Khi nào thì chúng ta nên lựa chọn tủ sấy quần áo dạng tròn

máy sấy quần áo loại tốt

Tủ sấy quần áo có lẽ là một đồ gia dụng không còn xa lạ, và cũng không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi khi mùa mưa về, tuy nhiên việc lựa chọn một loại tủ sấy quần áo sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình thì không phải ai cũng đã biết điều này.

Mua máy sấy quần áo

Tủ sấy quần áo có 2 loại vuông và tròn, chúng ta đều biết tủ vuông bao giờ cũng tiện dụng, và lượng quần áo sấy khô cũng lớn hơn tủ tròn, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng dùng tủ vuông, vậy khi nào chúng ta nên mua tủ sấy quần áo dạng tròn, siêu thị Gia Dụng Việt xin gửi đến các bạn bài tư vấn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

>> bài viết liên quan: Máy sấy quần áo dạng tủ nên dùng hay không

Không gian nhà.

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV khô nhanh

Khi chọn tủ sấy quần áo chúng ta đặc biệt lưu ý đến vấn đề này, với những gia đình có không gian nhà hơi chật một chút, như nhà trọ, chung cư mini, việc kê một chiếc tủ sấy quần áo dạng vuông, cồng kềnh khiến cho ngôi nhà của bạn càng thêm chật chội.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 tiện dụng cao cấp

Lúc này thì một chiếc tủ sấy quần áo dạng tròn, có thể giải quyết hết những vấn đề mà bạn đang đặt ra ở trên, với thiết kế dạng bo tròn, loại máy sấy quần áo này, tiết kiệm tối đa không gian cho bạn, bạn vẫn có thể sấy khô quần áo mà không lo không gian  nhà của chúng ta bị chật chội.

Lượng quần áo sấy khô.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 cấu tạo

Chúng ta đều biết, tủ sấy quần áo dạng vuông có khối lượng quần áo sấy khô lớn hơn nhiều so với dạng tròn. Đối với những gia đình ít người, khối lượng quần áo cần sấy khô ít, lựa chọn máy sấy quần áo dạng vuông sẽ rất lãng phí và không cần thiết.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 khung bên trong

Việc lựa chọn tủ sấy quần áo dạng tròn trong trường hợp này cũng rất hợp lý, vừa giúp chúng ta tiết kiệm không gian nhà ở, lại tiết kiệm, vì khối lượng quần áo sấy khô quần áo càng lớn, công suất củ sấy càng cao, dĩ nhiên tiền điện của gia đình bạn cũng tăng lên theo đó.

Khi không có nhu cầu sử dụng đa chức năng.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 tiện dụng cao cấp

Hai dòng tủ sấy quần áo đều sử dụng bộ phát nhiệt PTC nên cho ưu điểm là phát nhiệt đều trong thời gian dài. Tuy nhiên ở dạng máy tròn thì chỉ có một mức nhiệt độ khoảng 60 đến 700 độ C khi sấy, còn dòng tủ vuông cho ta 3 chế độ sấy: chế độ sấy mát, chế độ sấy nóng nhẹ, chế độ sấy nóng cao, có thể dùng sử dụng như một máy sưởi ấm trong mùa đông.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu, chỉ sử dụng tủ sấy quần áo với chức năng sấy quần áo thông thường thì chúng ta nên chọn máy sấy quần áo dạng lồng tròn, sẽ thích hợp và tiết kiệm hơn.

>> có thể bạn muốn biết: Máy sấy quần áo Holtashi mạnh mẽ, tiết kiệm

Liên hệ ngay để mua tủ sấy quần áo với giá tốt nhất

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo