Máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV, với vẻ bề ngoài vô cùng duyên dáng, nhưng lại có nội tâm vô cùng mạnh mẽ.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, nỗi lo quần áo về mùa mưa của các bà nội trợ đã không còn, với sự xuất hiện của các loại máy sấy quần áo trên thị trường, thì chuyện phơi quần áo vào mùa mưa chẳng còn gì đáng để suy nghĩ.

Tuy nhiên, trên thị trường có hàng trăm loại mẫu mã khác nhau, làm sao để chọn được một sản phẩm vừa bền, đẹp mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của mình. Để giải quyết vấn đề trên, siêu thị Gia Dụng Việt xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm máy sấy quần áo đến từ thương hiệu Saiko, máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV.

=>> xem chi tiết sản phẩm, máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV., đang giảm giá còn 1000.000đ

máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV(3)

Duyên dáng, gọn nhẹ

Với thiết kế kiểu dáng bo tròn, máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV có dáng vẻ trông rất uyển chuyển, duyên dáng, tạo thêm phần đặc sắc cho ngôi nhà của chúng ta.

Cũng với kiểu thiết kế bo tròn như vậy, máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV mang đến cho chúng ta một sự gọn nhẹ, chiếm ít diện tích, thích hợp đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV(1)

Mạnh mẽ

Với thiết kế bên ngoài uyển chuyển, tuy nhiên không vì như vậy mà làm mất đi sự mạnh mẽ bên trong của máy. Với công suất 1200w chúng ta có thể sấy lên đến 10kg quần áo chỉ trong vòng 1h đồng hồ, ngoài ra với công suất như vậy thì các bạn có thể biến máy sấy quần áo thành một máy sưởi ấm cho cả gia đình trong mùa đông lạnh giá.

máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV(2)

Tiết kiệm

So với rất nhiều loại mặt hàng khác cùng thông số kĩ thuật trên thị trường, máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV có giá cả rất cạnh tranh, bạn chỉ cần bỏ ra 1000.000đ đã có thể sử dụng một sản phẩm vô cùng hữu ích cho gia đình.

Máy sấy quần áo Hitachi 1 tầng

An toàn.

Được sản xuất bằng công nghệ kĩ thuật cao, công nghệ PTC, sản phẩm này sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Nội dung có thể bạn quan tâm >>> Tủ sấy quần áo Bamboo BB-8 japan 1500w siêu khô

Đặt mua máy sấy quần áo giá rẻ tại đây

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo