Dòng ghế massage toàn thân takasima là một trong những sản phẩm cực kì nổi tiếng ở Nhật Bản. Sự phát triển vượt bậc của thương hiệu này đã vượt qua khuôn khổ một công ty tại Nhật Bản và vươn ra thị trường quốc tế trở thành một trong những đơn vị hàng đầu và được yêu thích cực kì nhiều. Hiện nay, nhà sản xuất đã cho ra mắt nhiều dòng máy với ưu điểm mới cực kì độc đáo. Đó là những đặc điểm gì, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết. Hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Ghế massage toàn thân takasima sử dụng đệm thay vì da

Đây chính là một trong những cải tiến vượt bậc của hãng sản xuất ghế massage toàn thân takasima. Không phải là dòng ghế chỉ sử dụng loại da PU cao cấp bọc bên ngoài như các sản phẩm này và tương đối nghiêng về thiết kế sang trọng với các gam màu trầm, hãng đã đưa ra dòng máy với màu sắc đa dạng hơn. Đặc biệt phần bọc ngoài máy được thiết kế giống như dạng đệm ghế. Như hình sản của sản phẩm trong bài viết này bạn sẽ thấy. Đây là một trong những loại ghế massage toàn thân takasima có thiết kế mới nhất hiện nay.

Với đặc điểm này đã tác động không nhỏ tới thị trường máy massage khi hướng tới đối tượng có độ tuổi trẻ hơn. Điều này cũng dễ hiểu khi tỉ lệ người tiêu dùng mắc các chứng đau nhức xương khớp ngày càng tăng. Chính thiết kế đặc biệt này đã mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng để không cần phải bó buộc vào gam màu trầm như trước nữa.

Ghế matxa toàn thân takasima với nhiều tính năng đa dạng

Không chỉ về mặt thiết kế, các sản phẩm ghế massage toàn thân takasima còn có sự cải tiến về tính năng vượt trội. Đầu tiên hãng đã cho ra mắt dòng máy có thể massage chân trước sau đó đến bộ phận khác. Điều này khá đặc biệt bởi thông thường thì các sản phẩm sẽ thực hiện massage phần lưng trước. Để trả lời cho vấn đề này nhà sản xuất đã có câu trả lời cho các khách hàng đã sử dụng rằng với cuộc sống hiện đại khi phải đi lại nhiều khiến cho cơ thể dễ mệt mỏi hơn so với bộ phận khác. Thêm vào đó, phần chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo quan trọng , có sự liên kết với bộ phận khác vì vậy khi massage nó trước sẽ như một dấu hiệu “khởi động” để các bộ phận khác có thể thích nghi nhanh hơn khi massage.

Một số dòng ghế matxa toàn thân takasima thiết lập chế độ chỉnh xương, chỉnh hình vùng chậu. Một số loại máy còn thiết lập chế độ massage giúp cho cơ thể đồng thời được thư giãn nhưng cũng đồng thời khiến cho vùng da massage thăn chắc,  vùng cơ khỏe mạnh hơn.

>>> Gia dụng Việt còn chuyên cung cấp các mặt hàng như : máy massage osim , ghế massage toàn thân cao cấp , mua đệm massage ở đâu , gối massage giá bao nhiêu , so sánh quạt hơi nước và quạt phun sương

Siêu thị Gia Dụng Việt  – chuyên phân phối mặt hàng chính hãng

Địa chỉ: 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn