Thương trường là chiến trường, việc các doanh nghiệp, đơn vị tung tin xấu nhằm hạ thấp danh tiếng của dối thủ không phải là hiếm. Điển hình gần đây, Công ty TNHH SNK GIA DỤNG VIỆT đã bị đối thủ chơi xấu, “dìm hàng” tạo một page facebook là giadungviet.vn lừa đảo.

Tung tin xấu không có thật về giadungviet.vn lừa đảo

Lợi dụng vào sự cả tin của nhiều người và hiệu ứng đám đông, thời gian vừa qua Gia Dụng Việt đã bị đối thủ tung tin bịa đặt, sai sự thật về gia dụng việt là tạo một page trên facebook có tên “giadungviet.vn lừa đảo”. Trong page đó có duy nhất một bài đăng nói về việc không tận tâm với khách hàng nhằm bêu xấu, hạ uy tín của gia dụng việt.Điều đáng nói là trong page facebook không hề có thông tin, số điện thoại cụ thể. Không thể xác minh được người đứng đằng sau vấn đề này là ai?Nếu như đây đúng chính xác là khách hàng thì sẽ để số điện thoại, hoặc thông tin liên hệ chính xác, nhưng page facebook này chỉ lập ra để nhằm hạ uy tín của gia dụng việt, do đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Giadungvietvn 3

Tại sao giadungviet.vn lại bị đối thủ chơi xấu

Bất kể gia dụng việt hay doanh nghiệp, đơn vị nào khi hoạt động lâu đời, được nhiều khách hàng ghé thăm thì đều bị đối thủ chơi xấu để nhằm hạ uy tín như

  • Hồi tháng 7, 1 doanh nghiệp tại TP HCM là công ty TNHH Sakura Beauty Việt Nam đã bị đối thủ chơi xấu, và ngay sau đó công ty này đã tổ chức họp báo để nêu rõ mình là nạn nhân của hiện tượng bêu xấu trên MXH.
  • Hồi tháng 10 năm ngoái, tại tỉnh Quảng Bình xuất hiện tin đồn về việc phòng giao dịch hòn la – thuộc ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt nam chi nhánh Bắc Quảng Bình bị phá sản
  • Hồi năm 2018 xã hội cũng từng khiến cộng đồng dậy sóng vì cuộc chiến giữa nhãn hiệu milo và ovaltine. NHưng 2 bên này chỉ thẳng mặt đối thủ và cạnh tranh

Không chỉ vậy, kể cả những nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng cũng thường xuyên bị bôi xấu với những thông tin sai sự thật.

  • Trong giới showpit Việt Nam không ai không biết đến ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Nếu nói về khởi nghiệp đi hát thì bể sô, hay ép giá thì là điều đương nhiên nhưng sau đó ánh hào quang Đàm Vĩnh Hưng bị tố chèn ép đàn em, không cho vào những show có mặt Đàm Vĩnh Hưng
  • Mỹ lệ 2017 tố Đàm Vĩnh Hưng nói xấu cô ấy với Hồ Ngọc Hà
  • Điển hình là vụ chơi xấu trong showpit năm 2012 Duy Mạnh lộ ảnh thác loạn cùng với NGọc Sơn, nhưng sự thực không phải như vậy. Một số bên muốn hạ bệ danh dự va sự uy tín của Duy Mạnh nam ca sỹ của hit “Hãy về đây bên anh”
  • Việt Quang một ca sĩ rất nổi tiếng vào năm 2005 bị chơi bùa ngải, không ai là không biết. Năm 2018 anh có vẻ đẹp trai và phát tướng hơn so với thời kỳ mất tích vì chuyện bùa ngải.

