Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Mùa đông nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm tăng đột biến, nhiều người dân còn băn khoăn không biết có nên dùng đèn sưởi ấm trong phòng tắm hay không? Liệu có an toàn không? Đèn sưởi phòng tắm có tốn điện hay không? Và lợi ích ưu điểm của những mẫu đèn sưởi phòng tắm này ra sao. Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì về lợi ích của đèn sưởi ấm mùa đông này.

 

Xem thêm.

—————> Đèn sưởi nhà tắm   Tổng hợp den suoi nha tam, đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi hồng ngoại ….

 

 

Đèn sưởi nhà tắm âm trần

 

 

Lợi ích mắt thấy tay thử của đèn sưởi nhà tắm.

 

  • Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm không gian phòng cực nhanh.

 

Sưởi ấm bằng bóng đèn sưởi hồng ngoại, bóng đèn tiết kiệm điện nhưng sưởi ấm tỏa nhiệt cực nhanh, thường thì cấu tạo đèn sưởi loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng tùy công suất tương ứng với số lượng bóng, tùy diện tích chọn mẫu đèn sưởi phòng tắm phù hợp, công suất mỗi bóng đèn là 275W.

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU-03G nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU-03GGiá 1.030.000 VNĐ 

 

Một không gian nhà tắm ấm áp rất cần thiết cho mỗi người không chỉ đối với người gia và trẻ nhỏ, khí hậu nước ta vào mùa đông trở lên cực kỳ khắc nghiệt, hơn nữa mùa đông có rất nhiều bệnh phát tác trẻ nhỏ thì cảm cúm, ho, sổ mũi …người già thì mệt mỏi, đau nhức, đột quỵ. Còn những người trẻ thì một không gian thoải mái thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi là rất cần thiết. Chính vì thế một không gian ấm áp trong phòng tắm là rất cần thiết.

 

  • Ngoài chức năng sưởi ấm đèn sưởi nhà tắm còn có chức năng làm đẹp.

 

Thật là đa chức năng ánh sáng của bóng đèn sưởi nhà tắm không chỉ giúp ta sưởi ấm thư giãn bảo vệ sức khỏe và tránh bệnh tật, thì chúng còn có chức năng làm đẹp, tia hồng ngoại thường được sử dụng trong các trung tâm làm đẹp, tái tạo da, thư giãn các cơ trên cơ thể rất tốt.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110

 

  • Thiết kế nhỏ gọn an toàn và tiện nghi.

 

Hầu hết các thiết kế đèn sưởi phòng tắm rất gọn nhẹ, đơn giản và không cầu kỳ,hoa văn tinh tế, khung nhôm chắc chắn bảo vệ, thiết kế dạng đèn treo tường , hoặc đèn âm trần tùy loại bóng, nếu bóng màu bạc thì toàn bộ thiết kế là màu bạc. Bóng đèn sưởi có tính năng chống nước, không thấm nước, tuổi thọ bóng đèn sưởi ấm nên tới 6000h. Một số mẫu đèn sưởi phòng tắm có kèm thêm song bảo vệ chống chói mắt, những mẫu đèn sưởi này chỉ dùng cho trẻ nhỏ.

 

  • An toàn, tiết kiệm điện năng, đèn sưởi nhà tắm bền lâu.

 

Kèm theo tính năng sưởi ấm bằng bóng đèn, các tính năng tự ngắt khi nhiệt độ quá cao, điểu chỉnh nhiệt sao cho phù hợp nên rất tiết kiệm điện năng, công suất thấp, chế độ thông gió thổi gió ấm cũng rất tốt. Bóng đèn sưởi hồng ngoại có tuổi thọ >6000h phù hợp với môi trường ẩm ướt.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B bảo hành 10 năm

 

Đèn sưởi nhà tắm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Sự lựa chọn tốt nhất cho mùa đông năm nay.

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm