Quạt hơi nước dành cho trẻ em, làm mát cân bằng độ ẩm.

 

Thời tiết nắng nóng cực điểm là nguyên nhân gây lên bệnh ở người già và trẻ nhỏ, hiện nay có rất nhiều giải pháp giải nhiệt mùa hè hiệu quả, trong đó quạt làm mát bằng hơi nước nước là một phương pháp đa số người dân dùng hiện nay, nhưng hơi nước tạo ẩm của quạt hơi nước có hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ đó là khuyến cáo của bác sĩ. Vậy những mẫu quạt hơi nước nào mới khắc phục được nhược điểm đó và thực sự tốt cho trẻ. Hôm nay giadungviet.vn – địa chỉ bán phân phối quạt phun sương hơi nước uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn ra những mẫu quạt hơi nước tốt cho trẻ nhỏ. Các bạn cùng tham khảo dưới mẫu dưới đây nhé.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm.

—-->  Quạt hơi nước –  Tổng hợp các thương hiệu nổi tiếng tốt nhất.

Quạt hơi nước giúp trẻ có giấc ngủ ngon và sâu hơn

 

Quạt hơi nước dành cho trẻ em

Việc làm mát không gian giải nhiệt cho trẻ nhỏ vào mùa hè là hết sức cần thiết, với thân nhiệt ổn định như người lớn cái nóng còn khiến bạn cảm thấy khó chịu thì đối với trẻ nhỏ sức đề kháng thấp sẽ không thể giúp chúng chống chọi lại được những cái nóng lên đến 39- 40 độ C.

Nên dùng dòng quạt hơi nước phun sương nào cho trẻ sơ sinh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng và thương hiệu khác nhau đều có những ưu điểm riêng, riêng đối với tốt và phù hợp cho trẻ em luôn là câu hỏi mà các bà mẹ hỏi đi kèm khi đi mua quạt hơi nước phun sương, việc bảo vệ sức khỏe của các bé vẫn được đặt lên hàng đầu. Theo chị Hằng tại khu vực Cầu Giấy cho biết : “ Vì gia đình có trẻ nhỏ và người già nên việc chọn thiết bị làm mát tốt và không hại đến cho người già và trẻ nhỏ nhà tôi là ưu tiên hàng đầu sau đó mới đến giá thành, giá thành ở mức vừa mà làm mát nhanh hiệu quả ngoài điều hòa thì chỉ có quạt hơi nước và quạt phun sương mà thôi, nhưng loại nào tốt thì tôi chưa biết vì chưa dùng bao giờ, lên báo mạng thì nói chung chung trả biết cái nào tốt cả”.

Theo ý kiến một vài khách hàng khác thì có một số mẫu quạt phun sương Kangaroo tốt cho sức khỏe vì có một vài ưu điểm khác biệt so với những thương hiệu khác. Theo chị Lan (Thanh Xuân) “ Năm trước tôi có mua 1 chiếc quạt phun sương Kangaroo mã HYB50 khá bền, tạo sương mạnh bạn có thể điều chỉnh nhiệt tùy theo, chức năng phân nhỏ nước không làm ngưng tụ nước tốt cho hệ hô hấp của bé và cả gia đình, chức năng tạo ion âm diệt khuẩn, hẹn giờ, an toàn cũng là những ưu điểm”.

Thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo – quạt phun sương Kangaroo có một vài mẫu mới được đánh giá cao và tốt cho bé, bạn có thể tham khảo.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S cấu tạo chi tiết

Chi tiết sản phẩm  ——> Quạt phun sương Kangaroo KG50S

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

 Kangaroo HYB50.

Một vài mẫu quạt hơi nước Sunhouse loại tốt bạn cũng nên tham khảo, trẻ nhà bạn sẽ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn với tính năng hẹn giờ không làm lạnh quá không gian và tốt cho sức khỏe của trẻ. Để tránh những tác hại xấu biết cách sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả khi sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu quạt hơi nước loại tốt khác có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.