Thực hư ra sao về các thông tin đồn đoán về “giadungviet.vn lừa đảo”. Bởi từ nhiều năm nay, Gia dụng Việt là địa chỉ bán các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, đi liền với sự thành công, Gia dụng Việt cũng bị bủa vây bởi những “tai tiếng” vô cớ đến từ các đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần một dòng thông tin đăng tải sai sự thật, với tốc độ lan truyền mạnh mẽ của Internet cũng đủ khiến cho doanh nghiệp bị lao đao.

Làm rõ thông tin “Gia dụng Việt lừa đảo”

Sức mạnh lan truyền với tốc độ khủng trên mạng xã hội đã khiến cho chỉ 1 câu status nhỏ cũng có thể lan truyền mạnh mẽ tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Gia dụng Việt đã gây dựng nhiều năm trên thị trường. Theo điều tra và tìm hiểu của Gia dụng Việt, đối thủ cạnh tranh đã tự lập ra trang Facebook để đăng tải các thông tin bịa đặt, tuyên truyền công khai những thông tin tiêu cực về sản phẩm ghế massage của Gia dụng Việt.

Đây là hình thức cạnh tranh “bẩn” từ phía đối thủ, làm lung lay niềm tin của khách hàng cho Gia dụng Việt. Các đối tượng này với mục đích tận dụng việc một số khách hàng “nhẹ dạ cả tin”, nghi ngờ uy tín của Gia dụng Việt để “đục nước béo cò” lôi kéo họ trở thành khách hàng của mình.

65ec7ca7 36aa 4c2e 9f51 70a11a417325

Đây là hoạt động chơi xấu, chắc chắn các doanh nghiệp như thế này sẽ không thể tồn tại lâu trên thị trường.

Lật tẩy chiêu trò “bẩn” mà đối thủ đã làm với Gia dụng Việt

Mạo danh khách hàng của Gia dụng Việt

Đối thủ cạnh tranh đã tự “đóng giả” là khách hàng từng mua ghế massage tại Gia dụng Việt để bôi nhọ hình ảnh thương hiệu và hạ bệ chất lượng sản phẩm. Cụ thể, người đăng thông tin “Mình là khách hàng, đã từng mua ghế massage toàn thân Homesport 6DS tích hợp MP3 tại địa chỉ 555 Thụy Khê, sau đó người này có gọi điện đến Gia dụng Việt để bảo hành sau 3 tháng mua ghế nhưng phía Gia dụng Việt không chấp nhận bảo hành”.

Untitled.1 1

 Gia dụng Việt khẳng định đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Tất cả các dòng ghế massage do đơn vị phân phối đều có chế độ bảo hành 5 năm về ghế, bảo hành 3 năm về da. Gia dụng Việt rất coi trọng chế độ chăm sóc và bảo hành cho khách hàng, nhằm tạo được sự tin tưởng và lòng tin từ khách hàng. Điều này đã được minh chứng bằng việc, đơn vị đã trụ vững trước sự biến động của thị trường Việt trong suốt 10 năm qua.

Tung tin đồn, bôi nhọ uy tín, chất lượng sản phẩm

Đối thủ cạnh tranh đã tự đăng tải những nội dung tố cáo Gia dụng Việt bán hàng không chính hãng, không minh bạch về giá cả,…Các thông tin này đều không được kiểm chứng, đều do người đăng tin tự đưa ra, nhằm bóp méo sự thật, bêu xấu uy tín của Gia dụng Việt.

Gia dụng Việt đang làm việc trực tiếp với các cơ quan chức năng để tìm ra đối thủ đứng đằng sau thủ đoạn cạnh tranh “bẩn”, hạ thấp uy tín và hình ảnh của Gia dụng Việt.

Sự thật là…

Gia dụng Việt chuyên phân phối các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe như: ghế massage, máy massage, đệm massage được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Các sản phẩm đều có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Những chiếc ghế massage nhập khẩu đều có giấy tờ CO, CQ đi kèm, số seri trùng khớp trên thân máy. 

Mặt khác, vì là đơn vị được nhập khẩu và phân phối chính thức từ các thương hiệu lớn nên giá cả tại Gia dụng Việt luôn “mềm” và phải chăng nhất trên thị trường.

Thông tin “giadungviet.vn lừa đảo” là hoàn toàn sai sự thật. Để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tại Gia dụng Việt, xin khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán ghế massage Nhật Bản chính hãng cao cấp

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội (Ngõ 360 Xã đàn cũ)

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Showroom Gia Dung Viet 10 Min

Câu hỏi thường gặp (3)

Gia dụng Việt lừa đảo có thật không?

Gia dụng Việt là đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng. Thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật.

Ai tung tin đồn "Gia dụng Việt lừa đảo"?

Gia dụng Việt bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, đăng thông tin bịa đặt nhằm hạ thấp uy tín, làm mất lòng tin của khách hàng vào thương hiệu.

Thông tin "Gia dụng Việt lừa đảo" có từ bao giờ?

Gia dụng Việt bị đối thủ đưa thông tin lừa đảo, sai sự thật vào tháng 8/2020 –  đúng thời điểm đơn vị có sư bùng nổ mạnh mẽ. Đối thủ làm như vậy nhằm chặn đứng sự phát triển của đơn vị.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.