Những cải tiến công nghệ ghế massage Nhật Bản theo thời gian

Những cải tiến công nghệ ghế massage Nhật Bản - hệ thống túi khí

Theo thời gian, khi khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển và đổi mới. Cùng với đó, những tính năng của chiếc ghế massage cũng được cải tiến và hoàn thiện hơn về chức năng, mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Những chiếc ghế massage nhật bản đầu tiên ra đời vào những năm đầu thập niên 60. Thời gian đầu là những chiếc ghế đơn giản cải thiện các cơn đau nhức của cơ thể. Dần dần, trải qua thời gian và những biến đổi thăng trầm, sản phẩm không ngừng đổi mới và cải tiến. Cho tới nay, có tới hàng ngàn mẫu ghế mát xa nhật bản có thiết kế khác nhau, vô cùng đa dạng, nâng cấpvề công nghệ và mẫu mã để nâng cao chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Những tính năng cao như công nghệ không trọng lực, kéo giãn cơ thể, công nghệ “Body scan” … là minh chứng hùng hồn cho sự cố gắng vượt mình, không ngừng nghỉ của hãng ghế này. Và chính những thành công không tưởng ấy, đã góp phần khẳng định cho mọi người thấy tên tuổi của hãng ghế massage toàn thân nhật bản.

Những cải tiến công nghệ ghế massage Nhật Bản theo thời gian
Hệ thống con lăn massage ở ghế massage nhật bản

Những tính năng cơ bản của ghế massage toàn thân Nhật Bản

  • Massage bằng con lăn

Hầu hết các sản phẩm massage của Nhật đều được tích hợp hệ thống con lăn massage, không riêng gì ở ghế massage toàn thân. Chức năng con lăn hoạt động ở nhiều góc độ, theo các phương thức hoàn toàn khác nhau.

Con lăn được sắp xếp ở vị trí cổ gay, dọc phần cột sống, tác động nhẹ nhàng di chuyển lên xuống, mô phỏng chuyển động như bàn tay người, bởi vậy tạo ra tác động khá mạnh mẽ và chuyên sâu. Ngoài ra con lăn được bố trí ở phần trân, xoay quanh trục cố định mang tới cảm giác mới lại như đang bấm huyệt ở gan bàn chân.

  • Rung massage

Một số phiên bản ghế massage nhật bản cũ vẫn áp dụng tính năng rung matxa, hoạt động theo nguyên lý rung và phần máy được gắn trực tiếp trên khung ghế, tạo ra những tác động nhẹ nhàng nhưng dứt khoát lên các phần cơ bị co cứng.

  • Massage bằng túi khí

Đây là tính năng khá phổ biến và thông dụng ở ghế massage nhật bản, hệ thống túi này khi hoạt động tác động lên cơ thể nhẹ nhàng và êm ái, đặc biệt là tính năng chuyên sâu của matxa bấm huyệt. Đồng thời những túi khí này được phân bố dọc vùng bả vai, cánh tay, đùi …thực hiện dễ dàng các tác động matxa chuyên nghiệp.

Những cải tiến công nghệ ghế massage Nhật Bản - hệ thống túi khí
Những cải tiến công nghệ ghế massage Nhật Bản – hệ thống túi khí

 

Những cải tiến công nghệ vượt trội của ghế massage toàn thân Nhật Bản

  • Sự thay đổi về con lăn linh hoạt

Đây là sự cải tiến đổi mới về hoạt động của con lăn, giúp tăng cường massage mở rộng hơn trên cơ thể. Con lăn 2D chuyển sang dòng 3D, 4D và 5D, nhảy bước lên con lăn L-Shape …Hệ thống con lăn ôm trọn và theo sát đường cong ở phần sống lưng, tạo khả năng và tăng diện tích tiếp xúc cơ thể trên diện rộng.

Chỉ ở những dòng ghế massage nhật bản cao cấp mới có tính năng nay, ngoài ra có được tích hợp thêm chip cảm biến, khả năng tự động dò tìm huyệt đạo một cách chuẩn xác trên từng kích thước cơ thể khác nhau.

Ghế massage giúp chăm sóc giảm đau, cải tiến con lăn mới nhất

  • Cải tiến hệ thống túi khí kép

Những sản phẩm ghế matxa đời mới, áp dụng hệ thống túi khí kép ưu việt hơn túi khí đơn, ưu điểm của nó là khả năng năng tiếp xúc cơ thể hơn và tăng cường tác dụng xoa bóp.

Ghế massage toàn thân Shika 3D SK8901 túi khí

  • Tính năng không trọng lượng

Đây được xem là một cải tiến vượt trội và hoàn hảo nhất đối với các thiết bị máy massage chăm sóc sức khỏe. Khi khởi động tính năng này, ghế mat xa ngả về phía sau lưng, toàn bộ hệ thống túi khí và con lăn massage sẽ nâng đỡ toàn thân, phần lưng hạ xuống và phần chân được nâng lên cao hơn, toàn bộ trọng lượng cũng chia đều lên các bộ phận của cơ thể, nhờ đó mà người dùng mình như đang bay trên vũ trụ vậy.

Công nghệ ghế mát xa không trọng lực Zero Gravity

  • Tính năng nhiệt hồng ngoại

Massage kết hợp tính năng tạo nhiệt hồng ngoại ở lưng và bàn chân mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhiệt hồng ngoại giúp làm ấm cơ thể, giảm đau, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch và thư giãn tinh thần hiệu quả.

Công nghệ matxa và túi khí ghế massage hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm

  • Tính năng trị liệu tinh thần mới nhất

Đây là một trong những tính năng phụ, nhưng mục đích của nó mang đến là trị liệu tinh thần bằng âm thanh và ánh sáng khá hiệu quả. Với liệu pháp này, nó giúp cải thiện sức khỏe và thư giãn tinh thần tốt hơn, nhằm tạo cảm giác mới lạ.

Những cải tiến công nghệ ghế massage nhật bản cải tiến tính năng lạ

Với những thông tin về chiếc ghế massage cải tiến đổi mới theo thời gian sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn về sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế massage nhật bản có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Gia Dụng Việt  – đơn vị chuyên phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe

Địa chỉ: 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989.88.66.86  – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ showroom Gia Dụng Việt