Quạt hơi nước phun sương giải pháp giải nhiệt hiệu quả màu hè.

 

Theo dự báo nắng nóng vào mùa hè ngày càng gay gắt, khiến người dân không thể  ngồi yên một chỗ được kéo theo đó là hàng trăm cách giải nhiệt nhanh chóng tự nghĩ ra như ra quán, ra công viên… song song với đó là các bệnh tật phát sinh. Quạt hơi nước phun sương – giải pháp giải nhiệt mới được nhiều người dân tìm kiếm đến.

Mời bạn tham khảo thêm danh mục.

—–> Quạt hơi nước . Tổng hợp những mẫu quạt phun sương Kangaroo chất nhất.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54

—–> Quạt phun sương Kangaroo HYB54 – mẫu quạt tốt nhất hiện nay.

Thực hư về chuyện tránh nóng của người dân.

Không thể chịu được thời tiết oi bức khô hanh khó chịu nhiều người dân đã tự tìm cho mình cách giải nhiệt riêng, ngồi lâu trong nhà thì nóng bức mà dùng quạt đứng công suất bật tối đa 2, 3 cái quạt thẳng vào người mà vẫn không thể giảm nhiệt được, điều hòa thì tạo cảm giác khô khó chịu khi ngồi lâu. Có người thì tìm ra công viên ngồi bóng mát, người ngồi cà phê trà đá, dân văn phòng thì ngồi lì trong phòng không ra ngoài. Nhất là gia đình nào có trẻ nhỏ và các cụ cao tuổi thời tiết khó chịu là bao nhiêu bệnh tật về hệ hô hấp.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54

Giải pháp nào cho mùa hè oi bức ? Theo Anh Hoàng(Thanh Xuân) cho biết “ Với thời tiết khô hanh và khó chịu như ở Hà Nội thì anh đã từng nghĩ sẽ mua một chiếc điều hòa nhưng chi phí lắp đặt xong cũng phải đến 7-9 triệu đồng, lúc cao điểm còn tăng cao hơn, chưa kể lúc trả tiền điện còn xót hơn. Với mức thu nhập hiện giờ của anh thì không thể chi phí quá lớn cần tiết kiệm, có khi cứ qua ngày nào hay ngày đó, chỉ thương lũ trẻ và ông bà cụ ngủ và ăn không ngon ốm lên ốm xuống”.

Thời tiết nắng nóng quạt hơi nước phun sương cũng trở lên “nực”.

Đó là nhận xét của nhân viên bán hàng tại siêu thị điện máy, khu vực bán quạt hơi nước và quạt phun sương thu hút rất đông người đến mua sắm và tìm hiểu về thiết bị này. Theo chị Ngân(Cầu Giấy) “ Mua quạt hơi nước tiết kiệm tiền mà còn có tính năng phun sương nữa làm mát nhanh và hiệu quả”. Anh Hoàng(Hoàng Mai) : “ Vì ngồi trong phòng điều hòa nhiều hơi khô nên tôi đang tìm mua một chiếc quạt phun sương làm tăng độ ẩm trong phòng nhưng đang lo lắng liệu kết hợp không biết có hiệu quả không.”

Mùa cao điểm, quạt hơi nước không hề sốt giá

Giám đốc thương hiệu Kangaroo cho biết “ Xu hướng mua quạt hơi nước mùa hè ngày càng nhiều, chính vì thế thương hiệu quạt phun sương Kangaroo năm nay đã cho thêm một số model mới kiểu dáng và tính năng hiện đại hơn phù hợp với thời tiết khắc nhiệt khô hanh ở Việt Nam.” Chất lượng quạt hơi nước kangaroo được làm từ nhựa ABS, motor được làm từ đồng nguyên chất tăng tuổi thọ cho sản phẩm, kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian, đa dạng về giá thành giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Theo khuyến cao thì người dân lên cân nhắc và tìm hiểu kỹ các sản phẩm sao cho phù hợp, dung tích chứa nước bao nhiêu là hợp lý, công suất, khả năng tiêu thụ, tìm hiểu về cách vận hành, phun sương và tạo ion…quan trọng là tìm thương hiệu uy tín có tiếng để sử dụng mới an toàn và hiệu quả.

Quạt hơi nước làm mát không gian và tạo ẩm đặc biệt giúp nhiệt độ trong phòng giảm đến 8 độ C mà không cần đến điều hòa quá đắt. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ tới đại lý gia dụng việt theo địa chỉ dưới đây để mua quạt phun sương với giá hấp dẫn.

 Liên hệ mua quạt hơi nước

Hỏi và đáp (2 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.