Quạt hơi nước, máy điều hoà, máy lọc không khí, tủ lạnh ….

Ngày hè, thời tiết thường trở nên hanh khô, nóng bức, ngột ngại tạo cảm giác khó chịu trong người. Gợi ý một vài thiết bị điện tử gia dụng vừa có thể chống nóng, giảm nhiệt mà lại tiết kiệm năng lượng cho mùa hè 2015 này như Quạt hơi nước, máy điều hoà, máy lọc không khí, tủ lạnh …

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

Mùa hè oi bức

Điều hoà nhiệt độ
Mặt hàng điều hoà nhiệt độ góp mặt trong chiến dịch tiết kiệm năng lượng , tiêu chí được hưởng ứng khắp mọi miền trên thế giới nhằm cứu tương lai. Từ năm 2009 cho đến này nhiều dòng điêu hoà model mới của hãng LG, Samsung, Panasonic … ra đời, sử dụng công nghệ Inverter và S- Inverter tiết kiệm điện.

Điều hoà nhiệt độ

Các mẫu sản phẩm này có giá bán trên thị trường khá Max, nên một số gia đình có thu nhập trung bình cũng khó khăn trong việc chọn lựa và sử dụng. Chọn những loại máy ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện để có thể tiết kiệm 60% năng lượng ..
Bên cạnh đó nên chọn thêm những sản phẩm có tính năng hỗ trợ nhằm bảo vệ sức khoẻ như sử dụng tính năng chống khoog da, diệt khuẩn, hệ thống màng lọc không khí (điều hoà LG)….

 

Quạt hơi nước

Nếu gia đình bạn chưa có khả năng mua chiếc điều hoà để sử dụng trong những ngày nắng nóng thì có thể thay thế bằng sản phẩm Quạt hơi nước mát lành, tận dụng hơi nước từ gió và nước.

Mua quạt hơi nước

Mua Quạt hơi nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền khá giá trị thay vì mua điều hoà, với giá bán trên thị trường là 1.000.000 – 2.500.000 đồng/ chiếc/ tuỳ loại. Ví dụ như Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan giá 1.700.000 đồng. Quạt phun sương Misushita MS010 Thái Lan giá 1.350.000 đồng, hay Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 giá 2.450.000 đồng và nhiều sản phẩm khác như quạt hơi nước Kangaroo , Quạt hơi nước mini …. Đầy đủ tính năng mới như điều khiển từ xa, tạo gió tạo mát phun sương, tăng độ ẩm không khí, ion lọc không khí diệt khuẩn, đuổi muỗi, ….

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7823

———>   Quạt hơi nước Sunhouse SHD7823Giá 2.350.000 đồng

Quạt có công suất tiêu thụ điện nhỏ chỉ 70 – 85W, gấp 2 lần so với quạt gió thường. Là sản phẩm sử dụng phù hợp với nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình.

 

Máy lọc không khí – bạn đồng hành điều hoà
Để tránh không khí ô nhiễm trong phòng vào mùa hè thì bạn nên chọn mua 1 chiếc máy lọc không khí. Ở thị trường Việt Nam, người dân vẫn chưa biết nhiều đến sản phẩm máy lọc không khí này, nhưng qua tìm hiểu sẽ thấy được tầm quan trọng của sản phẩm.
Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm này là toả ion âm vào không khí, trung hoà các ion dương tạo ra hiệu ứng thu hút bụi vào mát. Giúp loại bỏ được vi khuẩn, nám mốc, vi sinh vật trong không khí hiệu quả…
Giá bán của chúng đa dạng, loại nhỏ có giá < 1.000.000 đồng, có loại giá 3.000.000 đồng/ tuỳ loại.

Máy lọc không khí

 

Tủ lạnh
Là đồ gia dụng cần thiết sử dụng suốt 4 mùa trong năm.Ngoài chức năng làm mát đồ uống, còn giúp bảo vệ thức ăn khỏi vi khuẩn rất hữu ích.
Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông minh như 2 ngăn mát và đông lạnh, ngăn chứa đồ uống, ngăn đựng rau củ quả thực phẩm sống, chế độ rã đông sau 5 phút, …
Giá các loại tủ lạnh có chênh lệch nhau, tầm 6 – 10 triệu đồng, tuỳ vào dung tích của tủ cũng như tính năng kèm theo.

Tủ lạnh

Comments are closed.