Lưu ý khi chọn mua quạt hơi nước

Khi đi mua quạt hơi nước, bạn quan tâm đến những yếu tố gì? Hay bạn cần lưu ý gì để mua được quạt tốt, phù hợp với nhu cầu của mình. Nhằm giúp các bạn lựa chọn được loại quạt ưng ý nhất, Gia dụng Việt sẽ đưa ra một số lưu ý khi chọn mua quạt hơi nước.

Cách mua quạt hơi nước tốt

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua bạn nên xác định mua quạt hơi nước hay quạt phun sương (máy làm mát). Bởi những loại này cũng có sự khác nhau về lượng ẩm tạo ra. Nếu gia đình bạn ít sử sử dụng đồ nội thất bằng gỗ có thể mua quạt phun sương.

cách sử dụng quạt hơi nước tại gia đình hiệu quả

Sử dụng không gian rộng phòng khách thì mua loại quạt đứng, còn cho phòng ngủ hay dùng chủ yếu khi nằm thì mua quạt hơi nước. Nó chủ yếu có dạng hộp đứng nên khả năng làm mát theo chiều dọc sẽ thấp hơn quạt phun sương dạng cây đứng.

Xem thêm:

>>>>>> Quạt hơi nước     Những mẫu quạt hơi nước phun sương hot nhất tháng 6/2016

giá quạt hơi nước phun sương

Phù hợp với khả năng chi trả

Có nhiều loại quạt hơi nước, máy làm mát với nhiều mức giá khác nhau, dao động chủ yếu từ hơn 1 triệu đến dưới 8 triệu đồng (với điều hòa di động). Với các mức giá này chắc chắn bạn có thể chọn được một sản phẩm vừa với túi tiền của mình.

Công suất – hiệu năng sử dụng

Các loại quạt này có nhiều mức công suất tiêu thụ khác nhau từ 80W đến 150W, khả năng làm mát từ 3-5 độ hoặc 5-7 độ tùy loại. Bạn cần xem xét thông số này để lựa chọn một sản phẩm vừa làm mát tốt vừa tiết kiệm điện năng.

Tham khảo 

——> Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699      công suất 80W siêu tiết kiệm điện

Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 chi tiết

Thương hiệu

Thương hiệu không phải là chất lượng sản phẩm nhưng nó nói lên rất nhiều thứ. Một thương hiệu tốt tức nó đã được người tiêu dùng kiểm chứng và đánh giá tốt về chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành, khuyến mãi… Trong lĩnh vực này có thể kể ra một số thương hiệu hàng đầu như Sanaky, Sunhouse, Panasonic hay Yashima cùng nhiều thương hiệu khác đã có tên tuổi trên thị trường Việt Nam.

Trên đây là 4 lưu ý khi đi mua chọn quạt hơi nước. Chúc bạn vận dụng tốt những điều này để chọn cho mình một chiếc quạt tốt nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ ngay giadungviet.vn để mua được quạt hơi nước tốt nhất.

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.