Quạt hơi nước Kangaroo – tiêu dùng thông minh trong ngày hè

Vài năm trở lại đây, các mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn. Thiết kế kiểu dáng độc đáo mới lạ cùng ưu điểm công năng tuyệt vời hiên đại, thu hút hàng triệu trái tim người mua hàng tin tưởng và sử dụng trong mùa nóng.
Dựa trên nguyên lý bay hơi nước, các nhà sản xuất kết hợp sự sáng tạo khoa học tạo ra sản phẩm Quạt điện đa năng đầy ứng dụng này. Quạt hơi nước Kangaroo là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nổi tiếng giá rẻ, chất lượng đảm bảo và tính năng nổi bật – có số lượng tiêu thụ cao trong thời điểm nắng nóng lên cao trào.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 Thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo

Quạt hơi nước Kangaroo: Chất lượng sản phẩm

Một chiếc quạt tốt luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về vật liệu: Thành phần nhựa ABS cứng, chịu nhiệt, chịu được lực, va chạm; có thể kiểm tra độ cứng bằng cảm quan độ cứng, độ sáng bóng và nặng hơn so với quạt thông thường.
Đạt chuẩn về chiều cao, cân nặng của sản phẩm, có trục dịch chuyển thay đổi được chiều cao của thân quạt, thiết kế màn chắn, ổ cắm điện, động cơ luôn an toàn cho trẻ nhỏ. Motor bảo vệ quạt quá nhiệt, chống cháy nổ giúp quạt hoạt động bền hơn, không gây nóng, không tạo tiếng ồn.

Với quạt hơi nước, tính năng quan trọng nhất kể đến là chế độ phun sương, tạo ẩm dựa trên nguyên tắc siêu âm, phân chia các phần tử nước thành các dạng nhỏ li ti nhờ có sức gió được thổi bay phả vào không khí, tạo độ ẩm cho gian phòng, không khô hanh, không khô da tốt cho sức khoẻ.
Hiện đại với chức năng ion âm lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn ẩm mốc, khử mùi nhanh chóng mang lại không khí sạch sẽ, trong lành cảm nhận hơi thở của gió tự nhiên. Hẹn giờ và đuổi muỗi cùng với điều khiển từ xa trong phạm vi 10m giúp người sử dụng linh hoạt hơn.

 

Tham khảo một số mẫu Quạt hơi nước Kangaroo ưa chuộng

Quạt hơi nước Kangaroo KG56B
Quạt hơi nước Kangaroo KG56B

Quạt hơi nước Kangaroo KG205
Quạt phun sương Kangaroo KG205

Quạt hơi nước Kangaroo KG57S
Quạt tạo ẩm Kangaroo KG57S

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50
Quạt hơi nước phun sương Kangaroo HYB50

Quạt hơi nước Kangaroo KG55S
Kangaroo KG55S

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54
Kangaroo HYB54

quạt cây Kangaroo KG714
Kangaroo KG714

Quạt hơi nước Kangaroo (quạt phun sương Kangaroo) tạo được vị thế riêng trên thị trường quạt điện trong nước, hoàn hảo các tiêu chí về giá cả, thương hiệu, mẫu mã và tính năng đáp ứng thoả mãn được nhu cầu người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

 

Bạn quan tâm mẫu Quạt hơi nước tại siêu thị Gia Dụng Việt vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây đặt mua

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.