Đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi cho bé, đèn sưởi cho trẻ sơ sinh trong mùa đông

 
Xôn xao, rầm rộ trên mạng, diễn đàn các câu hỏi của bậc cha mẹ: Mua đèn sưởi nhà tắm nào tốt? mua đèn sưởi cho bé loại nào tốt? nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt cho bé? đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất? …. Vấn đề các mẹ quan tâm đặc biệt chọn mua được loại đèn sưởi nào tốt giữ ấm, an toàn cho sức khoẻ bé. Chia sẻ cho các mẹ cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho bé loại tốt. Cùng tham khảo!

 

 Tham khảo  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Tổng hợp  mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans, Kottmann, Heizen  bán chạy

 

Đèn sưởi nhà tắm heizen

 

Đèn sưởi nhà tắm: Đèn sưởi cho bé, đèn sưởi cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

 

Chị Nga (Quận Cầu Giấy) băn khoăn: Bé nhà mình sinh vào thời điểm giữa mùa đông. Vì sinh em vào mùa đông nên mình rất lo lắng, mọi thứ sinh hoạt cho bé cần phải giữ ấm tuyệt đối không thì rất dễ bị ốm. Gia đình mình có dùng bình nóng lạnh để vệ sinh thân thể cho bé, không khí trong phòng tắm vẫn lạnh, thi thoảng bé cũng ro rúm lại. Mong muốn mình muốn mua 1 thiết bị sưởi ấm để giúp con tránh mắc số bệnh như cảm cúm, viêm mũi, viêm họng … Mình tìm hiểu trên mạng về thiết bị đèn sưởi nhà tắm thấy khá hữu hiệu, đặc biệt đèn sưởi nhà tắm của Đức như dòng heizen, hans, kottmann, braun, …mình lo lắng ánh sáng đèn chói rọi vào mắt bé thì rất nguy hiểm. Không biết chọn loại nào là hợp lý. Mình mong nhận được tư vấn của mọi người hay các mẹ đã và đang dùng đèn sưởi nhà tắm cho con em…?
Chuyên gia thiết bị đèn sưởi nhà tắm đưa ra một số tiêu chí giúp mẹ chọn mua đèn sưởi nhà tắmđèn sưởi cho bé, đèn sưởi cho trẻ sơ sinh hợp lý nhất, để bảo vệ sức khoẻ con yêu trong ngày lạnh.

 Đèn sưởi nhà tắm Heizen sưởi ấm nhanh

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm CHỐNG CHÓI MẮT

Với những trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thị giác còn quá yếu nếu gặp phải ánh sáng chói quá sẽ gây hại cho mắt. Với các loại đèn thông thường như đèn sợi đốt hay đèn sưởi halogen tia sáng mạnh không dịu như đèn sưởi hồng ngoại. Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại – đèn sưởi CHỐNG CHÓI MẮT TUYỆT ĐỐI, giá cả Max hơn một chút so với những bóng đèn loại kia. Nhiều bậc cha mẹ ưu ái lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen là đèn sưởi ấm tốt nhất sử dụng cho bé.
Heizen – là một trong những dòng sản phẩm den suoi nha tam của Đức uy tín. Công nghệ sưởi ấm hồng ngoại an toàn, cực TỐT cho sức khoẻ trẻ nhỏ hay người già. Không gây khô da, không đốt cháy oxy, các tia hồng ngoại làm ấm không gian nhanh chóng, lan toả hơi ấm lên da giúp bé tắm, gội tự do, thoải mái, kích thích tuần hoàn máu lưới da, sản sinh các tế bào mới mang đên sự khoẻ mạnh vui đùa cả ngày cho bé yêu.
Toàn bộ các sản phẩm den suoi Heizen thiết kế bóng sưởi ấm thuỷ tinh, mạ vàng hoặc mạ bạc có phủ 1 lớp chống phân cực ngăn ngừa chống chói mắt, giảm loá. Một vài dạng của đèn sưởi ấm Heizen là bóng dạng ống, ánh sáng hồng dịu đặc trưng. Hiện đại, tiên tiến với công nghệ Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp ngăn chặn các tia phản chiếu có tại cho mắt.
Một số mẫu den suoi nha tam heizen dạng bóng tròn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng có thiết lập các công tắc tương ứng công suất riêng biệt. Có thể bật đồng bộ hoặc độc lập tạo nhiệt đủ ấm phù hợp với điều kiện thời tiết từng ngày.

 Đèn sưởi nhà tắm Gia Dụng Việt

 

Mẫu đèn sưởi nhà tắm Heizen – đèn sưởi cho bé tốt nhất bán tại siêu thị Gia Dụng Việt

 

  • Giá đèn sưởi heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 – giá 1.260.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 đèn ống
Den suoi nha tam HE-IT110 – Giá 2.750.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR

Đèn sưởi heizen HE-4BR – Giá 1.770.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 hồng ngoại từ Đức
Đèn sưởi Heizen HE-3B176 – Giá 1.030.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B vỏ hộp
Đèn sưởi Heizen HE-3B bóng vàng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B176 cao cấp công nghệ Đức
Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-2B176 – Giá 1.020.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng thông gió ấm
Đèn sưởi Heizen 2 bóng sưởi – Giá 980.000 đồng

Chọn mua đèn sưởi nhà tắm Heizen – đèn nhập khẩu Đức là sự lựa chọn thông thái nhất. Mẫu đèn sưởi cho bé Heizen mang đến hơi ấm, an toàn giúp bé vui khoẻ khi tắm gội trong ngày Đông lạnh giá! Liên hệ mua sản phẩm giá TỐT tại đây!

 

liên hệ mua

Comments are closed.