Cách sử dụng máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo bền lâu.

Bạn có thể thấy trên thị trường máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo có hạn chế khối lượng tối đa mà chiếc tủ sấy quần áo có thể sấy được và đem lại hiệu quả, nhưng lại băn khoăn nên bỏ vừa đủ nhiều hay ít hơn số lượng ra sao vì điều này ảnh hưởng đến hiệu quả năng suất làm việc của chiếc tủ. Vậy hãy cùng Siêu thị Gia Dụng Việt tìm hiểu cho bao nhiêu quần áo là tốt cho chiếc máy sấy quần áo của gia đình bạn nhé!

 

máy sấy quần áo đa năng

 

Khối lượng sấy trên máy sấy quần áo.

Khối lượng sấy trên tủ sấy quần áo có thể hiểu là tổng khối lượng quần áo khô tối đa mà máy sáy có thể sấy trong 1 lần. Chẳng hạn, tủ sấy quần áo Pusan được sản xuất và công bố với khối lượng sấy tối đa là 15kg thì có nghĩa là bạn chỉ có thể cho vào khối lượng tối đa 15kg trong 1 lần sấy.

Nếu bạn cho khối lượng vượt quá số lượng quy định chắc chắn quần áo khi sấy sẽ không khô đều, quần áo khó khô hơn thậm chí không thể hoạt động được chúng luôn. Theo các chuyên gia hàng đầu về máy sấy quần áo thì bạn chỉ nên cho tầm 80% số lượng quần áo so với khối lượng tối đa để có thể hoạt động hiệu quả, đồng thời cũng tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Nên mua máy sấy quần áo có khối lượng bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay cho ra đời nhiều loại máy sấy quần áo hiện đại với nhiều sự lựa chọn khác nhau về khối lượng sấy tối đa. Tại đây, siêu thị Gia Dụng Việt có thể chia ra 3 mức khối lượng khác nhau phổ biến nhất hiện nay máy sấy quần áo dưới 10kg, từ 10-15kg, từ 15-20kg. Vậy câu hỏi đặt ra là nên mua tủ sấy quần áo loại nào có khối lượng bao nhiêu là vừa.

Máy sấy quần áo

Câu trả lời chính xác phụ thuộc hoàn toàn vào đặc điểm riêng của người sử dụng. Đối với những người độc thân, hoặc có từ 2-3 người thì khối lượng tối đa là 10kg là sự lựa chọn tốt nhất, còn có từ 4-5 người thì tủ sấy khối lượng sấy tối đa là 15kg là sự lựa chọn tốt, tuy nhiên loại máy sấy quần áo dạng động hình mát giặt có khối lượng sấy nhiều nhưng thích hợp với gia đình đông nhưng cần chú ý đến diện tích và không gian để đặt.

Thông thường người tiêu dùng thường ước lượng khối lượng quần áo để sấy, vì không chuẩn xác nên bạn chọn theo cách sấy cho khoảng 80% quần áo so với quy định mà thôi, vừa đảm bảo thời gian, an toàn và tăng độ bền cho máy.

Tham khảo nhanh một số model tủ sấy quần áo bán chạy.

Khối lượng sấy tối đa 10kg.

Máy sấy quần áo Tiross

Máy sấy quần áo Tiross – Giá 1.350.000vnđ

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

Máy sấy quần áo Otto – Giá 990k.

Khối lượng sấy tối đa 15kg.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700 – Giá 1.300.000 vnđ.

máy sấy quần áo sanaky snk-12v (1)

Khối lượng sấy gần 20kg.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2707 – Giá 1.800.000 VNĐ.

Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất tủ sấy quần áo Pusan vuông Giảm Giá 20%

—> Máy sấy quần áo Pusan KP-G90

Hy vọng nhưng chia sẻ trên sẽ cung cấp thêm cho bạn và gia đình một số thông tin cơ bản, giúp bạn nắm được một số thông tin cơ bản về khối lượng sấy trên máy sấy quần áo, để từ đố bạn có thể chọn mua một chiếc máy sấy quần áo phù hợp với gia đình mình.

Đặt mua máy sấy quần áo loại tốt nhất hiện nay, tại đây!.

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo