Ngạc nhiên công dụng của ghế massage toàn thân

ngac-nhien-cong-dung-cua-ghe-massage-toan-than-sau-01

Ghế massage toàn thân – Bạn đã quá quen khi nghe đến công dụng của các sản phẩm ghế massage toàn thân. Thế nhưng, không thể nào hiểu hết được các công dụng đặc biệt của nó vì mỗi thời đại thì sự đổi mới công nghệ khác. Hiện nay, các sản phẩm này không chỉ đảm nhiệm việc massage mà còn tích hợp nhiều tình năng độc đáo. Đó là những tính năng gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Sự phát triển vượt bậc của các sản phẩm massage đã khiến cho ngành công nghiệp này đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chúng đã đem lại những tác dụng cực kì đặc biệt hơn cả là yếu tố massage thư giãn thông thương. Ngày nay, các sản phẩm ghế massage toàn thân còn chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe và sự tiện lợi cho người dùng. Và bạn sẽ dễ nhận thấy 2 đặc điểm sau của dòng máy hiện đại.

 

Ghế massage toàn thân mang lại cảm giác không trọng lực

Đây là một điều mà các sản phẩm ghế massage toàn thân hiện nay hướng tới. Cảm giác massage không trọng lực là một cảm giác được hình thành khi bạn sử dụng ghế và nâng nó lên. Trong khi nâng thì chiếc máy sẽ thực hiện các động tác massage cho bạn. Vì thế, bạn có thể cảm nhận được cơ thể mình được nhấc bổng. Sự êm ái thư thái của máy khiến cho chúng ta được hóa thân thành các phi hành gia đang ngao du vũ trụ vậy.

Shila: ghế massage toàn thân sau

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm: máy massage oska , mua đệm massage , mua gối massage ở hà nội  , quạt phun sương hơi nước làm mát

Ngoài ra, cảm giác không trọng lực này còn có tác dụng cho việc massage khi phần cơ khớp giảm đi áp lực chống đỡ cơ thể sẽ dế dàng gạt bỏ đi căng thẳng và trở về trạng thái bình thường hơn.

 

Ghế matxa toàn thân với chế độ massage 2D, 3D, 4D, 5D

Chắc hẳn, khi bạn quyết định mua một sản phẩm ghế massage sẽ được người bán giới thiệu nó là dòng 2D, 3D, 4D, 5D,…Đây thực chất là cách phân biệt khả năng đa chiều của máy massage.. Việc cấu tạo máy đã tiên tiến hơn đã đem đến cho người dùng cảm giác massage chân thực. Nó có thể xoay nhiều chiều nhằm đảm bảo mọi cơ quan của bạn cũng sẽ tiếp xúc được với mặt massage. Không giống các sản phẩm máy massage khác. Những chiếc ghế massage toàn thân sẽ mang lại cho bạn sự massage toàn thân từ phần đầu cho đến cuối chân cơ thể.

Sự massage nhiều chiều còn mang đến sự đả thông mọi huyệt đạo trên cơ thể. Vì thế tuần hoàn máu của bạn cũng như quá trình trao đổi chất được tốt hơn. Động tác massage liên hoàn từ trên xuống dưới kết hợp với nhau còn hỗ trợ cho bạn tránh khỏi một số chứng bệnh khớp hay đau nhức nghiêm trọng. Đê tìm hiểu các sản phẩm ghế massage toàn thân tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ:

Siêu thị Gia Dụng Việt Hà Nội – chuyên phân phối máy massage chính hãng

Địa chỉ:  555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com