Đèn sưởi nhà tắm – thiết bị sưởi ấm số 1 cần thiết hiện nay.

 

 

Mua đèn sưởi nhà tắm trở nên náo nhiệt và rầm rộ hơn bao giờ hết khi mùa đông gần kề. Siêu thị Gia Dụng Việt xin chia sẻ đến quý khách những điều cần biết khi mua đèn sưởi phòng tắm? Những tính năng gì của đèn sưởi ấm là cần thiết để giúp bạn chọn đúng sản phẩm phục vụ cho gia đình mình.

 

————--> Đèn sưởi nhà tắm   Tổng hợp den suoi nha tam, đèn sưởi ấm, đèn sưởi hồng ngoại cao cấp.

 

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G

 

Điểm mặt những tính năng cần có trong đèn sưởi nhà tắm.

 

  • Chọn mua đèn sưởi nhà tắm tính thẩm mỹ phù hợp với phòng tắm.

 

Thiết kế và kiểu dáng phù hợp với không gian phòng tắm –đèn sưởi phòng tắm sẽ làm tăng sự sang trọng tiện nghi sang trọng cho không gian phòng tắm nhà bạn. Tuy nhiên lựa chọn kiểu dáng bạn cũng cần chú ý đến số lượng bóng đèn phù hợp với diện tích bóng đèn sưởi ấm. Ví dụ đèn sưởi loại 2 bóng đèn tương ứng với diện tích 2-4 m2, 3 bóng ~ 4-6m2, 4 bóng đèn âm trần ~ 6-12m2. Những mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans, Heizen, Kottmann, Braun, Kangroo, Sunhouse…có thiết kế kiểu dáng đa dạng, gọn nhẹ và vô cùng đẹp mắt.

 

  • Chọn mua bóng đèn sưởi ấm, tuổi thọ của đèn.

 

Hầu hết đèn sưởi nhà tắm hiện nay đều sử dụng bóng đèn sưởi hồng ngoại, tuy nhiên nếu bạn không tỉnh sẽ mua nhầm đèn sưởi halogen hoặc đèn sợi đốt, để phân biệt đèn sưởi hồng ngoại hay không thì bạn nên bật ánh sáng nên để cảm nhận, ánh sáng hồng ngoại thường không chói không mùi, cảm giác rất dễ chịu. Tuổi thọ của bóng đèn sưởi hồng ngoại rơi vào khoảng 6000h, thích hợp với môi trường ẩm ướt, an toàn và siêu bền, có kèm tính năng chống nước IXP4.

 

Đèn sưởi nhà tắm âm trần

 

 

  • Tính năng tự ngắt rất cần thiết ở đèn sưởi nhà tắm.

 

Tính năng này rất quan trọng, khi nhiệt độ trong phòng quá nóng hoặc bạn quên không tắt đèn thì tính năng tự ngắt này sẽ đảm bảo an toàn, tránh gây cháy nổ đồng thời tiết kiệm điện năng.

 

  • Tính năng thổi gió ấm, thông gió, điều chỉnh nhiệt độ.

 

Thiết kế mỗi chiếc đèn sưởi đều có tính năng điều chỉnh nhiệt, công tắc điều chỉnh nhiệt chính là nút bật tắt bóng đèn sưởi, thường tính năng này tương ứng với số bóng đèn, bạn nên quan tâm đến chức năng này. Ngoài ra tính năng thổi gió điều này cần thiết vì không gian phòng tắm kín, hơi ẩm bốc lên kéo theo tình trạng hỏng hóc dễ gây chập cháy, tính năng thông gió hay chính năng là tính năng thổi gió ấm thường có công tắc riêng.

 

 

Một số mẫu đèn sưởi nhà tắm loại tốt, giá tốt hiện nay.

 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU-03G nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU-03G  – Giá 1.030.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176

Đèn sưởi phòng tắm Hans H4B176.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 hồng ngoại từ Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176  – Giá 1.030.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 chụp nghiêng

Đèn sưởi Kangaroo KG251 – Giá 1.270.000 VNĐ.

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc chọn lựa mua đèn sưởi nhà tắm cho gia đình mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn.

 

liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm