Quạt hơi nước- quạt phun sương phương pháp giải nhiệt mùa hè, hiện nay đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu rất nhiều. Được giới thiệu với nhiều chức năng như đuổi muỗi, phun sương, diệt khuẩn..liệu sản phẩm này có còn được tìm kiếm nhiều trong năm 2015 này. Hãy cùng gia dụng việt tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cấu tạo chi tiết

Mời bạn tham khao thêm một số danh mục.

—--> Quạt hơi nước Tổng hợp quạt phun sương, quạt tạo ẩm tốt nhất năm 2015.

—--> Quạt phun sương Sunhouse SHD7820 . – Giá 2.150.000 VNĐ.

Quạt hơi nước phun sương ra đời do nhu cầu cần thiết của con người, do thời tiết ngày càng nóng và hay khô tạo cảm giác khó chịu cho mùa hè, các hoạt động của con người rơi vào tình trạng khó kiểm soát và làm việc không hiệu quả. Giải nhiệt, tạo khí mát cân bằng độ ẩm không gây khô da là ưu điểm mà nhiều khách hàng tìm kiếm đến, nó là sản phẩm tốt nhất có thể thay thế những mẫu điều hòa đắt tiền.

Mua quạt hơi nước

Mới vào đầu tháng 4, nhưng tại các trung tâm bày bán đồ điện gia dụng không gian chiếm phần lớn đó chính là những mẫu quạt hơi nước và quạt phun sương, trong đó có đầy đủ các thương hiệu như Kangaroo, Sunhouse, Misushita, Panasonic, Sanaky.. và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, vì ngoài hình dáng khí bắt mắt chúng còn có tính năng như diệt khuẩn tạo không gian mát giảm từ 5 đến 10 độ C. Theo ông Tạ Quang Thiều ngụ tại Hà Đông, Hà Nội cho biết “Mùa hè nóng lực, dùng điều hòa thì nó hanh khô về không khí, và muốn mua một chiếc quạt hơi nước để không gian nó mát mẻ hơn, nếu có thêm chức năng diệt khuẩn và diệt muỗi thì càng tốt”. Theo Anh Hà tại Thanh Xuân, Hà Nội cho biết “ Tôi chưa dùng quạt phun sương bao giờ nên không biết chúng có gây hại gì không”.

Mua quạt hơi nước loại tốt

Theo giám đốc của một công ty chế tạo lớn về quạt phun sương và quạt hơi nước cho biết, chức năng phun sương và tạo ẩm của quạt được nghiên cứu nhiều, không thể tạo ra những nấm mốc vì chức năng phân chia lượng nước nhỏ và làm không gây đọng lại nước trên bề mặt tốt cho da và không gian nhà bạn. Nhiều chuyên gia khuyến cáo phải cẩn thận khi sử dụng thiết bị này và không nên sử dụng lâu dài hay quạt trực tiếp vào người trong thời gian dài dây mệt mỏi, bạn cần cân nhắc kỹ khi đua mua sản phẩm này.

Nếu bạn có nhu cầu mua quạt phun sương thì bạn nên tin tưởng những dòng sản phẩm đã có thương hiệu cao cấp như Sunhouse, Kangaroo, khi đó sản phẩm sẽ chất lượng và an toàn hơn rất nhiều.

Mùa hè oi bức, một chiếc quạt gió bình thường không thể đáp ứng và làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn, một chiếc quạt hơi nước sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua quạt hơi nước tốt

Comments are closed.