Quạt hơi nước Kangaroo giải pháp hiệu quả cho sức khỏe mọi nhà.

 

Mùa hè với những đợt nóng như thiêu như đốt giải pháp nào hiệu quả nhất hiện nay? Mọi giải pháp chống nóng truyền thống đều không mang lại hiệu quả. Một giải pháp mới cực kỳ hiệu quả đến từ thương hiệu Kangaroo – quạt hơi nước Kangaroo . Hãy cùng xem người tiêu dùng phản ánh gì sau khi sử dụng quạt tạo ẩm phun sương này.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác.

—-> Quạt hơi nước . Tổng hợp các mẫu quạt hơi nước tốt nhất năm 2014.

 

Quạt hơi nước Kangaroo giải pháp tốt cho mùa hè nóng lực

Người dân đã làm gì khi phải đối mặt với những đợt nắng nóng gay gắt, với những mẫu quạt đứng thông thường không thể làm mát được với thời tiết như thiêu như đốt này, hoặc đơn giản chạy ra công viên, quá cà phê… để trống nóng. Hiện nay thiết bị làm mát được coi là tốt nhất là điều hòa, nhưng một số gia đình với thu nhập thấp  lại thấy chúng quá mắc tiền, hơn nữa vào mùa hè giá tăng từ 5-10 triệu. Không chỉ có giá mua vào đắt mà chúng còn rất tốn tiền điện năng. Sự ra đời của những mẫu quạt hơi nước Kangaroo là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay vừa có giá rẻ mà làm mát rất hiệu quả.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

Xem chi tiết sản phẩmQuạt hơi nước Kangaroo HYB50

Những mẫu quạt phun sương Kangaroo được thiết kế giống như một chiếc quạt đứng thông thường nhưng có thêm nhiều chức năng tiện dụng, thiết kế gọn hơn nhiều so với điều hòa, có chân di chuyển mọi nơi, hoạt động như một chiếc máy bơm mini đẩy nước từ bình chứa nước đưa nước ra ngoài không khí nhờ cánh quạt thổi gió mạnh mẽ kết hợp cùng chức năng quay giúp không gian mát nhanh chóng. Chất liệu nổi bật của Kangaroo chính là làm bằng nhựa ABS độ bền cao, máy hoạt động êm ái không tạo tiếng ồn.

 

Quạt hơi nước Kangaroo tiêu thụ mạnh tháng 4/2015 Gia Dụng Việt

 

Theo thống kê nhiều thời điểm nắng nóng cực điểm nhiều địa chỉ bán quạt còn bị cháy hàng, theo nhận xét chung thì “quạt hơi nước Kangaroo làm mát nhanh, giá rẻ, dễ sử dụng và thân thuộc, mức độ tiêu thụ điện năng thấp, tránh được các bệnh về đường hô hấp, cân bằng độ ẩm, giảm nhiệt độ tối đa nên tới 7 độ C”. Vào thời điểm nắng và khô hanh nhiều người sử dụng kết hợp điều hòa và quạt phun sương đem lại hiệu quả cao.

Quạt hơi nước Kangaroo đa dạng về kiểu dáng và giá thành, người tiêu dùng dễ chọn cho mình một sản phẩm ưng ý chất lượng cao và kiểu dáng phù hợp.