Còn rất nhiều những trường hợp doanh nghiệp, nghệ sĩ khác cũng bị đối thủ chơi xấu. Những doanh nghiệp chơi xấu có thể sẵn sàng thuê đơn bị “ hack “ đê đánh sập khỏi Facebook nhất là những đơn vị bán hàng livetream, hoặc những doanh nghiệp đang chạy quảng cáo rất thành công mà bị chính đối thủ chơi xấu, nếu kể không bao giờ hết. Điều này cho thấy, doanh nghiệp càng phát triển mạnh, thì càng bị những đối thủ chơi xấu với mục đích hạ uy tín.Sau khi bị đối thủ bôi xấu, gia dụng việt đã ngay lập tức thực hiện gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Mặc dù, có thể dễ dàng gỡ bỏ page ảo trên facebook nhưng gia dụng việt muốn lột tẩy ra pháp luật để gỡ bỏ những thiệt hại của doanh nghiệp vì khách hàng hoài nghi về sản phẩm, kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởngĐặc biệt hơn, trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe, được bộ y tế kiểm tra khắt khe, nếu như sản phẩm của gia dụng việt không đủ chất lượng thì không thể nào hoạt động mạnh mẽ trên thị trường 8 năm, được rất nhiều người mua hàng biết đến.Giadungviet.vn sẽ chờ kết quả của cơ quan chức năng để có thể lấy lại danh dự và công bằng cho gia dụng việt.

Giadungvietvn 4

Gia Dụng Việt khẳng định bản lĩnh của một doanh nghiệp

Đã hoạt động trong nghành thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage, gối massage, máy massage, đệm massage, máy chạy bộ… được 8 năm. Tổng công ty TNHH SNK gia dụng việt thường xuyên kết nối với những doanh nghiệp nước ngoài sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe nhằm mang đến cho người dùng những thiết bị hiện đại nhất, matxa chuyên sâu nhất.Đối với khách hàng, chúng tôi luôn đặt mục đích của việc kinh doanh gia dụng việt không phải ở số lượng mà nó nằm ở chất lượng. Cũng vì điều này mà những sản phẩm như ghế massage, máy massage… Luôn được khách hàng ưng ý, biết đến, và giữ vững được vị thế như ngày hôm nayDù có nhiều thông tin nói về giadungviet.vn lừa đảo nhưng khi khách hàng đến cửa hàng và trải nghiệp thử sản phẩm đã khẳng định được sản phẩm tại gia dụng việt đều là thiết bị nhập khẩu, có giấy tờ kiểm định , sản phẩm khi sử dụng mang lại cảm giác “đê mê” cho khách hàng.NGoài ra, Gia Dụng Việt luôn chú trọng “dịch vụ luôn phải đảm bảo thực sự tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa” . Đó chính là chữ “tâm” trong kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, và cũng vì những điều này mà Gia Dụng Việt luôn phát triển mạnh mẽ trên thị trường.NHư vậy, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu được lý do tại sao gia dụng việt lại  bị đối thủ chơi xấu như vậy. Là một doanh nghiệp phát triển từ con số không, đến nay chúng tôi đã đạt được một thành công nhất định, có chỗ đứng trong nghành thiết bị massage. Đây chính là tín nhiệm, sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc.

>> Lột trần chiêu trò hạ uy tín giadungviet.vn lừa đảo

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán ghế massage Nhật Bản chính hãng cao cấp

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

showroom gia dung viet

Câu hỏi thường gặp (3)

giadungviet.vn lừa đảo có đáng tin không?

không. Đây chỉ là những chiêu trò của đối thủ. nhưng nhìn vào những thành công, sự phát triển của gia dụng việt 9 năm nay cũng có thể đánh giá được phần nào chất lượng sản phẩm tốt

Có nên mua hàng ở giadungviet,vn không?

Có. Dù có những người tung tin xấu về gia dụng việt nhưng gia dụng việt vẫn được những khách hàng cũ đánh giá cao về chất lượng, được kiểm duyệt chặt chẽ của bộ y tế. Chính vì thế gia dụng việt mới có thể hoạt động được 9 năm nay.

Giadungviet.vn lừa đảo có đúng sự thật không?

Không. Đây chỉ là chiêu trò của đối thủ cạnh tranh nhằm hạ uy tín của gia dụng việt