Quạt hơi nước Sunhouse – tạo ẩm, tạo khí mát hiệu quả.

Quạt hơi nước liệu có tốt không? Đó là câu hỏi mà nhiều người dân tìm kiếm mua sản phẩm này băn khoăn, được quảng cáo với nhiều tính năng tiện ích như điều khiển từ xa, diệt khuẩn và đem đến không gian dịu mát không khí trong lành. Vậy thực hư chúng có tốt như thế, hôm nay gia dụng việt sẽ giải đáp thông qua sản phẩm quạt hơi nước Sunhouse đang được coi là tốt nhất hiện nay.

 Quạt hơi nước Sunhouse cao cấp

Tham khảo thêm mẫu —-> Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820 . Giá 2.150.000 VNĐ.

Thương hiệu Sunhouse luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng, với những sản phầm đồ gia dụng gia đình cao cấp và chất lượng, thêm nữa chính là những sản phẩm hiện đại thỏa mãn được nhu cầu cho người tiêu dùng. Một chiếc quạt hơi nước phun sương được coi là tốt vì chúng đảm bảo được những yêu cầu dưới đây.

Đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để có thể cho ra thị trường những mẫu quạt phun sương và quạt hơi nước thông minh và tiện dụng như ngày hôm nay, thương hiệu này đã phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra, và phải sản xuất theo đúng tiêu chuẩn mà quốc tế đã đề ra, ví dụ như chiều cao,cân nặng, độ nghiêng và sự bền bỉ nếu gặp phải sự cố về va chạm, đặc biệt thiết kế an toàn với màn chắn chắc chắn nơi cánh quạt tản nhiệt, hơn nữa động cơ hoạt động phải được làm từ đồng nguyên chất khi đó quạt sẽ hoạt động được trong thời gian dài mà không gây sự cố, quạt phải hoạt động êm ái không gây tiếng ồn, đảm bảo sự cân bằng không rung lắc, tất cả được kiểm tra theo đúng quy định đã được thiết kế sẵn.

Chất lượng quạt bạn cần quan tâm.

Về phần chất lượng của quạt hơi nước và quạt phun sương,  quạt hơi nước sunhouse loại tốt đáp ứng các tiêu chí sau về chất lượng: thàn phần cấu tạo nên quạt phải được làm từ nhựa cao cấp ABS đảm bảo tuổi thọ cao cho sản phẩm, bạn sẽ thấy được sự khác biệt khi nhìn thấy sản phẩm bằng chất liệu này, trông quạt sẽ chắc chắn, chất liệu cứng cáp hơn, sáng bóng hơn, và có khối lượng nặng hơn so với những mẫu quạt có chất liệu làm bằng nhựa tổng hợp.

Bộ phận quan trọng nhất chính là chế độ phun sương.

Được thiết kế giống như một chiếc quạt gió thông thường và có thêm bộ phận phun sương, bộ phận này được coi là quan trọng nhất đối với một mẫu quạt phun sương và là điểm nổi bật nhất khiến khách hàng tìm mua quạt hơi nước. Hơn nữa vì e ngại sẽ gây hại cho các thiết bị điện tử trong nhà nên bạn chú ý đến chức năng này hơn, về điểm này thì quạt hơi nước Sunhouse có thể đảm bảo được vì thiết kế với chế độ phân tách hơi nước nhỏ thấm đều vào không gian nhưng không làm đọng lại hơi nước, giảm nhiệt độ phòng tối thiếu dưới 10 độ, hiệu quả và an toàn.

Phù hợp với túi tiền, nhiều chức năng tiện dụng

Chính vì sự tiện dụng mà những mẫu quạt hơi nước được bán rất chạy vào dịp hè, các tính năng đi kèm như hẹn giờ, điều khiển từ xa tiện ích, ngoài phun sương còn chức năng đuổi muỗi diệt muỗi, lọc không khí mang đến cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối. Không chỉ có thế những sản phẩm thuộc thương hiệu Sunhouse có giá thành phù hợp trong khoảng 2 đến 3 triệu đồng, rẻ và tiết kiệm hiệu quả hơn điều hòa không khí.

Nắng nóng đã có quạt hơi nước

Nếu bạn có băn khoăn về quạt hơi nước phun sương, có thể liên hệ cho chúng tôi để có thể giải đáp được những khó khăn khi mua sản phẩm này.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.