Máy sấy quần áo trẻ em combo giá rẻ dành cho bé

Với những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên phải thay giặt quần áo, diện tích không gian phơi lại trật chội nên chiếc máy sấy quần áo là giải pháp hữu hiệu nhất để sử dụng. Máy sấy thông minh này sẽ giúp cho quần áo khô nhanh chóng, không tốn nhiều công sức dù trong điều kiện thời tiết mưa ẩm ướt hay nồm ẩm.
Máy sấy quần áo (tủ sấy quần áo) có 2 loại phổ biến: tủ vuông và tủ tròn. Mỗi loại có ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Với đặc điểm dễ dàng lắp đặt, tháo rỡ khi không dùng đến, có thể tận dụng làm tủ đựng quần áo trong suốt 4 mùa rất hữu ích.

máy sấy quần áo trẻ em hữu ích

Lợi ích việc sử dụng máy sấy quần áo trẻ em

Có thể nói, sản phẩm tủ sấy quần áo đa năng (máy sấy quần áo) ra đời đã xua tan bao lo lắng, phiền muộn về thời tiết trong những ngày mưa, giảm đi đáng kể những mệt nhọc, công sức và thời gian cho việc hong khô quần áo 1 cách thủ công như đem phơi trước quạt gió, hay đem là khô, sấy khô bằng quạt sưởi hay máy dưới dầu…Hiệu quả và an toàn hơn hết chỉ với 1 chiếc máy sấy quần áo trẻ em đã thay thế hàng loạt cách sấy khô quần áo truyền thống kia. Thật tuyệt vời với công nghệ sấy khô nhanh ở chiếc tủ sấy đa năng này.

Các mẹ thử nghĩ xem, ngày mưa ẩm ướt quần áo trẻ nhỏ thay giặt cả tá, phơi vài ngày cũng không thể khô hẳn, ẩm ẩm hôi hám bốc mùi thật khó chịu. Hơn nữa, quần áo khi đã ẩm không khô hẳn chính là điều kiện để vi khuẩn nấm mốc sinh sôi, phát triển trẻ nhỏ mặc phải những bộ quần áo như vậy không hề tốt cho sức khoẻ, dễ mắc các bệnh về ngoài da khi hệ miễn dịch kém. Nếu thời tiết mưa cả tuần, cả tháng không chỉ với người lớn, còn trẻ nhỏ liệu có đủ quần áo để tích trữ sử dụng hay không? Vấn đề này không hề đơn giản.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng, sản phẩm máy sấy quần áo trẻ em hay tủ sấy khô quần áo ứng dụng công nghệ sấy khô tiên tiến với bộ phát nhiệt PTC cùng nhiều tính năng thông minh giúp cho quần áo ẩm ướt bỗng chốc được khô nhanh chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Lấy ý tưởng từ những chiếc tủ vải đựng quần áo thông thường, thiết kế nâng cấp và đổi mới cộng thêm những phụ kiện đi kèm chúng hoàn hảo trở thành 1 sản phẩm mang đầy tiện ích với tên gọi: tủ sấy quần áo đa năng – máy sấy khô quần áo đa năng.

Chu trình sấy khô khép kín với mỗi loại tủ vuông hay tủ tròn với trọng lượng sấy khô khác nhau, 1 ngày bạn có thể sấy khô tới vài lượt, miễn sao có đủ quần áo cho mọi thành viên dùng.

  • Máy sấy quần áo vuông: tối đa 15kg/ lần sấy
  • Máy sấy quần áo tròn: tối đa 10kg/ lần sấy

 

Báo giá máy sấy quần áo trẻ em loại Rẻ

Máy sấy quần áo Lion H802
Máy sấy quần áo Lion H802 – Giá 810.000đ

Máy sấy quần áo Shachu KT-F90 hệ thống sấy thông minh
Máy sấy quần áo KT-F90 – Giá 880.000đ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc
Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610- Giá 900.000đ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 tiện dụng cao cấp

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 – Giá 920.000đ

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ
Máy sấy quần áo Otto Thái Lan – Giá 990.000đ

—-

xem thêm >>> Máy sấy quần áo Panasonic 882F , đèn UV, điều khiển từ xa – Giá 1.300.000đ

Có sự xuất hiện chiếc tủ sấy quần áo đa năng trong nhà, công nghệ sấy khô hiện đại bạn không còn phải lo lắng khi trời đổ mưa, trời nồm đặc biệt vào mùa mưa đông, mưa xuân thật nhếch nhác.

Gia Dụng Việt – bán máy sấy quần áo trẻ em giá rẻ nhất toàn quốc!

Liên hệ mua máy sấy quần áo trẻ em

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.