Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 – quạt phun sương tạo ẩm

Quạt hơi nước (quạt phun sương) có chức năng chính là tạo độ ẩm gồm có gió và hơi nước, cùng tính nắng lọc không khí nhờ có màng lọc phụ. Sử dụng quạt hơi nước trong những ngày nóng nắng oi bức có thể khiến cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống từ 3 – 5 độ C, giúp phòng thoáng khí, mát mẻ và dễ chịu hơn.

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 Nắng nóng đã có quạt hơi nước

Cụm từ khoá “quạt hơi nước” hay “quạt phun sương ” (quạt tạo ẩm) không còn quá mới mới mẻ nữa. Sự ra đời của nó tạo nên sự tò mò và trào lưu mua sắm diễn ra bùng nổ và rầm rộ hơn trên thị trường đồ điện gia dụng. Ưu điểm của Quạt hơi nước mà ai cũng nhận ra đó là khả năng tạo mát, tạo gió thật thông minh, kết hợp với kiểu dáng thiết kế thanh lịch, trang nhã phù hợp mới mọi không gian vị trí trong nhà, là sản phẩm đáng mua nhất của mùa hè.

 

Cung tăng, cầu tăng Quạt hơi nước cũng theo đó mà có những thay đổi tích cực để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mẫu mã ngày càng phong phú, kiểu dáng thân cao hay kiểu hộp, giá mềm hơn so với thời điểm lần đầu xuất hiện thị trường. Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 Hàn Quốc có lẽ là cái tên quen thuộc, được lựa chọn và tin dùng của nhiều quý khách hàng.

 

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 Hàn Quốc

 

Được ví như 1 chiếc máy lạnh mini, Quạt hơi nước Sunhouse là mẫu quạt điện đa năng với kiểu dáng sang trọng, màn hình LCD hiển thị nhiệt độ, tính năng điều khiển từ xa, đuổi muỗi, tạo mát, tạo gió, phun sương, ion diệt khuẩn, tạo không khí trong lành … có thể sử dụng bật/ tắt chức năng tạo ẩm hoặc sử dụng như quạt gió thông thường.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 Giá 2.250.000 đồng

Hoạt động trên nguyên lý siêu âm, hệ thống tạo sương các phân tử nước khuếch tán thành hạt nước li ti toả vào không khí, tăng độ ẩm cho gian phòng, tạo cảm giác sảng khoái dễ chịu, ru giấc ngủ ngon nhờ tính năng đuổi muỗi. Có thể điều chỉnh tốc độ gió, liều lượng phun sương.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình, với mức giá 2.250.000 đồng phù hợp mọi túi tiền, mẫu mã đẹp, lượng tiêu thụ điện năng ít, hoạt động thân thiện với người sử dụng và môi trường.

 

Hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để sở hữu ngay Quạt hơi nước Sunhouse sử dụng trong mùa hè này.

 

Liên hệ mua

Comments are closed.