Quạt hơi nước tự chế, chế quạt hơi nước

 

Dễ dàng có thể nhận thấy keyword “Quạt hơi nước” là cụm từ khá HOT trong những ngày nắng nóng gần đây. Một thiết bị làm mát mới xuất hiện nhưng lại “có tiếng tăm” trên thị trường đồ điện gia dụng, điện lạnh và nhận được nhiều quan tâm đặc biệt của mọi người.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương Sunhouse, Misushita, Kangaroo ….

 

Quạt hơi nước tự chế

Hiện nay, giấy lên trào lưu chế quạt hơi nước ra thành những sản phẩm hình thù độc đáo nhưng có khá thú vị. Đó là quạt hơi nước tự chế mà nhiều gia đình hay sinh viên hay làm thử.
Đồ nghề để làm sản phẩm này không có gì là to tát cả, chỉ toàn là những thứ cần thiết mà hầu như gia đình nào cũng có.

 

Các vật dụng cần thiết để chế quạt hơi nước

Một thùng xốp (thùng đựng hoa quả), đoạn ống nước hình chữ L, quạt điện loại nhỏ, dao rọc giấy và keo dán.

Ta bắt đầu vẽ 2 hình tròn trên phần nắp đậy của thùng xốp. Đường kính của đường tròn này vừa với khớp nối ống nước và lồng ngoài quạt để bàn.

Quạt hơi nước tự chế tạo hình tròn
Dùng dao tạo 2 ô tròn trên mặt xốp đó, cố định phần quạt với hướng quạt úp vào bên trong thùng xốp và gắn đoạn ống nước . Dùng keo để dính chắc chắn chiếc quạt với ống nước vào nắp thùng.

Lúc này, chỉ cần bỏ đá vào thùng xốp và đậy nắp lại, cắm điện sẽ thấy hơi mát lạnh thổi ra từ chiếc quạt hơi nước tự chế này. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, bạn mua số lượng đá cho phù hợp. Nếu không cần dùng tới đá, bạn có thể đổ đầy nước và sử dụng như chiếc quạt hơi nước mini.

Có trong tay khoảng 1 triệu – 3 triệu đồng bạn có thể sắm cho gia đình quạt hơi nước bán trên thị trường, nếu không thì có thể làm chiếc quạt hơi nước tự chế này cũng rất thú vị để sử dụng trong mùa nắng nóng.

 Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác

——->   Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R 

 

Comments are closed.