Máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo giá rẻ tiện dụng, sấy khô nhanh.

 

Nếu phải liệt kê ra danh sách những thiết bị cần thiết trong mùa đông năm 2016, thì chắc chắn không thể không nhắc đến “tủ sấy quần áo – máy sấy quần áo” . Thiết bị sấy khô quần áo này tạo thành cơn sốt ngay từ khi xuất hiện và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mỗi khi mùa đông đến. Bằng chứng là các đại lý bán tủ sấy quần áo cứ thi nhau mọc lên, các thương hiệu đua nhau tung ra các mẫu mã cạnh tranh, người tiêu dùng cũng tìm mua về cho gia đình.

Nhiều người đã dùng và có nhiều ý kiến phản hồi tích cực về thiết bị sấy quần áo này. Vậy thực hư ra sao? Có nên mua máy sấy quần áo (may say quan ao) hay không, đáng mua hay không? Hãy cùng các chuyên viên hàng đầu của Siêu thị Gia Dụng Việt tham khảo thử thách “Tét” sản phẩm này nhé!

máy sấy quần áo loại tốt hiện nay

 

Thị trường máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo 2016.

 

Khảo sát qua thị trường hiện nay thì có thể phân thành 2 loại chính: dòng máy sấy quần áo (hệ thống sấy động) & tủ sấy quần áo (dạng tủ tròn và dạng vuông 2 tầng – công nghệ sấy tĩnh), sử dụng thử 2 dòng máy sấy này thì mỗi loại có những đặc điểm nổi bật riêng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng tủ vuông và tủ tròn, cùng đánh giá qua ưu và nhược điểm của 2 dòng máy phổ biến này để thấy được đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Dòng máy sấy quần áo dạng động (kiểu máy giặt)

Ưu điểm: nhiều chức năng thông minh hiện đại, cộng thêm chế độ cảm ứng nhiệt và độ ẩm bên trong, có cả chế độ đảo chiều quần áo bên trong máy, diệt khuẩn, tự động ngắt khi quần áo đã khô, tổng quan thiết bị này hiện đại và cao cấp về hệ thống sấy chức năng thì hoàn hảo.

Nhược điểm:

  • Bạn sẽ cảm nhận ngay được sự cồng kềnh và khá tốn diện tích, với sản phẩm máy sấy quần áo (may say quan ao ) này thì chỉ thích hợp với gia đình có không gian rộng.
  • Loại máy sấy này chỉ thích hợp với những gia đình có điều kiện vì giá máy sấy quần áo này đắt so với thu nhập tầm trung.
  • Khó sửa chữa và không tiện dụng về phần thiết kế.

Máy sấy quần áo Elextrolux

Loại tủ sấy quần áo (tu say quan ao) dạng tủ vuông và tủ tròn.

Ưu điểm.

  • Khác với dòng máy sấy trên dòng tủ sấy dạng tròn và dạng tủ vuông này gọn nhẹ và tháo lắp vô cùng dễ dàng, khối lượng tổng thể chỉ hơn 2kg.
  • Đa năng: sử dụng làm máy sưởi ấm, tủ treo quần áo.
  • Mức giá tủ sấy quần áo giá rẻ phù hợp với mọi túi tiền.
  • Bảo hành và sửa chữa dễ dàng không tốn nhiều phí sửa chữa.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 tủ đa năng

Nhược điểm.

  • Không nhiều tính năng hiện đại như dòng máy sấy quần áo (may say quan ao) dạng động, cần cảm nhận và chọn chế độ sấy thích hợp.
  • Thiết kế đơn giản chỉ thông thường là tủ quần áo và có thêm hệ thống sấy sưởi.

 

Máy sấy quần áo Lion H802

Máy sấy quần áo Lion H802 – giá 810k

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307 – Giá 1.400.000vnđ

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

 Sản phẩm bán chạy nhất T10/2016  Máy sấy quần áo OttoGiá 990k.

Có thể thấy quần áo không khô gây lên rất nhiều phiền toái cho mọi thành viên trong gia đình, xuất phát từ nhu cầu cần thị trường Việt thích hợp hơn với dòng tủ sấy quần áo có giá thành rẻ dòng tủ sấy tĩnh mà thôi. Vừa có thể làm máy sưởi trong nhà lại có thể sử dụng mọi mùa làm tủ quần áo đa năng thông minh tiện ích. Thời gian sấy quần áo từ 30 phút – 3h, những sản phẩm máy sấy quần áo loại tốt tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả, giúp bạn và gia đình luôn có những bộ quần áo thơm ngát sạch khuẩn trong những ngày mưa phùn lạnh.

Theo chị Lan “ Mùa đông thường có những cơn mưa phùn kéo dài, quần áo khô lâu và dễ bị nấm mốc, có sự hỗ trợ của những mẫu tủ sấy quần áo gia đình chúng tôi bớt lo lắng và tôi nhàn hơn không phải lo lắng hong khô quần áo nữa, tiết kiệm thời gian mà sử dụng tiện dụng lắm”.

KL: trên đây là những trải nghiệm của người tiêu dùng về thiết bị sấy quần áo, hãy đặt sức khỏe của bạn và gia đình nên hàng đầu, gia đình bạn phù hợp với loại nào thì hãy chọn loại đấy nhé!.

 

Mua máy sấy quần áo loại tốt – tủ sấy quần áo giá rẻ tại đây!

Liên hệ mua hàng