền tự động, ghế nhét tiền Panasonic

3 lí do nên chọn ghế massage nhét tiền Panasonic

– Tăng nguồn thu nhập thụ động cho cả gia đình

– Tăng sự tiện nghi cho gia đình

– Giá thành vừa phải hợp lí ( 25 đến 40 triệu đồng )

Lưu ý, khách hàng có thể tự cài đặt thời gian sử dụng và cách tính tiền tùy thuộc vào lượng khách để bạn điều chỉnh mức tiền phù hợp.

Có thể cài đặt thời gian, mệnh giá tiền tùy theo ý của mình. Chẳng hạn, 20 ngàn có thể cài 10 phút, 50 ngàn thì cài đặt thời gian 30 phút …

Ưu điểm là bạn sẽ không phải thu tiền hay tính tiền của khách đã sử dụng. Mà chiếc máy massage tự động này sẽ làm hết, tiết kiệm được thời gian cho bạn, lại thân thiện với khách dùng.

Video thực tế:  https://www.youtube.com/watch?v=qG1udsThE7o

Di chuyển ghế matxa tính tiền tự động trong đêm
Ngay trong đêm, di chuyển chiếc ghế massage Panasonic tự động cho anh Kiên

Khảo sát thực tế tại nhà Anh Kiên sau khi sử dụng ghế massage tự động Panasonic

Sáng 17/12/2019 sau khi tiếp nhận đơn chúng tôi đã chuyển ghế massage Panasonic tự động tới nhà Anh Kiên. Tọa lạc tại địa chỉ ở Phố Nối – Hưng Yên.  Do buổi tối nên Anh Kiên đặt vị trí ghế massage toàn thân Panasonic tại 1 góc nhà.

Full box hộp chiếc ghế trên xe tải

Ngày hôm sau, anh Kiên di chuyển chiếc ghế mát xa ra quán cách nhà 10met. Tôi có hỏi Anh Kiên, tại sao chọn mua ghế massage tính tiền tự động mà không phải dòng ghế thông thường khác. Anh Kiên có nói rằng: lượng khách rất đông, số tiền mỗi ngày có thể từ 500 – 700 ngàn/ ngày và 15 – 17 triệu đồng/ tháng.

Chúng tôi ra về và hẹn anh 1 tháng sau chúng tôi quay lại để khảo sát thực tế xem biên độ lợi nhuận mà anh thu lại là bao nhiêu.

 

Sau 1 tháng sử dụng ghế massage tính tiền tự động Panasonic

Sau 1 tháng sử dụng ghế massage tính tiền tự động Panasonic

Sau 1 tháng sử dụng ghế massage tính tiền tự động Panasonic

Tại sao lại chọn ghế massage tính tiền tự động?

 Các bạn thấy đấy, ghế massage tự động tính tiền không khác gì so với ghế massage cao cấp. Mà tiền khi khách nhét vào nó là nguồn thu nhập thụ động cho chúng ta theo ngày theo tuần. Và chắc chắn rằng lợi nhuận được bao nhiêu là do chỗ đặt ghế của chúng ta. Với chi phí bỏ ra số tiền 25 đến 40 triệu đồng thì hoàn toàn phù hợp chi ra để chúng ta vừa kinh doanh vừa là thiết bị máy masssage chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình sử dụng.

Tận dụng kinh doanh thứ khác, lại tận dụng thời gian rảnh rỗi của khách để tăng thêm thu nhập cho gia đình. Và chính điều này, giúp cho khách hàng dễ nhớ tới địa chỉ của trung tâm, hay gia đình bạn hơn vì có một điểm nhấn đặc biệt hơn, nhờ có thêm dịch vụ chăm sóc trong thời gian chờ đợi.

Rất nhiều chủ đơn vị kinh doanh họ đã chọn rồi còn bạn thì sao?

Shop Gia Dụng Việt có địa chỉ 555 Thụy Khuê
Shop Gia Dụng Việt tại 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội / Hotline 0989 88 66 86 – 0968 621 733

 

DMCA.com Protection Status