Hè đến rồi, gia đình bạn đã chuẩn bị thiết bị làm mát nào chưa? Lựa chọn mua quạt điện đa năng, quạt hơi nước, quạt phun sương máy lạnh hay điều hoà nhiệt độ …? Đó là những cái tên sản phẩm quá quen thuộc, dễ nhớ với mọi người – những thiết bị làm mát sử dụng nhiều nhất trong hè nắng nóng. Có rất nhiều gia đình lựa chọn điều hoà nhiệt độ để sử dụng trong cả 4 mùa, tâm lý “mua 1 lần sử dụng mãi mãi” hay “chỉ mất 1 lần tiền sử dụng tất cả thời vụ”. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến trái chiều được up lên là tốn điện quá, gây ngột ngạt, buồn nôn khó chịu khi ngồi lâu trong phòng có điều hoà. Vậy đâu là giải pháp khắc phục vấn đề nan giải này?

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương Sunhouse, Misushita, Kangaroo ….

 

Điều hoà nhiệt độ

Diễn dàn cha mẹ hay web trẻ thơ lúc nào cũng nhộn nhịp, đông vui khi các mẹ lên chia sẻ những ý kiến tích cực và trái nhiều các thiết bị làm mát ngày hè. Bắt gặp nhiều câu hỏi khá thú vị và lời giải đáp nhiệt tình, hữu ích.

“Mấy hôm nay trời nắng nóng quá, nhà các mẹ làm gì để bớt nóng nếu như không dùng điều hoà hay máy lạnh. Nghe nói dùng thì mát thật nhưng lại tốn điện và khô da lắm. Nhà em có trẻ nhỏ nhất quyết không dùng điều hoà, chỉ còn cách lấy đá cứng mang vào phòng rồi bật 2 cái quạt điện lên thổi vào khay đá cùng với 1 chậu nước thổi ra khí mát cho dễ chịu ….” – Mẹ Linh, Cầu Giấy chia sẻ
“Thời gian gần đây, sức khoẻ không tốt, ngồi điều hoà lâu thấy cảm giác buồn nôn, ngột ngạt, khó chịu quá mà nắng nóng 39 độ thế này, không bật điều hoà không chịu được, các mẹ có giải pháp nào tốt hơn không? ” – Nguyễn Hương, Đông Anh, Hà Nội.
Thực trạng thấy, bản chất điều hoà không hề gây hại nhưng có nhược điểm khó tránh khỏi là làm khô da, thiếu khí, ngột ngạt do đóng kín cửa phòng. Nhưng nếu mở cửa phòng ra thì coi như vô tác dụng khi bật thiết bị đó.

 Tư vấn mua quạt hơi nước

Khắc phục tình trạng khô da và mùi điều hoà nên kết hợp với Quạt hơi nước, Quạt phun sương

 

Khắc phục tình trạng đó các nhà sản xuất cho ra đời dòng quạt điện đa năng hiện đại, quạt điện thông minh
(quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm …), ứng dụng một vài tính năng như điều hoà , có tác dụng làm mát, làm lạnh hiệu quả không hề thua kém.

Người tiêu dùng cần biết : quạt hơi nước

Quạt gió mát dễ gây khô da, nhưng khi có thêm tính năng phun sương tạo ẩm để tăng độ ẩm trong không khí thì đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc tạo mát và tạo lạnh hiệu quả. Quá trình làm mát, phun sương hoạt động tuần hoàn qua hệ thống từ động cơ moto, trục và vòi phun, bình chứa nước, màng lọc, bộ điều khiển phím bấm cơ, màn hình LED ….

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm

——->   Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R 

 
Trong vòng vài phút nhiệt độ phòng được làm mát, độ ẩm tăng lên và nhiệt giảm xuống từ 5 – 7 độ C tạo khí thoáng mát, dễ chịu. Bật quạt, bạn có thể mở toang cửa ra vào một cách thoải mái, là cách tốt để dung hoà giữa gió điện và gió tự nhiên.
Giá thành rẻ, sản phẩm sử dụng bền lâu qua nhiều mùa nóng phù hợp mọi gia đình có mức thu nhập trung bình. Những gia đình có kinh tế mạnh có thể kết hợp giữa việc dùng quạt hơi nước, quạt phun sương và điều hoà rất hợp lí, không hề lo khô da nữa. Hơn nữa, quạt hơi nước có tạo ion âm lọc không khí, khử mùi rất hiệu quả, đánh bay được mùi của điều hoà nhiệt độ.

Comments are closed.