Quạt hơi nước tạo ẩm phun sương làm không gian thêm mát.

Quạt hơi nước là một trong những giải pháp thông minh cho gia đình vào những ngày hè nóng bức, một chiếc quạt cây sẽ không đủ mát khi nhiệt độ lên cao, còn điều hòa và máy lạnh thì quá đắt tốn điện, chính vì những lý do đó mà những mẫu quạt hơi nước phun sương tạo ẩm lại bán chạy vào mùa hè. Nhưng để sử dụng quạt hơi nước như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất. Cùng tham khảo những góp ý mà siêu thị Gia Dụng Việt mang đến sẽ giúp bạn một vài cách sử dụng quạt hơi nước hiệu quả nhất.

Quạt hơi nước tạo ẩm phun sương làm không gian thêm mát.

Mời bạn tham khảo thêm.

—> Quạt hơi nước . Tổng hợp các mẫu quạt hơi nước cao cấp nhất.

———–> Quạt hơi nước Misushita FS40 Thái lan – Giá 990.000 VNĐ.

Mua quạt hơi nước loại tốt nhưng không biết cách sử dụng sẽ làm giảm đi ưu điểm của quạt hơi nước, chọn vị trí để đặt quạt sẽ đem lại hiệu quả tốt. Một vài vị trí mà bạn lên tham khảo.

Chọn diện tích phòng để đặt quạt hơi nước.

Quạt phun sương hay quạt hơi nước thích hợp với không gian rộng, từ 20m trở lên, với không gian quá nhỏ sẽ làm cho mức độ tản sương khó khăn, tích tụ lại và làm tăng độ ẩm bên trong phòng, một độ ẩm quá cao sẽ có hại cho sức khỏe, sự chênh lệch về nhiệt độ. Nên đặt quạt phun sương ở những nơi có diện tích rộng, nên chọn phòng thoáng tự nhiên.

Chọn diện tích phòng để đặt quạt hơi nước.

Thêm một mẹo nhỏ là bạn không nên đặt quạt hơi nước phả thẳng vào giường ngủ, điều này cấm kỵ vì có hại cho sức khỏe, nên đặt xa giường ngủ cho quạt quay phun sương đều khắp phòng. Một cách an toàn cho người dùng là lên hẹn giờ trước khi ngủ, tránh trường hợp bật quạt cả đêm làm bạn mệt mỏi khi thức dậy, cách tốt nhất bạn lên hướng quạt hơi nước đến một vị trí khác bên trong phòng.

Không nên đặt quạt hơi nước nơi có nhiều đồ điện tử.

Quạt hơi nước phun nước dạng sương . Nếu bạn đặt quạt ở phòng có đồ điện tử hơi nước sẽ len lỏi vào bên trong các linh kiện và gây han ghỉ đồ của bạn, hỏng chỉ là vấn đề thời gian. Tốt nhất bạn lên chuyển những vật dụng sang một phòng khác để có thể bảo đảm được tuổi thọ của các vật dụng kia.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cao cấp nhất

Nên đặt quạt hơi nước không gian rộng ngoài trời.

Để quạt phun sương hơi nước có thể làm mát đều mọi ngóc ngách tại không gian mà bạn muốn, bạn lên để quạt phun sương ở ngoài trời như sân vường rộng các hạt nước li ti nhỏ sẽ tản đều khắp một không gian rộng lớn, hòa cùng các cơn gió tự nhiên đặc biệt tốt cho sức khở và thư giãn tại không gian bên ngoài thật dễ chịu.

Nên đặt quạt hơi nước không gian rộng ngoài trời.

Nếu gia đình bạn có máy lạnh hay điều hòa, bạn có thể sử dụng chung cùng một lúc, điều hòa thường tỏa ra khí khô nếu có hơi nước của quạt phun sương tạo lên không khí sẽ không bị khô nữa. Nhiệt độ hay độ ẩm trong phòng được duy trì lâu dài lên đặc biệt tốt cho sức khỏe, điều này giải quyết thêm vấn đề lan giải khi ngồi văn phòng mà không gian điều hòa quá khô. Bạn có thể đặt cạnh hồ bơi, không gian rộng sẽ làm mát liên tục giúp cơ thể bạn thất thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng quạt hơi nước hiệu quả hơn, hãy cùng Gia Dụng Việt chia sẻ thêm kinh nghiệm nhé.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Hỏi và đáp (170 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.