Giảm nhanh cơn đau lưng với ghế massage toàn thân nhật bản

Ghế massage toàn thân Okia cao cấp

Đẩy lùi cơn đau nhức vùng lưng hiệu quả với ghế massage toàn thân. Đây được xem là giải pháp hiệu quả để chăm sóc và cải thiện sức khỏe, đang được nhiều người áp dụng.

Ghế massage toàn thân nhật bản có khả năng hỗ trợ chữa trị đau lưng tốt hiệu quả. Chỉ với 15 – 20 phút sử dụng mỗi ngày, những cơn đau nhức đeo bám sẽ xoa dịu và tan biến mất. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tác dụng mà sản phẩm ghế matxa trong điều trị đau nhức mỏi lưng ngay bây giờ nhé.

Đau nhức vùng lưng chưa bao giờ là cảm giác dễ chịu với mọi chúng ta. Tuỳ vào biểu hiện bệnh của mỗi người, có thể bệnh đau nhẹ, đau nặng. Cũng có thể cơn đau chỉ thoáng qua & nhanh chóng tan biến mất do công việc bê vác nặng nhọc hoặc ngủ sai tư thế. Hoặc bị đau dai dẳng, kéo dài từ ngày này qua ngày khác, gây ra bất tiện, khó khăn trong sinh hoạt thường ngày, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Mọi người thường tìm tới các phương pháp chữa trị khi bị đau lưng như thuốc uống giảm đau, châm cứu, dán cao dán, tiêm.. thì bấm huyệt, massage xoa bóp cũng là phương pháp chữa & hỗ trợ chữa bệnh đau lưng hiệu quả.  Những chia sẻ sau, chúng tôi không chỉ nhắc tới cách massage bấm huyệt thông thường mà vấn đề chính đáng nói là massage toàn bộ cơ thể bằng sản phẩm ghế massage – một thiết bị máy massage chăm sóc sức khoẻ đang rất HOT trên thị trường hiện nay.

ghế massage toàn thân nhật bản giảm đau nhức lưng nhanh

Ghế massage toàn thân nhật bản hỗ trợ giảm đau nhức lưng nhanh

Thị trường ghế massage toàn thân đa dạng mẫu mã và nhiều chủng loại. Mỗi loại có tính năng riêng, có tác dụng đối với quá trình điều trị bệnh đau lưng cũng như bệnh lý khác. Những mẫu ghế mát xa giá rẻ thực hiện các chức năng đơn giản với tác dụng xoa bóp & thư giãn cơ thể, dù có làm giảm đau về mặt điều trị cũng chỉ hạn chế. Nhưng với dòng ghế matxa toàn thân nhật bản cao cấp tích hợp nhiều tính năng vượt trội, thì có khả năng điều trị giảm đau nhức lưng, cột sống khá hiệu quả nhờ vào các chế bấm huyệt, dò tìm huyệt đạo chuẩn xác, cảm biến quang học, nhiệt hồng ngoại, điều chỉnh tư thế hợp với thể trạng từng người.

ghế massage toàn thân nhật bản giảm đau nhức lưng hiệu quả

Những lợi ích khi sử dụng ghế massage toàn thân:

  1. Massage, xoa bóp kết hợp bấm huyệt chuyên sâu giúp thư giãn toàn bộ vùng lưng, cổ gáy xuống chân
  2. Ghế mát xa lưng tích hợp con lăn công nghệ 3D – 4D – 6D thông minh massage toàn diện
  3. Hệ cảm biến giúp dò tìm huyệt đạo chuẩn xác, tìm kiếm vùng đau nhức massage trị liệu
  4. Hệ thống túi khí trải dài đồng đều trên ghế, đồng thời kết hợp với con lăn để thực hiện các tác động massage chuyên sâu & hiệu quả hơn
  5. Sưởi ấm hồng ngoại giúp làm ấm vùng được massage, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch, các mao mạch máu giãn nở

Hệ thống hoạt động con lăn đa chiều khả năng day huyệt sâu, xoa bóp các cơ mỏi ở vùng lưng, cùng với chế độ sưởi ấm hồng ngoại, cơn đau thắt lưng thuyên giảm. Quá trình massage, xoa bóp, bấm huyệt cùng với chế độ matxa tạo nhiệt hồng ngoại ở ghế massage toàn thân nhật bản mang lại kết quả điều trị bệnh đau nhức lưng hiệu quả hơn. Nhiệt hồng ngoại làm ấm da tại vùng lưng được matxa, kích thích mao mạch máu giãn nở, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện sắc tố da & hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn mạch.

ghế massage toàn thân nhật bản hỗ trợ giảm đau lưng

Để những cơn đau nhức vùng lưng không còn hành hạn bạn, gây phiền phức khó chịu cho bạn mỗi ngày, hãy dùng ghế massage toàn thân nhật bản để matxa cho cơ thể, vừa tiết kiệm thời gian & chi phí, cải thiện sức khoẻ – Bạn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời này khi bạn chọn mua ghế mát xa lưng trị liệu.

Bạn bị đau nhức lưng? Hãy mua ngay ghế massage toàn thân nhật bản tại Gia Dụng Việt!

Siêu thị Gia Dụng Việt

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ Showroom Gia Dụng Việt