Ghế mát xa toàn thân trị bệnh đau thắt lưng của anh Tâm

Ghế mát xa toàn thân trị bệnh đau thắt lưng của anh Tâm

Ghế mát xa toàn thân trị bệnh đau thắt lưng của anh Tâm!

Xin chào Gia Dụng Việt Hà Nội, tôi năm nay gần 40 tuổi, là kĩ sư nông nghiệp. Do đặc thù công việc nhà nông, nên trước đây tôi thường bê vác nặng nhọc, ảnh hưởng tới vùng lưng, gây ra cơn đau nhức lưng. Mỗi khi ngồi lâu, hay bê vác vật gì nặng là, cảm giác lưng nhức nhối đau thắt khó chịu.

Tôi có tham khảo và được biết: sử dụng ghế mát xa toàn hân có thể xoa dịu các cơn đau nhức lưng. Vì vậy tôi liên hệ để các bạn tư vấn cho tôi loại ghế mát xa toàn thân tốt nhất, phù hợp để tôi khắc phục được bệnh lí này. Tôi chân thành cảm ơn! – Anh Tâm

Ghế massage có chữa được đau lưng? Ghế massage bị gai đốt sống có dùng được không?

Câu trả lời sẽ có sau đây câu chuyện của Anh Tâm:

Anh Tâm – quê Yên Bái, ngày xưa làm nông nghiệp thời kì đổi mời những năm 1990-2010, việc đồng áng mỗi ngày khi phải cúi gập người khi phải bê hàng tạ thóc lúa lên máy gặt. Quá khứ về công việc làm nông khiến anh Tâm oành mình mang cho mình cơn đau lưng hành hạ.

Trái gió trở trời cứ tới mùa đông với yên Bái thuộc vùng cao lạnh hơn rất nhiều so với Hà Nội. Các cơn đau xương khớp lại ập tới, anh Tâm từng xuống Hà Nội chữa nhiều lần,  còn gọi cả những người giỏi về bấm huyệt Massage cho anh nhưng bệnh thực sự không thuyên giảm.

Anh nghe một người bạn tư vấn cho anh một chiếc ghế matxa chính hãng toàn thân trước khi anh mua anh có hỏi rất kĩ chúng tôi: Ghế massage có chữa được đau lưng?

Ghế massage không giúp chữa khỏi bệnh hoàn bệnh đau lưng bởi bệnh đau lưng từ trong khớp nối với sụn qua các chất nhầy, bị di chứng từ đời trước hoặc do làm việc nặng nhọc vất vả. Trong y học, có rất nhiều phương pháp để làm xoa dịu các cơn đau nhức lưng và trị bệnh lý này như châm cứu, bấm huyệt, dùng thuốc uống. . Một trong những phương pháp được áp dụng nhiều nhất đó là xoa bóp, bấm huyệt.

 

Ghế mát xa toàn thân trị bệnh đau thắt lưng của anh Tâm

Sử dụng ghế mát xa toàn thân trị đau thắt lưng của anh Tâm

Ghế matxa toàn thân là một trong những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe được các chuyên gia tin dùng và khuyến khích mọi người nên sử dụng nó mỗi ngày. Khi sử dụng sản phẩm này thì các thủ thuật như đấm bóp, xoa, day, nhào, ấn, vuốt … theo các chiều hướng ngang – dọc, trên – dưới, trái – phải, sâu … dọc sống lưng giúp cho vùng lưng được thả lòng, êm ái và cảm thấy dễ chịu hơn.

Vậy ghế massage hỗ trợ cho việc bị đau lưng đỡ đau hơn, con lăn matxa day ấn huyệt đạo đau mỏi, chăm sóc cơ bắp vùng lưng. Với bệnh đau nhức của của anh Tâm giảm năng suất công việc làm ảnh hưởng không nhỏ tới kinh tế của gia đình, gánh nặng đè nên vai … ghế massage hỗ trợ phần lớn chăm sóc tới những khu liên sườn của anh Tâm.

Đọc thêm …

Ghế mát xa toàn thân trị bệnh đau thắt lưng hiệu quả không

Khi giao chiếc ghế mát xa đa năng này tới tận nhà anh Tâm. Đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình cho anh chị cách sử dụng ghế massage an toàn và hiệu quả nhất.

Trên chiếc ghế mát xa này còn được trang bị thêm tính năng hồng ngoại có công dụng làm nóng vùng lưng, sưởi ấm, giúp cho các mạch máu giãn nở điều hòa lưu thông khí huyết, trao đổi chất tốt hơn. Chức năng này cũng góp phần làm xoa dịu đau nhức, giảm sưng tấy.

Ghế mát xa toàn thân trị bệnh đau thắt lưng

Công nghệ quét dọc cơ thể/ cột sống giúp cho con lăn matxa “điểm” trúng vào huyệt đạo quan trọng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi. Đặc biệt hơn, khi anh Tâm trải nghiệm chức năng không trọng lực cơ thể thấy thư thái, dễ chịu hoàn toàn.

Có thể thấy, chiếc máy matxa chính hãng – ghế mát xa toàn thân này là giải pháp hoàn toàn tuyệt vời để giúp anh Tâm cải thiện sức khỏe, hỗ trợ giảm đau nhức lưng, cho cơ thể sảng khoái, ăn ngủ tốt hơn.

Chúc cho anh Tâm luôn mạnh khỏe và thành công!