Quạt hơi nước – sự lựa chọn thông thái ngày hè

 
 

Thời tiết mùa hè nóng nực, khô hanh luôn tạo cảm giác khó chịu trong người, nhiều gia đình đã nhanh chóng sắm sửa thiết bị làm mát hiện đại để sử dụng. Sản phẩm Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm hay quạt đá luôn là mặt hàng nằm trong sự lựa chọn thông minh đó. Lý do nào những mặt hàng này lại được ưa chuộng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 Quạt hơi nước khuẩy động mùa hè

Quạt hơi nước: Chi phí thấp

Mới mức thu nhập trung bình của nhiều hộ gia đình, để mua được chiếc điều hoà 2 chiều sử dụng trong ngày hè nóng bức cũng là 1 vấn đề khó khăn. Thay vì phải đau đầu về mặt giá cả, nhiều hộ dân đã thông minh khi lựa chọn cho mình 1 chiếc quạt hơi nước hiện đại kiểu mới để sử dụng. Giá thành chỉ bằng 1/3 hay ¼ so với số tiền mua điều hoà hay máy lạnh. Sử dụng lại tiện ích và dễ dàng hơn, đó cũng là lý do mà mặt hàng này luôn cháy hàng vào thời điểm nóng cao độ. Những mẫu quạt Sunhouse, Kangaroo… là mẫu được nhiều người dùng ưa chuộng không chỉ giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo và nhiều tính năng ưu việt khác.

 

Quạt hơi nước: Tiết kiệm điện

Được cải tiến từ chiếc quạt điện thông thường có lắp đặt thêm vài bộ phận để thực hiện các tính năng mới riêng biệt, công suất của các mẫu quạt này chỉ 85 W (chế độ sưởi thì 2080W). Vậy chi phí tiêu hao điện năng chênh lệch không đáng kể so với quạt điện mà không bằng được 1 chiếc đèn sợi đốt 100W. Lợi thế của sản phẩm này hơn hẳn điều hoà nhiệt độ là tiêu thụ điện ít hơn. Đó là 1 tiêu chí thu hút người mua, bởi họ sẽ bớt lo lắng tiền điện sinh hoạt hàng tháng phải chi trả nữa.

Quạt hơi nước (quạt phun sương): đuổi muỗi, hẹn giờ, điều khiển từ xa tiện lợi

Lắp đặt thêm vị trí đặt viên thuốc muỗi thuận lợi kết hợp hướng gió xoay chuyển đúng chiều, hương thuốc sẽ bay ra và đe doạ sự sống loại côn trùng như muỗi, rãn … vảng vất trong không gian, nhất là tiết trời mùa hè rất nhiều muỗi. Chế độ hẹn giờ thích hợp giúp bạn linh hoạt hơn khi quên tắt quạt hoặc muốn cho quạt hoạt động trong khoảng thời gian nhất định. Với 2 tính năng mới này, cả gia đình có thể sinh hoạt thoải mái, ngủ nghỉ an lành với giấc ngủ ngon.
Điều khiển từ xa trong vòng bán kính 10m khiến ta thoải mái linh hoạt hơn khi sử dụng thiết bị, giảm việc di chuyển người dùng.

Quạt hơi nước: Cân bằng độ ẩm, ion âm

Nổi bật đặc trưng của thiết bị này là phun sương tạo ẩm giúp cho không khí bớt khô hanh và cân bằng độ ẩm tốt cho da. Hơi gió kèm theo hơi lạnh, độ ẩm tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái hơn.
Tính năng ion âm giúp lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, gian phòng luôn khô thoáng, trong lành dưỡng khí bảo vệ sức khoẻ.
Di chuyển dễ dàng
Đế quạt thiết kế vững chắc, có bánh xe di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình phẳng. Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, màu sắc hài hoà phù hợp mọi không gian.

 Quạt hơi nước Kangaroo KG56B

Quạt hơi nước Kangaroo KG56B

Quạt hơi nước Kangaroo KG205
Quạt phun sương Kangaroo KG205

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc tạo ẩm, lọc không khí sạch
Sunhouse SHD7822 – Giá 2.450.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820
Sunhouse SHD7820 dung tích 3L – Giá 2.150.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọng
Sunhouse SHD7818 – Giá 2.000.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cấu tạo chi tiết
Sunhouse SHD7819 dung tích 2.5L – Giá 2.100.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita FS40
Misushita FS40 – Giá 990.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita MS010 tiện dụng trong ngày hè
Misushita MS010 – Giá 1.350.000 đồng

Lựa chọn Quạt hơi nước, quạt phun sương cho ngày hè là giải pháp chống nóng hiệu quả và ưu việt nhất cả về chi phí lẫn hiệu năng sử dụng. Nhanh tay liên hệ sđt dưới đây để sở hữu sản phẩm.

 

Liên hệ mua quạt hơi nước

 

 

Comments are closed.