Quạt hơi nước hiện nay được sử dụng nhiều và được nhiều người yêu thích cũng bởi những tính năng đặc biệt mà nó đem lại. Hãy xem những tính năng đó là gì nhé.

Tính năng đặc biệt của quạt hơi nước, phun sương

Quạt hơi nước Yashima YA-7702 hình hộp

Hơi nước

Tính năng này có ở quạt hơi nước. Loại quạt này sử dụng công nghệ màng thấm và trục cuốn. Nước qua màng thấm, được lọc sạch rồi tạo thành hơi nước để thổi ra ngoài. Hơi nước giúp cân bằng độ ẩm, làm mát không khí với hơi nước mỏng, tạo cảm giác dễ chịu.

Tham khảo >>>> Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699    khuyến mãi cực hấp dẫn tại giadungviet.vn

Quạt hơi nước Sanaky SNK-999HY

Phun sương

Quạt phun sương với khả năng phun sương giúp làm giảm nhiệt độ không khí nhanh chóng từ 5-7 độ C. Hoạt động theo nguyên lý nén nước với áp suất cao nên nước khi bay ra sẽ qua những cái vòi đặc biệt tạo thành dạng sương với các hạt li ti, bay hơi nhanh chóng trong không khí. Bạn có thể tìm thấy các loại phun sương như quạt phun sương Sanaky SNK-999HY

Quạt hơi nước NANOPRO NAP-699 hiện đại

Tạo ion

Ion có cả ở quạt hơi nước và quạt phun sương. Ion được tạo ra sẽ giúp làm sạch không khí, tạo oxy giúp khử trùng và làm không gian thêm thoáng mát trong lành hơn. Chức năng ion hiện đã có ở nhiều loại quạt được sử dụng nhiều trong các gia đình, đặc biệt không gian phòng khách cần sự thoáng đãng.

quạt hơi nước Sanaky SNK-999HY-bảng điều khiển

Đuổi muỗi

Quạt phun sương là một sản phẩm đặc biệt sở hữu chức năng này. Quạt sử dụng thanh tạo sóng để tiêu diệt muỗi. Sau khi viên thuốc muỗi được làm nóng qua thanh kim loại, chất đuổi muỗi bốc hơi để đạt được tác dụng đuổi muỗi. Chất này rất an toàn cho sức khỏe. Nhờ vậy, giấc ngủ của bạn sẽ không bị làm phiền bởi những sinh vật truyền bệnh này khi bật quạt, nhất là đối với trẻ con. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm loại này là quạt phun sương Sanaky SNK-999HY.

cac-chuc-nang-dac-biet-cua-quat-4

Sáp thơm

Sáp thơm được gắn ở trên thân quạt hoặc mặt thảo của lồng quạt. Khi quạt quay, mùi thơm sẽ lan tỏa mùi thơm dễ chịu giúp bạn tận hưởng cuộc sống với bầu không khí mát mẻ, trong lành, thơm ngát.

Quạt hơi nước Yashima YA-7702 bánh xe

Remote

Quạt hơi nước hay quạt phun sương đều có điều khiển từ xa, rất thuận tiện khi bạn không tiện đến điều khiển quạt. Thật tiện dụng và hiện đại đúng không nào?

Một số tính năng tiêu biểu đó liệu đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn quạt hơi nước, quạt phun sương hay chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết nhiều hơn thông tin hấp dẫn về các loại quạt này nhé

Tham khảo

>>>>>>> Quạt hơi nước       Những model hot với nhiều tính năng đặc biệt

Gia dụng Việt sẵn sàng cung cấp các sản phẩm quạt hơi nước phun sương với giá cực ưu đãi.

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.