Máy sấy quần áo giá rẻ, mua tủ sấy quần áo ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu sấy khô quần áo hằng ngày trong những ngày mưa phù lạnh giá, hàng loạt các mẫu mã máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo với biết bao chủng loại, kiểu dáng ,giá thành, …để phục vụ đến tay người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường dòng máy sấy dạng tủ sấy quần áo hình hộp 2 tầng và tủ sấy dạng tròn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Khảo sát thị trường Việt năm 2016-2017.

—> Máy sấy quần áo    Tổng hợp tủ sấy quần áo, may say quan ao, tu say quan ao loại tốt nhất hiện nay.

 

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

 

Trời mua lạnh kéo dài, quần áo không khô cứ ẩm ướt phải đến hàng tuần mới khô được bộ quần áo, không có nắng quần áo khô lại để lại mùi hôi và nấm mốc, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ phải thay đổi quần áo liên tục nếu không làm khô nhanh sẽ không có quần áo mặc, hoặc quần áo khô không đúng cách sẽ khiến trẻ dễ bị ốm, vì khi quần áo ẩm không khô sẽ là cơ hội vàng để nấm mốc hoạt động là nguyên nhân gây lên các bệnh về da, cảm,…Chính vì thế sử dụng máy sấy quần áo giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay.

Thị trường máy sấy quần áo những ngày mưa dầm.

Dù thời tiết mới bắt đầu có hiện tượng ẩm, những mặt hàng máy sấy quần áo đã được người dân tìm mua sốt sình xịch, anh Hải ( Đống Đa, Hà Nội) đang tìm cho mình mẫu máy sấy cho rằng tìm mua máy sấy quần áo sớm sẽ tìm được mẫu rẻ mà nhiều mẫu hàng cũ cũng rất chất lượng hơn là vào trung tâm mùa giá cả sẽ leo thang.

Mỗi loại máy sấy quần áo sẽ có khối lượng sấy riêng, tính năng riêng, tùy vào thương hiệu khác nhau nên giá bán cũng sẽ từ đó mà khác nhau. Theo Anh Thành, chủ đại lý tại Hà Nội, cho biết có nhiều khách đến mua máy sấy quần áo Panasonic, Sunhouse, Kangaroo, Shachu, …

Chị Hoa ( Cầu Giấy) đang tìm hiểu thông tin của một máy sấy cho rằng “ Mưa dài ngày mà không có máy sấy quần áo chắc quần áo nhà tôi chất lên hàng đống, lại không có không gian để mà phơi nữa, nhà lại có trẻ nhỏ rất dễ bị bệnh, nên tôi đang tìm mua một chiếc tủ sấy quần áo giá rẻ khối lượng sấy trong vòng 10-15kg”. Theo khảo sát người dân tìm mua máy sấy quần áo chủ yếu chọn những mẫu mã tủ sấy quần áo giá rẻ trên dưới 1 triệu đồng dạng tủ sấy quần áo tủ vuông và tròn được ưa chuộng hơn cả”. Mỗi dịp mưa rả rích hàng tuần hàng tháng quần áo không khô, đây là thời gian máy sấy quần áo được bán rất chạy, mỗi dịp như thế nguồn cung không đủ sẽ dễ nâng giá thành lên cao, nhiều gia đình do dự không biết có nên mua hay không? Nhưng khi quần áo hôi hám quá không chịu được lại quyết định mua cho gia đình. Tủ sấy quần áo đa năng có thể làm máy sưởi mùa đông rất ấm áp hoặc có thể làm tủ đựng quần áo tiện dụng.

Tham khảo một số mẫu máy sấy quần áo bán chạy nhất.

máy sấy quần áo Tiross TS881 tiện dụng

Sản phẩm HOT máy sấy quần áo Tiross TS881Giá 1.350.000 đ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700Giá 1.300.000 đ.

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV

 Tủ sấy quần áo Komasu KP90-UV Giá 820.000đ.

máy sấy quần áo Air-O-Dry nhỏ gọn

Máy sấy quần áo Air-O-Dry  – Giá 450.000đ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307Giá 1.400.000đ.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn Giá 1.300.000đ.

Máy sấy quần áo Hitachi tròn

Tủ sấy quần áo Hitachi trònGiá 800.000đ.

 

Để cập nhật liên tục những mẫu máy sấy quần áo loại tốt nhất, tủ sấy quần áo giá rẻ hãy đến với Siêu thị Gia Dụng Việt để có thể update nhanh chóng và sở hữu những mẫu mã tốt nhất thị trường hiện nay.

Đặt mua máy sấy quần áo loại tốt , giá rẻ ngay tại đây!

Lien he mua hang

Comments are closed.