Quạt hơi nước – quạt phun sương giá rẻ cao cấp.

 

Nếu gia đình bạn đang tìm mua  quạt hơi nước  loại tốt(quat hoi nuoc gia re) và chưa biết chọn mua loại nào. Hãy tham khảo những mẫu quạt hơi nước giá rẻ dưới đây mà Siêu thị Gia Dụng Việt mang đến cho bạn.

 

 

Quạt hơi nước

Thương hiệu quạt hơi nước Sunhouse giá tốt đa năng

Một cách lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng hiện nay là chọn những thương hiệu nổi tiếng để mua, vừa là cách chọn những sản phẩm tốt và nhanh nhất mà còn rất hiệu quả. Trong những thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng tại Việt Nam không thể không kể tới thương hiệu Sunhouse. Đa dạng mẫu mã và giá thành tốt, chất lượng cao.

 

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7801 Hàn Quốc

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7801

Model quạt hơi nước Sunhouse SHD 7801 là model nổi bật hiệu nay, giá bán cực rẻ, chất lượng cao cấp thiết kế tổng thể màu đen sang trọng, nổi bật ở mọi không gian, chất lượng cao đa tính năng tạo gió mát lạnh, cân bằng độ ẩm, dung tích 1,5 lít, siêu tiết kiệm điện năng.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822

Ngoài ra còn một số mẫu quạt hơi nước giá rẻ(quat hoi nuoc gia re) khác bạn tham khảo thêm, tính năng tạo ion âm lọc không khí, hẹn giờ, sử dụng tiện dụng lâu dài.

Thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo.

Những model quạt phun sương kangaroo bán chạy nhất là KG 50, HYB-54, … sở hữu những chức năng tuyệt vời khả năng làm mát và giảm nhiệt độ phòng siêu nhanh, đặc biệt phun sương và không gây đọng nước, chất lượng bền với nhựa ABS cao cấp mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50 chi tiết

Kangaroo KG50.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54

Ngoài ra còn có thương hiệu quạt phun sương Panasonic, Misushita… nhập khẩu Thái Lan, Nhật Bản giá rẻ nhất.

 

Quạt hơi nước Misushita FS40 cấu tạo

Tất cả những model quạt hơi nước giá rẻ đang được bày bán tại Siêu thị Gia dụng Việt, với thời gian bảo hành tới 2 năm. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trang web giadungviet.vn hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

 

Comments are closed.