Quạt hơi nước – quạt phun sương mang đến mùa hè tươi mát.

Hôm nay giadungviet.vn sẽ mang đến cho bạn mẹo chọn mua và sử dụng quạt hơi nước sao cho hiệu quả, quạt hơi nước tốt nhất, an toàn, tiết kiệm tối ưu nhất cho mọi gia đình vào những ngày hè nắng nóng.

 

—–> Quạt hơi nước  Tổng hợp những model quạt hơi nước tốt nhất hiện nay.

 

Quạt hơi nước tinh tế hiện đại

Cách chọn mua quạt hơi nước, quạt phun sương loại tốt nhất hiện nay.

Chọn mua mức giá và chi phí phù hợp với gia đình.

Các sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm có mặt ở rất nhiều các siêu thị điện máy, cửa hàng đại lý to nhỏ… đa dạng tính năng , công suất và giá thành đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để chọn một chiếc quạt hơi nước loại tốt, quạt phun sương cao cấp nhất bạn nên so sánh các tính năng có trong mỗi sản phẩm đồng thời so sánh các thương hiệu nổi tiếng như quạt hơi nước Sunhouse, Quạt phun sương Kangaroo, Saiko, shachu, panasonic… điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi đi mua thiết bị làm mát này.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7801

Chi tiết  Quạt hơi nước Sunhouse SHD7801

Kiểu dáng thiết kế tiện dụng nhất.

Hiện nay có 2 kiểu dáng phổ biến nhất là dạng hình hộp và dạng quạt cây đứng, thường thì khối lượng của mỗi tầm 6-8kg to và nặng hơn quạt đứng thường. Nên chọn quạt có chân di chuyển sẽ tiện dụng hơn, có điều khiển từ xa và nghe nhạc, tỏa hương thơm…

Chọn quạt phun sương cao cấp đa năng.

Tạo gió mát nhanh, tính năng tạo ion và lọc không khí là ưu điểm bạn cần chú ý khi đi mua. Ngoài ra tính năng hẹn giờ cũng rất cần thiết giúp bạn tiết kiệm điệm năng và có giấc ngủ sâu hơn.

Dung tích bình chứa nước.

Phần thân quạt hơi nước có bình chứa nước, dung tích từ 1L-3L tùy không gian và thời gian làm mát chúng hoạt động liên tục lâu hay chậm nhờ vào dung tích chứa nước, càng lớn thời gian làm mát càng lâu dài.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7801 bình chứa nước

Chọn hãng quạt hơi nước loại tốt.

Bạn nên mua những thương hiệu nổi tiếng hiện nay về gia dụng như Sunhouse, Kangaroo,…Nếu sử dụng những sản phẩm hãng chất lượng thì thời gian bảo hành và sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều.

Cách sử dụng quạt hơi nước, quạt phun sương hiệu quả.

  • Lựa chọn chức năng quạt gió, quạt phun sương, quạt thường sao cho phù hợp với thời tiết.
  • Không đặt sát người và sử dụng trong thời gian dài và liên tục. Bạn nên tham khảo cách đặt quạt ở đâu là tốt nhất?
  • Đặt quạt hơi nước nơi không gian thoáng , hạn chế vào phòng có đồ điện tử.
  • Nên sử dụng chế độ thường trước khi sử dụng tính năng phun sương.
  • Vệ sinh bình chứa nước và ống dẫn, màn chắn nước thường xuyên.

Quạt hơi nước giảm nhiệt ngày hè

Quạt hơi nước xua tan cái nóng mùa hè. Nhà bạn đã có quạt phun sương hơi nước chưa? Hãy cùng cảm nhận một mùa hè tươi mát trong lành cùng những mẫu quạt hơi nước tốt nhất hiện nay bạn nhé.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.