Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019

ghế massage toàn thân jmg hiện đại

Không chỉ riêng gì mua ghế massage toàn thân hay bất cứ sản phẩm máy massage nào, điều quan trọng cần phải tìm hiểu kĩ các tính năng, công dụng và chức năng của sản phẩm, xem có nên đầu tư một khoản tiền để mua sản phẩm đó hay không? Đặc biệt với các sản phẩm thiết bị liên quan tới việ chăm sóc sức khỏe cần phải cân nhắc kĩ, nên tìm hiểu trước một số tiêu chí mà 1 chiếc ghế mát xa cần phải có để xem có phù hợp khi dùng hay không?

Để có được quyết định đúng đắn, kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019 dưới đây là những chia sẻ ngắn gọn và dễ hiểu của những mem đã từng sử dụng sản phẩm mat xa này muốn cung cấp thông tin cho các bạn:

 Đọc thêm …

  1. Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt?
  2. Thư giãn với ghế massage toàn thân hàn quốc
  3. Massage đỉnh cao với ghế massage toàn thân nhật

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019

Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019

Thương hiệu ghế massage toàn thân đạt chất lượng hàng đầu

CHẤT LƯỢNG THAY LỜI NÓI – kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019 điều trước tiên là lựa chọn thương hiệu. Để xác định được ghế mát xa có đạt chuẩn chất lượng tốt hay không? điều bạn quan tâm tới đó là danh tiếng của nhà sản xuất, cái nhìn thực tế của bản thân với thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí đảm bảo là nhà sản xuất có số lượng sản phẩm đáng kể, uy tín lâu năm vì sản phẩm tốt sẽ được khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt nhiều năm. Không nên chọn mua những thương hiệu không có độ tin cậy, có nhận xét tiêu cực của khách hàng.  Danh tiếng của 1 công ty và những sản phẩm về ghế massage toàn thân tốt nhất sẽ nói lên được chất lượng của thương hiệu.

ghế massage toàn thân nhật bản

Ghế massage toàn thân phải được cài đặt sẵn nhiều chương trình đa dạng

Chức năng massage toàn thân

Thị trường có bán các loại ghế massage mini, ít chương trình matxa … tuy nhiên, theo lời khuyên các chuyên gia sử dụng ghế massage toàn thân đem lại hiệu quả tốt nhất, nên mua loại có thể  mát xa được tất cả vùng cơ thể để được chăm sóc cùng 1 lúc khi dùng nó. ghế massage toàn thân nội địa nhật được yêu thích.

ghế massage toàn thân shika mới nhất

Lựa chọn ghế massage toàn thân có nhiều kĩ thuật matxa nhất

Kỹ thuật massage đa dạng

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân là chọn loại được tích hợp nhiều kĩ thuật mát xa đa dạng đem lại hiệu quả tốt hơn, thay vì dùng cách mát xa mang tính chất vị trí. Qua đó, giúp cho quá trình mát xa diễn ra chuyên nghiệp, toàn diện hơn, có thể chinh phục được các khách hàng khó tính.

 ghế massage toàn thân chăm sóc vai cột sống

Các chương trình mát xa cài sẵn

Các loại ghế mát xa được cài đặt sẵn các chương trình mát xa, có thể tùy chỉnh được theo nhu cầu sử dụng, sở thích, lựa chọn liệu pháp mát xa ở mức cường độ cụ thể, để mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.

ghế massage toàn thân 3d rộng vai gáy

Công nghệ tự động toàn năng

Nên chọn mua loại ghế mát xa có tính năng xác định chiều dài lưng của người dùng. Nhờ đó mà ghế massage toàn thân có thể ôm sát, định vị chính xác được các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể,  sẽ áp dụng chương trình mát xa tập trung vào điểm trọng yếu trên cơ thể, tăng hiệu quả mát xa đạt tốt nhất.

Ghế massage toàn thân thư giãn hiệu quả

Công nghệ dò quét cơ thể

Sử dụng công nghệ cảm biến quang học, quét cơ thể xác định tư thế, nhịp tim, các vị trí căng thẳng, căng cứng. Ở chức năng này, người sử dụng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Ghế massage toàn thân Shoohan SH 740 hệ thống con lăn

Công nghệ không trọng lực Gravity Zero

Để tăng cường hiệu quả mát xa cũng như mang đến trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng sản phẩm. Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019 là chọn loại ghế có tích hợp công nghệ không trọng lực. Cho phép ghế đặt cơ thể ở vị trí trung hòa, trở nên không trọng lực, giúp thư giãn cơ bắp, lưu thông máu từ các tứ chi về nuôi tim tốt hơn, tinh thần được thư giãn.

massage không trọng lượng ghế massage toàn thân

Túi khí nén

Mát xa con lăn kết hợp túi khí nén, kích thích kỹ thuật trị liệu bằng liệu pháp xoa bóp chuyên sâu. Việc nén khí tập trung vào các nhóm cơ, mô nằm dưới để thư giãn cơ bắp vùng tay và chân

Liệu pháp nhiệt trị liệu kết hợp rung

Hầu hết tất cả các loại ghế massage toàn thân cao cấp đều trang bị chức năng nhiệt matxa, chính thân nhiệt này làm xúc tác quá trình mát xa tăng hiệu quả lên cấp số nhân. Kĩ thuật rung mát xa, giúp kích thích sự thư giãn, thoải mái.

Đây là dòng ghế massage toàn thân hàn quốc nên mua

Chất lượng con lăn kép

Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019 nên chọn mua loại ghế có con lăn kép (cải tiến hơn dòng con lăn đơn) giúp matxa thêm phần chân thật, bám miết sâu vào cơ thể và huyệt đạo. Quy trình di chuyển lên xuống, ngang dọc các con lăn tăng diện tích tiếp xúc trên cơ thể. Các loại ghế 3D, 4D có con lăn chuyển động tròn, trái phải, tiến lên phía trước hoặc lùi … mang tới trải nghiệm mát xa thú vị, tuyệt vời nhất sau khi dùng ghế massage toàn thân cao cấp con lăn kép, ví dụ như ghế massage toàn thân nội địa nhật.

Ghế massage toàn thân cao cấp 9D

ghế massage toàn thân cao cấp 9D – Giá 77.000.000đ

Chế độ bảo hành tối đa

Những kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019 ở trên chia sẻ vẫn chưa đủ, khi chưa có yếu tố bảo hành của nhà sản xuất. Khi mua mọi người nên xem xét kĩ hơn về chế độ bảo hành được đại lý hoặc nhà sản xuất cung cấp nhé.  Những thương hiệu ghế massage toàn thân cao cấp loại tốt sẽ mang lại 1 chế độ bảo hành tốt, ít nhất 3 năm, có nơi lên tới 6 năm như ghế massage toàn thân nhật bản.

Còn những trường hợp thời gian bảo hành ít năm 3 năm nghĩa là họ cũng không chắc chắn được chất lượng sản phẩm mang lại sau khi sử dụng.

Có thể nói, việc chi ra một khoản tiền để mua ghế massage toàn thân với lượng đầu tư đắt một lần và duy nhất, nên trước khi mua nên xét tất cả các yếu tố chất lượng như chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân ở trên để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và nhãn hiệu uy tín tin cậy.

Chi phí mua ghế massage

Chi phí mua ghế massge là bao nhiêu? Mua ghế mát xa nghĩa là bạn đang lựa chọn đầu tư 1 khoản tiền không nhỏ. Giá của ghế matxa hiện nay thường rơi vào khoảng từ vào chục triệu đến vài trăm triệu một chiếc. Tùy vào một số yếu tố như tính năng, kiểu dáng bên ngoài, thương hiệu sản xuất, chất liệu làm thiết bị.

