Quạt hơi nước – giải pháp hữu hiệu khắc phục thời tiết nóng

Thị trường đồ điện gia dụng hiện nay, có khá nhiều mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương của các thương hiệu khác nhau như Sunhouse, Panasonic, Comet, Misushita …, kiểu dáng và độ bền, giá cá có sự chênh lệch đáng kể.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Tìm hiểu quạt hơi nước và quạt phun sương
Quạt hơi nước giống như 1 giải pháp mới điều hoà không khí trong gian phòng, hoạt động dựa trên nguyên lý thổi mát kèm theo hơi lạnh. Sử dụng quạt hơi nước có thể giảm nhiệt độ trong phòng nhanh chóng giảm xuống từ 3 – 5 độ C.

Quạt hơi nước có chức năng tương tự như quạt mát thông thường chỉ khác là dùng đá lạnh hay đá khô với cơ chế đẩy hơi lạnh qua màn chắn thổi ra không khí. Giữa quạt phun sương và quạt hơi nước và điều hoà nhiệt độ có sự chênh lệch giá cả đáng kể. Mua quạt loại này sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể thay vì mua điều hoà để sử dụng.

 

Giới thiệu một số mẫu Quạt hơi nước giá dưới 3 triệu đồng

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan của Nhật Bản – Giá 1.700.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita MS010 tiện dụng trong ngày hè
Quạt hơi nước Misushita MS010 Thái Lan – Giá 1.350.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita FS40
Quạt hơi nước Misushita FS40 – Giá 990.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc tạo ẩm, lọc không khí sạch

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc – Giá 2.450.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 thiết bị hiện đại

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 tạo ẩm – Giá 2.250.000 đồng

Lưu ý khi sử dụng quạt hơi nước

 

  • Quạt hơi nước hay quạt phun sương để lâu trong thời gian dài không sử dụng, trước khi sử dụng thì nên chạy không có nước từ 1 – 3 giờ đồng hồ để cho quạt hoạt động bình thường trở lại, sau đó mới được đổ nước vào bình chứa. Thường xuyên kiểm tra nước trong bình chứa và đổ đúng vạch quy định (không thừa, không thiếu).
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tuân thủ quy trình vận hành của sản phẩm để sản phẩm sử dụng lâu bền theo thời gian, không gây hại sức khoẻ người sử dụng.
  • Nên đặt quạt ở nơi khô thoáng, không gian rộng như phòng khách, tránh hướng quạt thổi nơi có nhiều thiết bị công nghệ như tivi, đầu đĩa, vật dễ thấm nước …
  • Hạn chế việc di chuyển mạnh khi quạt đang hoạt động và không đánh đổ quạt dễ gây hỏng và dò rỉ nước dễ gây chập điện.
  • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh quạt sạch sẽ tránh làm nghẹt các bộ phận bên trong quạt, nhất là đường ống bơm để nước không bị nhiễm các vi khuẩn gây hại.

 

Comments are closed.