Quạt hơi nước – giải pháp hữu hiệu xua tan nóng mùa hè

 
 
Quạt hơi nước ra đời là giải pháp hữu hiệu tân tiến xua đuổi hơi nóng mùa hè. Tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh phục vụ tốt nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách sẽ phản lại tách dụng không mong muốn xảy ra. Bài viết dưới đây chia sẻ cách sử dụng Quạt hơi nước mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Khi đồng tiền trở nên bão giá, giá cả có sự chênh lệch giữa các mặt hàng, nhiều tính năng được cho là thông minh, hiện đại và ưu việt hơn hẳn các mẫu quạt gió thông thường thì quạt hơi nước, quạt phun sương có khả năng làm mát, làm lạnh, diệt khuẩn, đuổi muỗi, hẹn giờ, kiểu dáng đẹp… nằm trong danh sách những sản phẩm “bán tín, bán nghi” về khả năng dẫn bệnh về nhà.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 Giá 2.250.000 đồng

Những điều cơ bản về Quạt hơi nước

Quạt hơi nước giống như 1 chiếc máy lạnh mini, hoạt động theo nguyên tắc bốc hơi nhanh. Để tạo ra được hơi nước thì có gió và nước. Khi sử dụng tính năng hơi nước hay phun sương thì người dùng phải đưa nước hoặc đá lạnh vào trong bình chứa. Hệ thống điều khiển sẽ được khếch tán, cuốn theo chiều gió cùng động cơ quay và trục toả ra hơi mát và khí lạnh.
Từ tính năng làm mát từ nước, nên bình chứa nước là “ổ bệnh” của quạt hơi nước (quạt tạo ẩm). Nếu nước trong bình chứa không sạch sẽ, nhiễm khuẩn khi phun sương hơi ẩm ra ngoài không khí không an toàn cho sức khoẻ. Hoạt động lâu ngày, trong bình chứa dễ bị vi khuẩn, nấm mốc sâm hại, phát triển gặp điều kiện thuận lợi sẽ khuếch tán vào không khí.
Theo khuyến cáo thì Quạt hơi nước nên sử dụng trong môi trường thoáng khí, không gian rộng. Nếu sử dụng trong môi trường kín khí, độ ẩm tăng cao sẽ nguy hại cho người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ dễ bị mắc bệnh hô hấp.
Trước khi sử dụng Quạt hơi nước nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nên chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng bền, đẹp an toàn khi sử dụng như Sunhouse, Panasonic, Misushita ,.. Quạt phun sương Kangaroo, quạt đá, quạt hơi nước saiko, quạt hơi nước boss, quạt hơi nước asia, quạt hơi nước lifan, quạt hơi nước sanaky…

 

Hướng dẫn sử dụng quạt hơi nước hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng Quạt hơi nước

 

  • Hạn chế đánh rơi, đổ quạt, va chạm mạnh khi quạt đang hoạt động dễ gây chập điện, cháy nổ
  • Chý ý thay nước trong bình chứa, sục rửa vệ sinh sạch sẽ để tránh nước bị ô nhiễm dễ gây bênh. Đổ mực nước đúng quy định lớn hơn 2lit và nhỏ hơn 8lit.
  • Nên cân nhắc chọn lựa thương hiệu quạt hơi nước uy tín, giá cả phù hợp, mẫu mã đầy đủ tính năng, nguyên đai, nguyên kiện và tem bảo hành chính hãng.
  • Quạt khi đã sử dụng để lâu ngày hoặc mới mua trước khi sử dụng nên chạy 1-2h như quạt điện thường, sau đó mới đổ nước vào bình chứa.
  • Tránh mở nắp bộ tích lạnh, để tránh dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây giảm tính năng cung cấp độ lạnh.
  • Vệ sinh định kỳ và thường xuyên tránh bụi bẩn, kéo dài tuổi thọ của quạt
  • Muốn sử dụng quạt hơi nước như quạt gió thông thường thì có thể tắt chế độ bơm nước.

 

Quạt hơi nước (quạt tạo ẩm) – trợ thủ đắc lực người dân giúp mùa hè không còn nắng nóng, oi bức

 

Comments are closed.