Ghế massage cao cấp đa tính năng áp dụng mở rộng túi khí, thẩm mỹ bên ngoài đẹp, chất liệu da bọc ghế cao cấp, có cổng kết nối USB, máy nghe nhạc, giá thành của dòng ghế này dao động khoảng 60 triệu đồng.

Bạn đừng thấy giá cao mà không dám mua ghế mát xa, nên loại bỏ những tính năng không bắt buộc phải có. Kinh nghiệm mua ghế massage của chúng tôi thì  bạn có thể chọn những loại ghế loại đi kết nối USB, máy nghe nhạc và ngoại hình cũng không cần quá đẹp chỉ cần nhìn ổn là được, những loại đó sẽ có giá phù hợp với ngân sách của bạn hơn.

Nơi đặt ghế massage trong nhà

Do ghế massage đều là những loại đồ gia dụng kích thước lớn, vậy nên khó có thể đặt gọn vào vị trí trong phòng, không nên đặt trong phòng khách vì nếu chọn phải ghế không đúng thẩm mỹ hoặc không phù hợp với phong cách của không gian sẽ làm phá vỡ cấu trúc thẩm mỹ căn phòng.

Đặt ghế matxa trong nhà, nơi làm việc hay phòng ngủ là vị trí tốt nhất để chăm sóc sức khỏe mọi người. Tuy nhiên như đã nói do kích thước của ghế quá lớn sẽ gây chú ý cho người vào nhà, nếu kiểu dáng bên ngoài không được đẹp sẽ không khó chịu cho người nhìn vào.

 

Nơi đặt ghế massage trong nhà

 

Một số dòng ghế có tích hợp thêm bánh xa giúp di chuyển thiết bị dễ dàng hơn. Nếu không muốn sử dụng nữa có thể đưa ghế vào nơi cố định nào đó, và đưa ra khu vực thoáng mát để mát xa khi cần

Độ bền cao và dễ dàng sửa chữa

Ghế massage có những bộ phận chuyển động, link kiện máy tính và hệ thống dây dẫn vì vậy dễ có thể đi sai. Mà khi bỏ 1 số tiền lớn để sở hữu sản phẩm thì chắc chắn ai cũng biết có được một chiếc chiếc mát xa bền vững.

Nếu bạn có thể dùng ghế mát xa thường xuyên thì có thể được xem như bạn đã sở hữu một thiết bị có độ bền cao, hoặc cùng lắm bạn phải mất một khoản tiền lớn để sở hửu nó thì cũng coi như đó là khoản đầu tư chất lượng. Khi mua một chiếc ghế matxa uy tín và tin cậy hơn là phải mua một chiếc ghế mát – xa rẻ tiền nhưng lại hỏng hóc nhanh chóng và phải thay cái mới. Nếu áp dụng vào trường hợp của ghế massage thì rất đúng.

 

Độ bền cao và dễ dàng sửa chữa

 

Kích thước bên ngoài của ghế massage khiến công việc sửa chữa thiết bị này khi xảy ra sự cố thường là rất phức tạp. Tốt nhất bạn hãy tới những địa chỉ mua ghế massage uy tín, vì những nơi nào thường có chế độ bảo hành uy tín, thường là 1 năm, 5 năm hay 10 năm, thậm chí là bảo hành xuốt thời gian sử dụng. Thời gian bảo hành miễn phí bảo hành sản phẩm.

Trên đây chúng tôi đã phân tích chi tiết và chi sẻ kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân 2019 mà mọi người cần biết. Hi vọng rằng những kiến thức trên đây sẽ phần nào đó giúp bạn có được thêm tiêu chí để chọn mua sản phẩm ưng ý hơn, đảm bảo chất lượng khi sử dụng cho bạn và gia đình.

Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

———————

Siêu thị Gia Dụng Việt chuyên phân phối ghế massage toàn thân cao cấp tại Hà Nội

Địa chỉ:  555 Thụy Khê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 –  083.999.8888

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn  – https://trevang.vn

Địa chỉ showroom Gia Dụng Việt