Đèn sưởi nhà tắm của Đức – đèn sưởi phòng tắm số 1 tại Việt Nam.

 

Mùa đông 2016 đã tới, kéo theo những cơn gió lạnh là những cơn mưa lạnh đến thấu da thấu thịt. Nhiều gia đình đã chọn mua thiết bị sưởi ấm nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.  Đèn sưởi ấmđèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm được bán chạy nhất hiện nay. Với nhiều lợi ích mang lại den suoi nha tam đã và đang là lựa chọn số 1 cho mọi gia đình Việt. Nhưng hiệu nay có quá nhiều thương hiệu đèn sưởi phòng tắm, nên mua thương hiệu nào? Hãng nào thì thích hợp? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể mua sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 hồng ngoại từ Đức

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 – Giá 1.030.000 VNĐ.

 

Tổng quan các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

Chỉ cần search “đèn sưởi nhà tắm”, “đèn sưởi phòng tắm” …quý khách sẽ nhận được hàng trăm thương hiệu khác nhau, đèn sưởi nhập khẩu, đèn sưởi trong nước, một số thương hiệu thân thuộc như: đèn sưởi Hans, Kottmann, Heizen, Saiko, Kangroo, Braun, Sunhouse, Media…. Với quá nhiều hãng hàng khác nhau như thế bạn nên chọn thương hiệu nào thì tốt đây?

 

 Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176

 

Den suoi nha tam Hans H4B176

 

Theo khảo sát trên thị trường loại đèn sưởi bán chạy nhất hay còn gọi là loại “đèn sưởi loại tốt – đạt chuẩn” chính là những mẫu đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu của Đức thuộc hãng Hans bao gồm đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kottmann, đèn sưởi Braun. Tất cả những mẫu đèn sưởi ấm này đều là công nghệ chế tác của CHLB Đức, thiết kế đa dạng kiểu dáng, đèn âm trần, đèn bóng dài, đèn treo tường, đèn bóng tròn… bóng đèn hồng ngoại, bóng đèn mạ vàng chống chói…tạo nên tổng thể thiết bị sưởi ấm tiện ích và có tính thẩm mỹ cao. Nổi bật trong dòng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu là dòng đèn sưởi cho bé – đèn sưởi Heizen thương hiệu đèn sưởi đạt chuẩn chất lượng tốt nhất. Giá đèn sưởi nhà tắm tuy thuộc vào cấu tạo, kiểu dáng, tính năng đi kèm.

 

 Đèn sưởi nhà tắm Shachu sưởi ấm nhanh

 

Den suoi nha tam Shachu – Giá 690.000 VNĐ.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 kích thước nhỏ gọn

 

Đèn sưởi nhà tắm Kangroo KG251 – Giá 1.270.000 VNĐ.

 

  • Đèn sưởi Hans 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng – đèn âm trần, có kèm thông gió.
  • Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng có 2 loại bóng bạc và bóng đèn vàng.
  • Đèn sưởi nhà tắm Braun loại 2,3,4 bóng bạc có tráng kim cương nhân tạo. Có 2 lại đèn treo tường và đèn âm trần.
  • Đèn sưởi Heizen 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn bóng dài, bảo hành vượt rội 10 năm. Bóng đèn dài có công suất bằng 3 bóng đèn hồng ngoại tròn, công nghệ hiện đại chống chói mắt cho trẻ nhỏ tốt cho trẻ sơ sinh, bóng đèn có màng chắn bảo vệ bóng đèn.

 

 Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

 

Thương hiệu đèn sưởi Heizen được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng.

 

Vì đèn sưởi Heizen thuộc dòng đèn sưởi sản xuất theo công nghệ cao cấp của CHLB Đức, đèn sưởi loại tốt được các chuyên gia khuyên dùng, bóng đèn không chói mắt và có tuổi thọ cực cao, an toàn không thấm nước, không lo bị bỏng khi va chạm vào vì có màng chắn bảo vệ, các chi tiết thiết kế cẩn thận mang đến một dòng đèn sưởi hoàn hảo chất lượng, bảo hành vượt trội lên đến 10 năm, khẳng định chất lượng bền cùng năm tháng.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-3B176 chứng nhận

 

BST đèn sưởi nhà tắm Heizen trên thị trường.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-2B176 chiếu sáng bóng hồng ngoại

 

Đèn sưởi Heizen 2 bóng HE-2B176 – Giá 1.020.00 VNĐ

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT610 xuất xứ Đức

 

Den suoi nha tam Heizen HE-IT610 – Giá 1.260.000 VNĐ.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-4BR

 

Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE-4BR – Giá 1.770.000 VNĐ.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 VNĐ.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng thông gió ấm

 

Đèn sưởi Heizen 2 bóng có thông gió – Giá 980.000 VNĐ.

 

Với sự đa dạng về kiểu dáng và giá thành, cùng chế độ bảo hành vượt trội 10 năm cho tất cả các mẫu mã đèn sưởi Heizen. Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Heizen thuộc dòng đèn sưởi nhập khẩu cao cấp của Đức là sự lựa chọn tốt nhất, chất lượng nhất cho gia đình bạn vào mùa đồng 2016, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già.

 

 Đèn sưởi nhà tắm heizen sưởi ấm hiệu quả

 

Quý khách muốn sở hữu đèn sưởi nhà tắm chính hãng, xin hãy truy cập ngay vào giadungviet.vn – đại lý đèn sưởi nhà tắm số 1 tại Hà Nội để tham khảo và mua sắm tại đây, với nhiều ưu đãi cực sốc.

 

 liên hệ mua đèn sưởi nhà tắm

 

Comments are closed.