Khách hàng chạy đua đi mua quạt hơi nước loại tốt.

Quạt hơi nước ngày càng chiếm được lòng người tiêu dùng , với những tính năng hiện đại phù hợp tạo ẩm và phun sương cho không gian mát mẻ, giá rẻ hơn nhiều so với điều hòa. Năm 2013 thiết bị này liên tục cháy hàng, nhưng điều đáng nói là giá không hề tăng, đây chính là ưu điểm hút khách hàng nhất.

 Quạt hơi nước Kangaroo giải pháp tốt cho mùa hè nóng lực

Tình trạng khan hàng rơi vào ngày từ đầu mùa, kết quả này do tác động từ nhiều nguyên nhân. Theo chị Hà(Hà Đông) “ Gia đình có trẻ nhỏ và người già nên phải tìm mua thiết bị làm mát hiệu quả, nhưng chỉ trong tầm giá 2-3 triệu, chính vì thế tìm mua một chiếc quạt hơi nước tầm đấy là chất lượng đã cao và tốt rồi phù hợp nữa ”. Vì không mất tiền chi phí lắp đặt mà không tốn điện lên nhiều người đã mua đến 2 chiếc để làm mát nhanh và hiệu quả với thời tiết nắng nóng như đổ lửa thế này, thời tiết khô hanh máy điều hòa thì tốn điện chi phí cao nên mua quạt hơi nước là tốt nhất.

Thị trường quạt hơi nước và quạt phun sương

Tại nhiều siêu thị lớn theo nhận xét của nhân viên “ Quạt hơi nước Kangaroo và Sunhouse cháy hàng từ nhiều ngày trước, và là mặt hàng bán chạy nhất trong màu hè năm nay” . Theo tư vấn của chuyên gia thì bạn nên chọn thương hiệu uy tín và chất lượng để mua sản phẩm tốt. Ngoài kiểu dáng giá thành và tính năng tuyệt vời thì chức năng làm mát nhanh giảm nhiệt độ trong phòng bảo vệ người già và trẻ con tránh được các bệnh về đường hô hấp.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54

—–> Quạt phun sương Kangaroo HYB54 – mẫu quạt tốt nhất hiện nay.

Giá quạt hơi nước vẫn “đứng nguyên” dù cháy hàng.

Theo Chị Thùy(nhân viên siêu thị Media)  Năm nay các mặt hàng quạt phun sương và hơi nước có cháy hàng tuy nhiên vẫn không tăng giá ở siêu thị và các đại lý bán hàng online uy tín mức giá ổn định. Được dự báo trước và hiểu tâm lý của người tiêu dùng nhiều thương hiệu uy tín như Kangaroo, Saiko, Sunhouse, Misushita đã dự trù nhiều hàng và đưa ra nhiều mẫu mã mới đáp ứng kịp nhu cầu của người mua “. Thương hiệu Kangaroo cho thêm model HYB50, KG203, KG204… và cũng là sản phẩm bán chạy nhất năm nay.

Người tiêu dùng nói gì khi sử dụng quạt hơi nước?

Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng của quạt hơi nước đến từ nhiều thương hiệu,  đã khiến giá cả luôn ở mức ổn định và việc chọn mua không còn quá khó khăn với khách hàng.

 

Liên hệ mua quạt hơi nước