Đặc điểm vượt trội Quạt hơi nước Fairlady DH-F022

Thời tiết càng nắng nóng thì lượng cầu về thiết bị làm mát càng tăng khi lượng cầu tăng thì lượng cung cũng tăng theo. Các hãng sản xuất liên tục tung ra thị trường những mẫu mã quạt mới – quạt hơi nước, quạt phun sươngQuạt hơi nước Fairlady DH-F022- một thiết kế quạt được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt trội của mình.

Chi tiết:>>>>   Quạt hơi nước Fairlady DH-F022    đặc tính vượt trội, giá thành hợp lý

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 cao cấp

 

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 tiết kiệm điện năng

Với chế độ phun sương tạo ẩm làm giảm nhiệt từ 3- 5 độ C trong phạm vi làm mát 50m2. Quạt hơi sương hoạt động chỉ với công suất 85W thì khi sử dụng quạt nước trong vòng 8 giờ hoạt động thì cũng chỉ tiêu tốn 2500đ tiết kiệm hơn so với sử dụng điều hòa.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 mặt sau

 

Về tính năng vượt trội Quạt hơi nước Fairlady DH-F022

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 (quat hoi nuoc) tiêu thụ điện năng thấp chỉ công suất 85W nhưng khả năng làm mát rất hiệu quả & tiết kiệm tới 90% điện năng so với cách làm mát thông thường. Phạm vị tán gió, giảm nhiệt độ rộng 50m2- như một chiếc điều hòa.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 mực nước

 

Cổ quạt được thiết kế quay 360 độ giúp làm mát toàn bộ không gian. Quạt nước có 3 chế độ gió: Gió tự nhiên, gió thường, gió ru ngủ – quạt hơi nước tạo ẩm.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 motor

 

Trang bị bình chứa nước thể tích 2.5L- tránh phải thay nước liên tục trong ngày, lượng phun sương cao nhất: 250 – 300ml/h giảm nhiệt phòng tối đa, cân bằng độ ẩm mang tới không gian dịu mát, dễ chịu trong phòng.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 bình chứa nước

 

Màn hình hiển thị kỹ thuật số, phím bấm cơ thân quạt. Bảng điều khiển hiển thị ngay trên thân quạt với các phím chọn (SET/OK), bảng chọn (MENU), bật tắt (ON/ OFF), SWING (xoay), SPEED (tốc độ), SPRAY (phun sương) hoặc sử dụng điều khiển từ xa hoạt động bán kính trong 10m. Biểu tượng giọt nước ở màn hình LED sáng lên báo hiệu hết nước.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 màn hình LED

 

Hẹn giờ trong vòng tối đa 8 tiếng giúp bạn có thể sử dụng tiết kiệm điện và bảo đảm nhiệt độ về đêm.Quạt hơi nước còn kết hợp với những đặc tính nổi bật khác như  đuổi muỗi, đuổi côn trùng, tạo mùi thơm.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 điều khiển từ xa

Xem thêm: >>>>    quạt hơi nước   >>>>  giá rẻ, thiết kế đẹp, chất lượng cao

Đặc điểm vượt trội Quạt hơi nước Fairlady DH-F022

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.